กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
แพทริค อิมบาร์เดลลี ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการองค์กร YPO

วันที่ 18 ต.ค. 2562 )
 
          แพทริค อิมบาร์เดลลี ประธานคณะกรรมการบริษัท Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการองค์กร YPO โดยมีวาระการดำรงตำแหน่งระหว่างปี 2562-2565 พร้อมกันนี้ เขายังดำรงตำแหน่งประธาน Flagship Events Committee และสมาชิก Compensation of the Human Resources Committee ด้วย

          คุณแพทริคกล่าวถึงการเข้าร่วมคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้ประกอบการและผู้นำธุรกิจจากทั่วโลกว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการองค์กร YPO ซึ่งเป็นองค์กรที่มอบประสบการณ์ การเติบโต และการพัฒนาให้แก่สมาชิกผู้ทำประโยชน์ให้กับชุมชน ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ยึดมั่นในพันธกิจ และสามารถช่วยสนับสนุนองค์กรในการทำประโยชน์ในระดับโลก"

          เอลิซาเบธ ซัคเกอร์ ประธานองค์กร YPO ปี 2562-2563 กล่าวว่า "ดิฉันยินดีที่ได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับแพทริค ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการองค์กร YPO ประสบการณ์ทางธุรกิจและการเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ของเขาจะเป็นประโยชน์ต่องานที่เราทำเพื่อสมาชิก 28,000 คนของเรา"

          คุณแพทริคเข้าเป็นสมาชิกของ YPO ในปี 2546 ทางองค์กรมีสาขามากกว่า 460 สาขาในกว่า 130 ประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้บรรดาผู้บริหารได้พบปะพูดคุย เรียนรู้ และเติบโตไปด้วยกัน สมาชิก 28,000 รายใช้ความรู้ ความมีอิทธิพล และความไว้วางใจในฐานะผู้นำที่ทรงอิทธิพลระดับโลก เพื่อทำประโยชน์ให้กับธุรกิจ บุคลากร ครอบครัว และชุมชนของตนเอง

          นับตั้งแต่ปี 2549 คุณแพทริคดำรงตำแหน่งผู้นำหลายตำแหน่งในองค์กร YPO ซึ่งรวมถึงตำแหน่งประธานสาขาสิงคโปร์ สมาชิกคณะกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสมาชิกคณะกรรมการประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ คุณแพทริคยังเป็นประธานจัดอีเวนต์ทั่วโลกของ YPO และเป็นสมาชิก Global Leadership Conference Supervisory Committee นอกจากนี้ ในฐานะประธาน Flagship Events Committee เขามีหน้าที่กำกับดูแลการประชุมสุดยอดผู้นำทางความคิดประจำปี YPO EDGE 2020 ที่จะดึงดูดซีอีโอและผู้นำธุรกิจ 2,500 คนจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา นับเป็นงานรวมตัวซีอีโองานใหญ่ที่สุดในโลก

          คุณแพททริคมีประสบการณ์กว่า 30 ปีในธุรกิจโรงแรม เขาดำรงตำแหน่งกรรมการที่ไม่ใช่ผู้บริหารและที่ปรึกษาของ Next Story Group มานานสามปี ในเดือนมิถุนายน 2562 เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการบริษัท Next Story Group ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานบริหารประจำเอเชียแปซิฟิกของ InterContinental Hotels Group รวมถึงประธานบริหารและสมาชิกคณะกรรมการของ Pan Pacific Hotels Group ทั้งยังเป็นกรรมการของ IDEM Hospitality และ The Goodnight Co. รวมถึงกรรมการและสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Symmons Industries ในบอสตัน

          เกี่ยวกับ Next Story Group 

          Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองเพื่อสร้างการเชื่อมโยงและสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย บริษัทมีแบรนด์โรงแรมและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและดึงดูดนักลงทุน เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ และผู้บริโภค ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง บริหาร และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Next, Sage และ LinQ นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu รวม 5 สาขา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สมาชิกได้พักผ่อน ทำงาน และพบปะกับบรรดาผู้ประกอบการและผู้นำธุรกิจ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยมีสำนักงานสาขาในซิดนีย์และบังคาลอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com

          เกี่ยวกับ YPO

          YPO คือองค์กรผู้นำระดับโลกที่เกิดจากการรวมตัวของบรรดาผู้บริหารภายใต้ความเชื่อที่ว่าโลกต้องการผู้นำที่ดียิ่งขึ้น เราแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะบุคคลและผู้นำผ่านการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การแบ่งปันประสบการณ์ที่พลิกชีวิต และความสัมพันธ์ที่มีความสำคัญ เราสร้างแรงบันดาลใจและท้าทายซึ่งกันและกันบนพื้นฐานของการแบ่งปันความคิดอย่างเปิดกว้างและความไว้เนื้อเชื่อใจกันในชุมชนที่มีความหลากหลาย YPO ช่วยสนับสนุนและเตรียมความพร้อมให้สมาชิกสามารถทำประโยชน์ให้กับผู้คน ธุรกิจ และโลกของเรา

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-aเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode