กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
รัสเซลล์ โครว์ ร่วมแสดงภาพยนตร์ “โนอาห์” ของอโรนอฟสกี้

วันที่ 23 เม.ย. 2555 )
 
          ฮอลลีวูด, แคลิฟอร์เนีย--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เตรียมเผยแพร่ภาพยนตร์ในวันที่ 28 มี.ค. 2557

          พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ นิว รีเจนซี โปรดักชันส์ (New Regency Productions) ประกาศร่วมกันอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่า รัสเซลล์ โครว์ (Russell Crowe) นักแสดงเจ้าของรางวันออสการ์ ได้รับบทบาทเป็น โนอาห์ (Noah) ในภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน ซึ่งกำกับโดย ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ (Darren Aronofsky) ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดยพาราเมาท์จะเปิดฉายภาพยนตร์เรื่องโนอาห์ในวันที่ 28 มีนาคม 2557

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/19991206/PARLOGO)

          นายอโรนอฟสกี้กล่าวว่า "ผมต้องขอบคุณพาราเมาท์และรีเจนซี่ที่ได้สนับสนุนงานของทีมของผม เพื่อชุบชีวิตตัวละครจากมหากาพย์ที่เกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิ้ล ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รัสเซลล์ โครว์จะอยู่เคียงข้างผมในการผจญภัยครั้งนี้ ด้วยพรสวรรค์ที่มีมากมายของโครว์ที่ช่วยให้ผมหลับได้ในตอนกลางคืน ผมตั้งตารอคอยให้เขาทำให้ผมทึ่งในทุกๆวัน”

          โนอาห์ เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงให้ใกล้เคียงกับเรื่องราวเรือโนอาห์ในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล ในโลกที่ถูกทำลายล้างด้วยบาปของมนุษย์ โนอาห์ได้รับภารกิจศักดิ์สิทธิ์ให้สร้างเรือขนาดใหญ่เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตจากอุทกภัยที่กำลังจะมาถึง บทภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย อโรนอฟสกี้ และอาริ แฮนเดล (Ari Handel) และตรวจทานบทโดยจอห์น โลแกน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ (จากเรื่อง Gladiator, Hugo) 

          สก็อตต์ แฟรงคลิน (Scott Franklin) และอโรนอฟสกี้ จาก โปรโตซัว พิคเจอร์ส (Protozoa Pictures) ร่วมด้วย มารี แพเรนท์ (Mary Parent) จากดิสรัปชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ (Disruption Entertainment) จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์โนอาห์ โดยมีผู้อำนวยการบริหารการผลิตคือ อาริ แฮนเดล (จากเรื่อง Black Swan) , อาร์นอน มิลแชน (Arnon Milchan) จากนิว รีเจนซี และคริส บริคแฮม (Chris Brigham) (จาก Inception, Argo)

          ภาพยนตร์โนอาห์จะเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้ที่ไอซ์แลนด์และนิวยอร์ก

          โครว์มีตัวแทนผู้ดูแลคือ WME

          เกี่ยวกับ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น

          พาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น (PPC) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เพื่อความบันเทิงชั้นนำของโลก เป็นบริษัทในเครือเวียคอม (NASDAQ: VIA, VIAB) บริษัทคอนเทนท์ระดับแนวหน้าผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ภาพยนตร์ โทรทัศน์ และดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือในวงการ พาราเมาท์บริหารหลายแบรนด์ดังที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการภาพยนตร์ ได้แก่ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส, พาราเมาท์ แอนิเมชั่น, พาราเมาท์ แวนเทจ, พาราเมาท์ คลาสสิกส์, อินเสิร์จ พิคเจอร์ส, เอ็มทีวี ฟิล์มส์ และนิคเคโลเดียน มูฟวี่ส์ นอกจากนั้นยังมีบริษัทในเครืออย่าง พาราเมาท์ เฟมัส โปรดักชั่นส์, พาราเมาท์ โฮม มีเดีย ดิสทริบิวชั่น, พาราเมาท์ พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล, พาราเมาท์ ไลเซนซิ่ง อิงค์ และพาราเมาท์ สตูดิโอ กรุ๊ป

          เกี่ยวกับ นิว รีเจนซี โปรดัคชันส์ อิงค์
          
          นิว รีเจนซี โปรดักชั่นส์ อิงค์ ก่อตั้งโดยนายอาร์นอน มิลแชน หนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์อิสระที่มีผลงานมากมายและประสบความสำเร็จมากที่สุดในรอบ 30 ปี นิว รีเจนซี มีส่วนร่วมในการผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั่วโลกผ่านทางพันธมิตรเชิงกลยุทธ ซึ่งประกอบด้วยบริษัทด้านสื่อและความบันเทิงชั้นนำของโลก นอกเหนือจากผลงานภาพยนตร์กว่า 100 เรื่อง ยังมีภาพยนตร์ของนิวรี เจนซี ที่เตรียมเปิดฉายประกอบด้วย What’s your number? นำแสดงโดยแอนนา ฟาริส (Anna Faris) และ คริส อีแวนส์ (Chris Evans), In Times กำกับโดยแอนดรูว์ นิคโคล (Andrew  Niccol) และนำแสดงโดยอแมนด้า ไซย์ฟรายด์ (Amanda Seyfried) และ จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake), Darkest Hours และเรื่อง Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked

          ติดต่อ: เคที มาร์ติน เคลลี (Katie Martin Kelly) จาก พาราเมาท์ พิคเจอร์ส
          โทร.+1-323-956-2821, kmk@paramount.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode