กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
PAPER & PAGE รั้งตำแหน่ง “บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019”ประจำเอเชียแปซิฟิก หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก

วันที่ 10 ก.ย. 2562 )
 

The Holmes Report บริษัท ประชาสัมพันธ์แนวหน้า ได้ทำการจัดลำดับบริษัทปรึกษาประชาสัมพันธ์ชั้นนำในเขตเอเชียแปซิฟิกในแคมเปญ "บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019” และได้คัดเลือกให้ PAPER & PAGE เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน ซึ่งมีการส่งรายชื่อเข้าแข่งขันมากถึง 125 บริษัทจากทั่วเอเชียแปซิฟิกเพื่อชิงตำแหน่งบริษัทที่ดีที่สุดแห่งปีของภูมิภาค


PAPER & PAGE เป็นเอเจนซี่เดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับเลือกให้ได้เข้ารอบในไม่กี่บริษัทสุดท้าย ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทาง PAPER & PAGEมีประสบการณ์การทํางานกับร่วม Westin Hotels & Resorts, Siam Winery (Moose Cider), Pasona Group, KT Corporation (formerly Korea Telecom), Hilton Hotels & Resorts, Haier Group, ECPAT International, Deutscher Fußball Botschafter, and AgriSource (Alaska Seafood Marketing Institute, American Pulse Association, US Dry Bean Council, USA Dry Pea & Lentil Council) 


"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนจากประเทศไทย มาเข้าร่วมแคมเปญ ‘บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019’ คุณโรเบิร์ต วูดริช ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท และผู้บริหาร PAPER & PAGE กล่าว "ในเขตเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีบุคลากรที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถมากมาย เราจึงดีใจเป็นเป็นอย่างมากที่ได้รับการคัดเลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในรายชื่อของ the Holmes Report ในครั้งนี้”


การแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้น สำหรับเอเจนซี่ ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่ทำงานร่วมกับบริษัทธุรกิจการสื่อสารจากประเทศเยอรมันอย่าง mc Group ในปี 2018 คุณโรเบิร์ตเริ่มเข้ามาอยู่ในไทย โดยเป็นนักศึกษาฝึกงานที่คณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งเอเชียและแปซิฟิก (UN ESCAP) และเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันกำลังมุ่งมั่น เพื่อดำเนินการในเรื่องของ ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร และสื่อสารการตลาดในเอเชีย


บริษัทที่ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาที่ดีที่สุดแห่งปี จะประกาศในวันที่ 12 กันยายน ปี 2562 ที่งาน Asia-Pacific SABRE Awards


# # #


เกี่ยวกับ PAPER & PAGE:


PAPER & PAGE มีประสบการณ์ในการให้บริการการวางแผนการตลาดในหลากหลายช่องทาง สำหรับทั้งลูกค้าในประเทศไทย และลูกค้าจากประเทศต่าง ๆ ในเขตเอเชียแปซิฟิก แผนการตลาดเชิงสร้างสรรค์อ้างอิงจากข้อมูลที่ได้ทำการค้นคว้ามาทำให้ผู้คนมากมายหลายล้านคนได้เห็นสินค้าหรือบริการของทางแบรนด์ลูกค้าของเรา ซึ่งมีทั้งแบรนด์ภายใต้การดูแลของรัฐ และแบรนด์ต่าง ๆ จากหลายประเภท 


เอเจนซี่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน "บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019" ในเขตเอเชียแปซิฟิกโดย Holmes Report สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PAPER & PAGE ได้ที่ https://www.paperandpage.comติดต่อ:

Pakamon (Net) Vongsanit

net@paperandpage.com

08-0416-7877


ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:

https://www.paperandpage.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode