กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Microland แต่งตั้ง Anupam Pandey ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ

วันที่ 17 ต.ค. 2562 )
 


          Microland บริษัทชั้นนำของอินเดียผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ประกาศแต่งตั้ง Anupam Pandey เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ (CIO) ซึ่งความรับผิดชอบหลักของคุณ Anupam ที่ Microland นี้จะครอบคลุมการออกแบบ สถาปัตยกรรม และการใช้เทคโนโลยีเกิดใหม่ต่าง ๆ ที่มอบการดำเนินงานที่ดีที่สุดและเร่งความชำนาญด้านดิจิทัลทั่วทั้งองค์กรลูกค้า


          คุณ Pradeep Kar ผู้ก่อตั้ง ประธาน และกรรมการผู้จัดการ Microland Limited กล่าวว่า "ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ คุณ Anupam จะเป็นผู้นำกลยุทธ์เทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลกของเรา ที่ช่วยเสริมแกร่งความพยายามของเราใน "การสร้างระบบดิจิทัลให้สำเร็จ" คุณ Anupam อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการใช้ระบบดิจิทัลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพราะเพียบพร้อมทั้งประสบการณ์ระดับโลกในองค์กรด้านการให้คำปรึกษาและบริการระดับมืออาชีพ รวมถึงประสบการณ์มากมายด้านการบริหารทุนมนุษย์และเทคโนโลยีประยุกต์"


          คุณ Anupam มาพร้อมกับประสบการณ์ในวงการที่สั่งสมมานานถึง 29 ปี ทั้งยังเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวง IT และ RPA ซึ่งถือสิทธิบัตรระบบอัตโนมัติ 2 ฉบับ เขาได้ร่วมงานกับ Microland หลังจากที่เคยทำงานให้บริษัทผู้ให้บริการระดับมืออาชีพรายใหญ่อันดับ 2 ของโลก ซึ่งขณะนั้นเขาดำรงตำแหน่ง CIO ประจำประเทศอินเดีย โดยรับผิดชอบการจัดการโครงสร้างพื้นฐานและการใช้งานทาง IT และก่อนหน้านั้น คุณ Anupam ทำงานที่บริษัท Accenture เป็นเวลา 14 ปีในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ หุ้นส่วน และหัวหน้า CIO เพื่อทำหน้าที่พลิกโฉมงานสนับสนุนระดับโลกสำหรับการใช้งานด้านทรัพยากรมนุษย์ของบริษัท และผลักดันองค์กรในการนำเทคโนโลยี SaaS, IaaS และ PaaS มาใช้


          คุณ Anupam กล่าวถึงการรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศว่า "วิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีของ Microland นั้นน่าตื่นเต้น บริษัทเดินหน้าปรับใช้และเร่งการใช้งานเทคโนโลยียุคใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลขั้นสูงสุด ผมหวังว่าจะได้ผลักดันเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟและปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพของ Microland ในการส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับพนักงานและลูกค้า"


          เกี่ยวกับ Microland

          Microland นำเสนอบริการดิจิทัลเพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ จะได้ใช้เทคโนโลยีใหม่อย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร


          Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ


          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ arunrk@microland.com หรือที่เว็บไซต์ของบริษัท www.microland.com 

          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/965328/Microland.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode