กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CSCMP จัดการประชุมที่อินเดียมิถุนายนนี้ มุ่งเสนอวิธีสร้างกำไรจากซัพพลายเชนอย่างสร้างสรรค์

วันที่ 17 เม.ย. 2555
 
          ลอมบาร์ด, อิลลินอยส์--17 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ชมรมวิชาชีพการจัดการซัพพลายเชน (Council of Supply Chain Management Professionals: CSCMP) จะจัดการประชุมครั้งแรกในประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 1-2 มิถุนายน 2555 ณ โรงแรมไอทีซี มาราทา (ITC Maratha) ในนครมุมไบ การประชุมภายใต้หัวข้อ "Creative Approaches to Supply Chain Profitability: A Global Perspective from India” จะประกอบด้วยการประชุมย่อยเพื่อให้ความรู้และมอบโอกาสในการสร้างเครือข่ายให้แก่ผู้บริหารด้านซัพพลายเชนจากทั่วโลก

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมที่อินเดีย กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของ CSCMP Asia-Pacific ที่ http://cscmpasiapacific.org/

          ผู้เข้าร่วมการประชุม CSCMP India 2012 จะได้รับฟังแนวคิดและแนวทางสร้างสรรค์ใหม่ๆในการพัฒนาระบบซัพพลายเชน นอกจากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนจากองค์กรชั้นนำทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก จะแสดงตัวอย่างการใช้วิธีการอย่างสร้างสรรค์ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผลลัพธ์ทางธุรกิจ

          บรรดาผู้นำด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนจะแนะกลยุทธ์และนำเสนอแนวทางการดำเนินงานหลักๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับข้อมูลที่จำเป็น ซึ่งจะช่วยให้องค์กรของพวกเขามีความสามารถในการแข่งขันต่อไป หัวข้อต่างๆในการประชุมย่อยประกอบด้วย การวัดประสิทธิภาพ การสรรหาและบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ การสร้างความร่วมมือ การบริหารความเสี่ยง และการใช้กลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

          "การสร้างกำไรจากซัพพลายเชนกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับบริษัทหลายแห่ง โดยเฉพาะในปัจจุบันซึ่งเศรษฐกิจโลกอยู่ในภาวะที่ท้าทายอย่างมาก” ริค บลาสเจน (Rick Blasgen) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CSCMP กล่าว "เราจัดการประชุมครั้งนี้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว ดังนั้นผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับทราบวิธีการที่สามารถนำกลับไปใช้กับองค์กรของตนได้จริงและทำให้ประสบความสำเร็จได้ บรรดาผู้นำด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เข้าใจดีว่าซัพพลายเชนที่สร้างกำไรมีความสำคัญต่อความสำเร็จโดยรวมขององค์กร การประชุมในครั้งนี้จึงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง”

          การประชุมย่อยจะประกอบไปด้วย การบรรยายของผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง อาทิ คาสตรอล บีพี อินเดีย (Castrol BP India), เชนอะไลติกส์ (Chainalytics), ดาว เคมิคอล (Dow Chemical), ดร.เรดดีส์ ลาบอราทอรีส์ (Dr. Reddy's Laboratories), อินเทล (Intel), พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (Procter & Gamble), วัตสัน ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ (Watson Pharmaceuticals, Inc.) และอีกมากมาย

          บริษัทที่สนใจเป็นผู้สนับสนุนการประชุม CSCMP India 2012 กรุณาติดต่อ นีล บาซู (Neil Basu) ที่อีเมล nbasu@cscmp.org และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนได้ที่ http://cscmp.org/events/india/index.asp หรือ http://cscmpasiapacific.org/events/cscmp-india-2012/

          เกี่ยวกับ CSCMP

          ชมรมวิชาชีพการจัดการซัพพลายเชน (CSCMP) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2506 ในฐานะสมาคมผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของโลกที่อุทิศตนให้กับการศึกษา การวิจัย และการพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชน CSCMP มีสมาชิกกว่า 9,000 รายทั่วโลก และเป็นตัวแทนของภาคเอกชน ภาครัฐ และองค์กรวิชาการจาก 63 ประเทศ สมาชิกของ CSCMP เป็นผู้ประกอบการและหน่วยงานชั้นนำในด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

          ติดต่อ:
          แมดเดอเลน มิลเลอร์-โฮลอดนิกกี (Madeleine Miller-Holodnicki),
          ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสาร, ABC
          โทรศัพท์: +1-630-645-3487
          อีเมล: mholodnicki@cscmp.org
          ตัวแทนของชมรมวิชาชีพการจัดการซัพพลายเชนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode