กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งานแสดงชุดชั้นใน Intimate Lingerie Asia 2012 พร้อมเปิดม่านสิงหาคมนี้

วันที่ 18 เม.ย. 2555 )
 
          ฮ่องกง--17 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

          เตรียมพบกับสุดยอดงานแสดงชุดชั้นในที่เวกัสแห่งเอเชีย

          งานแสดงชุดชั้นใน Intimate Lingerie Asia (ILA) จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมโคไทสตริป (Cotai Strip Convention & Exhibition Centre) เวเนเชี่ยน มาเก๊า ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2555 งาน ILA ที่ภูมิใจเสนอโดยบริษัท เวอร์ติคอล เอ็กซ์โป เซอร์วิสเซส จำกัด (Vertical Expo Services Co., Ltd: VES) ถือเป็นงานระดับมืออาชีพที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมชุดชั้นใน ได้มารวมตัวกันและแสดงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของตนเอง

          (ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/04/12/20120412122825532264.html )
          (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2012/04/12/20120412123408652921-l.jpg )

          ตลาดชุดชั้นในทั่วโลกมีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ นายเคนนี โล (Mr. Kenny Lo) ซีอีโอของ VES กล่าวว่า "ตลาดชุดชั้นในโลกมีอัตราการเติบโตที่ราว 3% โดยเฉพาะตลาดเอเชียแห่งเดียวมีอัตราการเติบโตที่ยอดเยี่ยมถึง 8% ต่อปี จึงถือเป็นตลาดที่เราต้องจับตามอง” ขณะเดียวกันรายงานหลายฉบับระบุว่า ธุรกิจชุดชั้นในมีความน่าดึงดูดใจพอที่จะดึงดูดนักลงทุนรายใหม่ให้เข้ามาแทนที่กลุ่มที่ถอนตัวออกไป และอุตสาหกรรมนี้ก็มีการปรับปรุงตัวเองตลอดเวลา

          ILA จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดที่เปิดโอกาสให้บริษัททั้งเก่าและใหม่ได้แสดงจุดแข็งและแรงบันดาลใจผ่านอาภรณ์ที่แนบชิดกับร่างกายที่สุด รวมทั้งศักยภาพในการออกแบบและผลิต ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างผู้ผลิต (OEM และ ODM) เจ้าของแบรนด์ และดีไซเนอร์ ILA จะเปิดพื้นที่ให้คนกลุ่มนี้ได้ตอบสนองความต้องการของตลาดได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ในฐานะที่เป็นประตูสู่การค้าและส่งเสริมการค้าในอุตสาหกรรมชุดชั้นในภูมิภาค งาน ILA จึงมีการจัดแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษเพื่อแสดงดีไซน์และคอลเล็กชั่นชุดชั้นในล่าสุด

          นับตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นมา มีผู้ซื้อจากหลายประเทศลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ILA ทั้งจากออสเตรเลีย บราซิล จีนแผ่นดินใหญ่ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อิสราเอล ญี่ปุ่น มาเลเซีย มาเก๊า ไต้หวัน ไทย และสหรัฐอเมริกา โดยผู้ซื้อเหล่านี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบ การผลิต การค้าส่ง การค้าปลีก การทำป้ายสินค้า และอื่นๆ บริษัทเหล่านี้มีรายได้ต่อปีตั้งแต่ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไปจนถึงกว่า 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ และทำธุรกิจมานาน 1 ปีจนถึง 20 ปีขึ้นไป นับเป็นกลุ่มผู้ซื้อที่มีความหลากหลาย ซึ่งต้องการทั้งผลิตภัณฑ์ทั่วไปและผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยในหลากหลายรูปแบบและหลากหลายราคา เพื่อเติมเต็มสายผลิตภัณฑ์ของแต่ละบริษัท

          ILA ซึ่งรวมทั้งการค้าและการตลาดไว้อย่างครบวงจรในงานเดียว จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่ชุดนอน ถุงน่อง ไปจนถึงน้ำหอม ILA ตั้งเป้าว่าจะเป็นศูนย์รวมอาภรณ์แนบชิดสนิทกายสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและมีสไตล์ ทั้งนี้ ILA ได้ประโยชน์จากการจัดงานที่มาเก๊า ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "เวกัสแห่งเอเชีย” เพราะเป็นศูนย์กลางการประชุมและการจัดงานระดับนานาชาติ นอกจากนั้นยังเป็นศูนย์กลางการค้าเสรีซึ่งเปิดรับผู้มาเยือนจากกว่า 100 ประเทศโดยไม่ต้องใช้วีซ่า อีกทั้งอยู่ติดกับเมืองแฝดอย่างฮ่องกง เมืองที่มีความสำคัญทางยุทธศาสตร์อย่างมาเก๊าจึงดึงดูดผู้มาเยือนกว่า 28,000,000 คนต่อปี

          เกี่ยวกับบริษัท เวอร์ติคอล เอ็กซ์โป เซอร์วิสเซส จำกัด
          บริษัท เวอร์ติคอล เอ็กซ์โป เซอร์วิสเซส จำกัด ในฮ่องกง เป็นบริษัทรับจัดงานที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ บริษัทเคยจัดการประชุมหรือนิทรรศการระดับนานาชาติมาแล้วหลายครั้ง นอกจากนั้นยังเชี่ยวชาญด้านการจัดงานฌาปนกิจ งานดูแลผู้สูงอายุ และงานให้ความบันเทิงกับผู้ใหญ่ สามารถดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.verticalexpo.com 

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          นายวิลสัน ตง (Mr. Wilson Tong) / นางสาวชานเต ชิว (Ms. Shantae Chiu)
          โทร: +852-2528-0049 / +852-2528-0015
          อีเมล: info@ilingerieasia.com
          เว็บไซต์: www.ilingerieasia.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode