กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
สภาที่ปรึกษาด้านการสร้างงานของประธานาธิบดีโอบามาเตรียมลงพื้นที่ภายหลังปฏิบัติการโฮป บัส ทัวร์ที่ลอสแองเจลิส 24 เมษายนนี้

วันที่ 23 เม.ย. 2555 )
 
          ลอสแองเจลิส--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-ยูเอสนิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          สภาที่ปรึกษาด้านการสร้างงานและศักยภาพในการแข่งขันของประธานาธิบดีโอบามาประกาศในวันนี้ว่า สภาจะจัดการประชุมเพื่อรับฟังและดำเนินการระหว่างสภาและสมาชิกในเซาธ์ลอสแองเจลิส เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของปฏิบัติการโฮป บัส ทัวร์ (Operation HOPE Bus Tour) ตามคำเชิญชวนของปฏิบัติการโฮป

          HOPE Opportunity Bus Tour จะจัดงานที่ระลึกครบรอบ 20 ปีแห่งการจุดประกายความเป็นผู้นำและการดำเนินการให้กับกลุ่มผู้นำท้องถิ่นต่างๆที่หลากหลายที่เป็นตัวแทนรัฐบาลท้องถิ่น รวมไปถึงภาคธุรกิจ, ชุมชน และ องค์กรบนพื้นฐานตามความเชื่อต่างๆ (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดการจัดงาน)

          อะไร: การประชุมรับฟังความคิดเห็นและดำเนินการร่วมกับสภาที่ปรึกษาด้านการสร้างงานและศักยภาพในการแข่งขัน

          ที่ไหน: โบสถ์ West Angeles church of God in Christ
          3600 เครนชอว์ บูเลอวาร์ด, ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย

          เมื่อไหร่: 13.00 น. PST
          วันที่ 24 เมษายน 2555
          ตามกำหนดการของทัวร์ Opportunity Bus Tour

          ใคร: ดอน เกรฟส์ ผู้อำนวยการสภาที่ปรึกษาด้านการสร้างงานจะทำหน้าที่ประธานการประชุม และรวมไปถึงสมาชิกสภาท่านอื่นๆ เช่น โมนิกา โลซาโน ซีอีโอของ ลา โอพินเนียน (La Opinion) และ ผู้นำธุรกิจและผู้นำท้องถิ่น

          RSVP: ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์การจัดงานที่ 20years.operationhope.org/bustour/registration

          สภาที่ปรึกษาด้านการสร้างงาน ซึ่งประกอบไปด้วยผู้นำจากภาคธุรกิจ แรงงงาน และ นักวิชาการ ก่อตั้งโดยประธานาธิบดีบารัค โอบามา ในปี 2554 เพื่อให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ ตลอดจนแนวความคิดในการสร้างานและเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันให้กับประเทศ การประชุมครั้งล่าสุดของสภามีขึ้นที่ทำเนียบขาวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอแนวความคิดในเชิงเศรษฐศาสตร์เพื่อสร้างตำแหน่งงานเพิ่มให้แก่ประธานาธิบดีโอบามา

          สภาได้ทำงานร่วมกับสภาที่ปรึกษาด้านประสิทธิภาพการเงินของประธานาธิบดีโอบามา เพื่อทำหน้าที่วิเคราะห์และให้คำปรึกษาด้านนโยบายเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมและเศรษฐกิจที่สหรัฐกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

          นายจอห์น โฮป ไบรแอนท์ ผู้ก่อตั้ง, ประธาน และ ซีอีโอของปฏิบัติการโฮป ได้ทำหน้าที่เป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาในด้านประสิทธิภาพทางการเงินให้กับประธานาธิบดีสหรัฐทั้ง 3 รายล่าสุด และเมื่อเร็วๆนี้ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอนุกรรมการด้านผู้ด้อยโอกาสและการสร้างอำนาจให้กับชุมชนของสภาที่ปรึกษาด้านประสิทธิภาพทางการเงิน

          เกี่ยวกับโอเปอเรชั่น โฮป
          โอเปอเรชั่น โฮป มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส และทำหน้าที่ส่งเสริมเกียรติภูมิทางการเงินผ่านการให้ความรู้ทางการเงินและเครื่องมือทางการศึกษาให้กับชุมชนที่ด้อยโอกาส โอเปอเรชั่น โฮปให้ความรู้แก่เยาวชนและผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน, การเตรียมความพร้อมทางด้านเศรษฐกิจ, การเพิ่มความสามารถด้านดิจิตอล และส่งเสริมการมีบ้านของตนเองผ่านทางพอร์ตโฟลิโอหลักๆทั้ง 4 รายการ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือในเรื่องการป้องกันการถูกยึดบ้านให้กับปัจเจกบุคคล, ครอบครัว และ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กกว่า 2 ล้านราย สำหรับเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเปอเรชั่น โฮป กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.operatiohope.org ติดตามทางทวิตเตอร์ได้ที่ @operationhope และกดสามารถ like บนเฟซบุ๊กได้ที่ Operation HOPE Inc

          ข้อมูลติดต่อ:
          เชอร์รี จอห์น (Sherry John)
          รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์
          อีเมล: sherry.john@operationhope.org
          หรือ แคร์รี บลิวิทท์ (Carrie Blewitt)
          โทร: +1-202-683-3216เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode