กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง นาฟนิต ซิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย

วันที่ 26 เม.ย. 2555 )
 
          นิวเดลี--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง ประกาศว่า นาฟนิต ซิงห์ (Navnit Singh) จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ในตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย นอกจากนั้นเขาจะดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายการตลาดเทคโนโลยีทั่วโลกประจำประเทศอินเดียด้วย

          นายซิงห์จะประจำอยู่ที่กรุงนิวเดลีและจะใช้ประสบการณ์ด้านการตลาดที่สั่งสมมายาวนานเกือบ 30 ปีในการให้บริการแก่ลูกค้าในภาคการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เขาช่วยให้หลายบริษัทประสบความสำเร็จในการแต่งตั้งซีอีโอและจัดตำแหน่งทีมผู้บริหารระดับสูงในการดำเนินงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีดั้งเดิมและที่ก่อตั้งใหม่ในธุรกิจซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริการวิชาชีพ

          "นาฟนิตเป็นผู้สร้างและผู้นำทางธุรกิจที่มีชื่อเสียง เขามีความเข้าใจลึกซึ้งเป็นพิเศษเรื่องสภาพตลาดบุคลากรที่มีศักยภาพสูงในอินเดีย การที่เขามีความรู้แตกฉานและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นในอุตสาหกรรมจะช่วยให้บริษัทมีศักยภาพแข็งแกร่งขึ้นในการให้บริการลูกค้า พัฒนาแนวปฏิบัติเรื่องการให้บริการที่หลากหลาย และกระตุ้นทีมงานในสำนักงานทั้งสามแห่งในอินเดียให้ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) กรรมการผู้จัดการบริษัท คอร์น/เฟอร์รี่ เอเชียแปซิฟิก กล่าว "เราตั้งเป้ายกระดับสถานะและแบรนด์ของเรา ในฐานะผู้ให้บริการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูงชั้นเลิศในตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก”

          ก่อนหน้านี้ นายซิงห์ เคยทำงานกับบริษัทจัดจ้างผู้บริหารระดับโลกแห่งหนึ่ง โดยเขาดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีและบริการทั่วโลกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นสมาชิกกลุ่มหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ทั่วโลกของบริษัท

          ก่อนเริ่มงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายซิงห์เคยทำงานในอินเดียและนิวยอร์กในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงด้านทรัพยากรมนุษย์ในหลายบริษัท อาทิ HSBC Investment Banking, Ranbaxy, Modi Olivetti, Modi Corp และ Punj Lloyd นอกจากนั้นเขายังตั้งบริษัทของตัวเองในอุตสาหกรรมสรรหาและให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ด้วย

          เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก
          คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com

          ติดต่อ:
          แครอล โล (Carol Lo) จาก คอร์น/เฟอร์รี่
          โทร. +65 6231 6219
          อีเมล carol.lo@kornferry.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode