กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอไลจาห์ วูด รับหน้าที่ดีเจ วู้ดเดน วิสดอม ในงาน ‘Bushmills Live’

วันที่ 24 เม.ย. 2555 )
 
          บุชมิลส์ วิลเลจ, ไอร์แลนด์เหนือ--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          บุชมิลส์ วิสกี้สัญชาติไอร์แลนด์ ประกาศว่า เอไลจาห์ วูด (Elijah Wood) นักแสดงชื่อก้องโลกจะรับหน้าที่เป็นดีเจในการแสดงชุด ‘Bushmills Live’ ซึ่งเป็นเทศกาลวิสกี้และดนตรีที่จะมีขึ้น ณ โอลด์ บุชมิลส์ ดิสทิลเลอรี (Old Bushmills Distillery) ในวันที่ 20-21 มิถุนายนนี้

          (รูปภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20120423/527005-a)
          (รูปภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20120423/527005-b)

          เอไลจาห์ วูด จะทำหน้าที่ดังกล่าวร่วมกับวงสโนว์ พาโทรล (Snow Patrol) ซึ่งสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านก็อปปี้ และประกาศมอบค่าตัวทั้งหมดให้กับ Oh Yeah Music Center ในกรุงเบลฟาสต์ และเอียอิน อาชเชอร์ (Iain Archer) และ ฟอย แวนซ์ (Foy Vance) 2 ศิลปินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นเครื่องการันตีในความสามารถ

          วูดกับเพื่อนสนิทแซช โควี (Zach Cowie) จะขึ้นเวทีในนามวู้ดเดน วิสดอม (Wooden Wisdom) โดยทั้งคู่ได้เคยทำหน้าที่ดีเจในงานเปิดตัวของบุชมิลส์มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่นี่นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้แสดงร่วมกันนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

          วูดได้รับการยอมรับในวงกว้างในฐานะนักแสดงอัจฉริยะ และพึ่งจะเสร็จสิ้นการรับบทในภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ ฮอบบิท” ของผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสัน ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเขาจะกลับมารับบทเป็นโฟรโด แบ็กกินส์อีกครั้ง วูดได้สร้างความประทับใจที่ยากจะลืมเลือนในภาพยนตร์ไตรภาคจากบทประพันธ์ของเจ.เจ.อาร์. ทอลคิน เรื่อง "เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์” ในบทของโฟรโด ซึ่งเป็นฮอบบิทตัวเอกของเรื่อง ภาพยนตร์ "เดอะ เฟลโลว์ชิพ ออฟ เดอะ ริง” "เดอะ ทู ทาวเวอร์” และ "รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” ของผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสัน ต่างก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ตลอดทั้งทำเงินได้อย่างถล่มทลายในบ๊อกซ์ออฟฟิศ นอกจากนี้ "รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” ยังได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ด* ประเภทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และสามารถคว้ารางวัลอคาเดมี อวอร์ด มาได้มากถึง 11 รางวัล เท่ากับที่ภาพยนตร์เรื่อง "ไททานิค” เคยทำได้ นอกจากนี้ วูดยังเป็นผู้ก่อตั้งค่ายเพลงไซเมียน เรคคอร์ดส อีกด้วย

          แฟนๆของบุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ สามารถเข้าร่วมเทศกาลครั้งนี้ฟรี ด้วยการสมัครร่วมการแข่งขันที่เว็บเพจของบุชมิลส์บนเฟสบุ๊กที่ facebook.com/bushmills1608

          เพื่อให้มีโอกาสในการถูกคัดเลือก ผู้เข้าแข่งขันจะต้องส่งรูปภาพของตนเองและเพื่อนๆ พร้อมกับคำอธิบายว่าทำไมตัวเองและเพื่อนๆจึงสมควรได้เข้าชมการแสดง Bushmills Live

          นอกเหนือไปจากการรับฟังดนตรีอย่างเต็มอิ่มแล้ว ผู้สมัครที่โชคดีที่ได้รับตั๋วเข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้ผสมบุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ ด้วยตัวเอง

          คอลัม อีแกน (Colum Egan) ปรมาจารย์ด้านการกลั่นของโอลด์ บุชมิลส์ ดิสทิลเลอรี กล่าวว่า "ผมกำลังรอต้อนรับการมาเยือนโอลด์ บุชมิลส์ ดิสทิลเลอรี ของเอไลจาห์ วูด อย่างจริงใจ เขาเป็นทั้งนักแสดงที่ยิ่งใหญ่และดีเจ และผมได้เห็นเขาแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในงานปาร์ตี้ของบุชมิลส์ที่ลอสแองเจลิส ในขณะที่งาน Bushmills Live ก็จัดได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ผมจึงอดใจรอไม่ไหวที่จะให้วันที่ 20 มิถุนายนนี้มาถึง”

          การลงชื่อเพื่อจับรางวัลผู้โชคดีสำหรับเข้าร่วมงาน Bushmills Live และอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bushmills1608 การลงทะเบียนมีไปจนถึงเวลา 23.59 น. ตามเวลามาตรฐานจีเอ็มที ในวันที่ 27 เมษายน 2555 โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัคร

          * ออสการ์ และ อคาเดมี อวอร์ด เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและบริการของอคาเดมี ออฟ โมชั่น พิคเจอร์ อาร์ทส์ แอนด์ ไซแอนซ์ส

          แบ่งปันบุชมิลส์อย่างรับผิดชอบ

          http://www.DRINKiQ.com

          คำ BUSHMILLS, 1608, อุปกรณ์ Pot Still และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทโอลด์ บุชมิลส์ ดิสทิลเลอรี จำกัด ในปี 2555

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

          อีเมล: neil.brittain@smarts.co.uk
          โทร: +44(0)7779-789-639

          แหล่งข่าว: บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode