กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ZTE เปิดตัว 5G Slicing Store แห่งแรกในยุโรป

วันที่ 24 ต.ค. 2562 )
 

          ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Hutchison Drei Austria เพื่อเปิดตัวและสาธิต Slicing Store แห่งแรกในยุโรป ซึ่งจะสนับสนุนการดำเนินงานด้านการจัดแบ่งเครือข่ายสำหรับบริการต่างๆ บนฮาร์ดแวร์เดียวกัน โดยเป็นการดำเนินงานแบบครบวงจรและเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม

          ที่ 5G "Slicing Store" ผู้บริโภคหรือลูกค้าองค์กรสามารถเลือกเทมเพลตจัดแบ่งเครือข่ายที่กำหนดไว้ และตั้งค่าพารามิเตอร์ SLA ตามลักษณะเฉพาะที่ผู้ใช้หรืออุตสาหกรรมแต่ละอุตสาหกรรมต้องการ หลังจากล็อกอินเข้าไปในร้านบริการออนไลน์ ผู้ใช้จะสามารถเลือกบริการ SLA ที่แตกต่างกัน เช่น แบนด์วิดท์ที่รับประกัน ความหน่วงสูงสุด ฯลฯ จากนั้นสามารถเลือกบริการเฉพาะลงในตะกร้าเพื่อชำระเงิน เมื่อชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว บริการนี้สามารถเปิดใช้งานได้ทันทีตามความต้องการ หากจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้นหรือ KPI ลดลง ระบบจะปรับทรัพยากรอัตโนมัติเพื่อรักษา KPI โซลูชั่นจัดแบ่งเครือข่ายนี้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย และสร้างหลักประกันเกี่ยวกับ SLA โดยไม่ต้องคำนึงถึงประเภทของตลาดแนวดิ่ง

          โซลูชั่นนวัตกรรมนี้ช่วยเร่งกระบวนการจัดแบ่งเครือข่าย 5G เพื่อการพาณิชย์ และช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายประสบความสำเร็จในตลาดแนวดิ่งที่หลากหลาย โดยผู้ให้บริการสามารถเปลี่ยนจากการดำเนินงานแบบ B2C เพียงอย่างเดียว เป็นการดำเนินงานจัดแบ่งเครือข่ายที่หลากหลายแบบ B2B, B2B2C และ B2B2B ด้วยการเปิดตัวบริการจัดแบ่งเครือข่ายตามความต้องการของลูกค้าแก่อุตสาหกรรมแนวดิ่ง ซึ่งผลลัพธ์ก็คือ การสร้างความไปได้ในการบูรณาการเชิงลึกระหว่าง 5G และอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความต้องการด้านเครือข่าย 5G ของอุตสาหกรรมแนวดิ่ง

          โซลูชั่น 5G Slicing Store เชิญชวนอุตสาหกรรมแนวดิ่งเข้าร่วมวางแผนงานและการบริหารจัดการวงจรการจัดแบ่งเครือข่าย โซลูชั่นนี้พัฒนาต่อยอดขึ้นจากขีดความสามารถในการวางแผนและการสำรวจตรวจสอบสำหรับอุตสาหกรรมแนวดิ่ง โดยมีบริการปรับ SLA ตามความต้องการของลูกค้า การดู KPI แบบเรียลไทม์ ยกระดับการชาร์จ และการจัดการวงจรการจัดแบ่งเครือข่าย ประโยชน์อันกว้างขวางของโซลูชั่นนี้สามารถส่งเสริมกระบวนการเชิงพาณิชย์ของ 5G ช่วยอุตสาหกรรมแนวดิ่งลด TCO ตลอดจนยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้แบบครบวงจร

          ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์มือถือและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กรให้กับผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และลูกค้าระดับภาครัฐ ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ZTE คือความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่เซกเตอร์โทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นเซินเจิ้น: 000063.SZ) ZTE จำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

          ณ ปัจจุบัน ZTE ได้รับสัญญา 5G เชิงพาณิชย์รวม 25 ฉบับในตลาด 5G รายใหญ่ เช่น ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และ MEA (ตะวันออกกลางและแอฟริกา) ZTE จัดสรรรายได้ประจำปี 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์กรกำหนดมาตรฐานสากล 

          สื่อติดต่อ:
          Margaret Ma
          ZTE Corporation
          โทร: +86 755 26775189
          อีเมล: ma.gaili@zte.com.cnเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode