กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Thai + Overseas Property & Lifestyle 2012 เปิดม่านพ.ย.นี้ มั่นใจตอบโจทย์นักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ

วันที่ 2 พ.ค. 2555 )
 
งานแสดงอสังหาริมทรัพย์สุดยิ่งใหญ่งานใหม่ของกรุงเทพฯ
ประเทศไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติครั้งใหญ่ Thai + Overseas Property & Lifestyle 2012 ระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายนนี้ ที่บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

งานแสดงอสังหาริมทรัพย์งานใหม่ของไทยซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน และได้มีการเปิดตัวไปในสัปดาห์นี้นั้น สามารถดึงดูดความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยและนายหน้าจากประเทศต่างๆ ทั้งฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน ตุรกี และอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย

งานแสดงอสังหาริมทรัพย์ Thai + Overseas Property & Lifestyle 2012 จัดโดยบลู แมงโก้ พับลิชชิ่ง จำกัด (Blue Mango Publishing Company) และไทยแลนด์ แทตเลอร์ (Thailand Tatler) โดยได้รับการสนับสนุนจากพร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท (Property Report) นิตยสารด้านอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำของเอเชีย ผู้สร้างสรรค์งานนี้คือ ไมค์ บริดจ์ (Mike Bridge) ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงาน Homebuyer Shows ในประเทศอังกฤษ รวมถึงงาน Worldwide Property Shows ที่จัดขึ้นในตะวันออกกลางและเอเชีย

ไนเจล โอกินส์ (Nigel Oakins) ประธานบริษัท บลู แมงโก้ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีส่วนร่วมในงานใหม่งานนี้ เราจะใช้นิตยสารไทยแลนด์ แทตเลอร์ และเครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยมของเรา เพื่อโปรโมทงานและผู้จัดแสดงในงานให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้อ่านซึ่งมีฐานะดีจำนวนมาก”

เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น (Terry Blackburn) ซีอีโอบริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย (Ensign Media) กล่าวว่า "ตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทยมีความหลากหลายและขยายตัวอย่างมากนับตั้งแต่เราจัดตั้งบริษัทขึ้นเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เรายินดีมากที่ได้สนับสนุนงานนี้ และเรารู้สึกปลาบปลื้มที่ได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแก่ผู้ชนะรางวัล ‘Thailand Property Award’ ในงาน นอกจากนั้นเราจะจัดการสัมมนาอย่างเต็มรูปแบบ โดยมี จูลส์ เคย์ (Jules Kay) บรรณาธิการของพร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท เป็นพิธีกร”

ไมค์ บริดจ์ ผู้จัดงานครั้งนี้ เปิดเผยว่า "ประเทศไทยเปิดโอกาสให้ผู้จัดแสดงจากต่างประเทศได้แสวงหาโอกาสใหม่ๆในตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ขณะที่งานของเราก็เปิดโอกาสให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในประเทศและนายหน้าได้ร่วมงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าในสถานที่สุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ”

"เศรษฐกิจไทยมีความแข็งแกร่ง นอกจากนั้นในเดือนพฤศจิกายนและช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ยังมีการเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับ 5 ดาวหลายโครงการในกรุงเทพฯ เราจึงรู้สึกว่าช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และด้วยพันธมิตรด้านสื่อระดับแนวหน้าทั้งสองราย เราเชื่อว่านักลงทุนและผู้ซื้อทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศจะให้การต้อนรับงาน Thai + Overseas Property & Lifestyle 2012 เป็นอย่างดี” มร.บริดจ์ กล่าวเสริม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ใหม่ของงานที่ www.topl2012.com

งานนี้จะจัดแสดงบนพื้นที่ราว 3,000 ตารางเมตร ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและคอนเสิร์ตมาแล้วจำนวนมาก มีที่จอดรถกว่า 3,500 คัน และเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า

ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ไมค์ บริดจ์
อีเมล: mike@topl2012.com
โทร: +66 831 986700เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode