กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศการเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร

วันที่ 12 เม.ย. 2555 )
 
          นิวยอร์ก--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล (Crowe Horwath International) ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 10 เครือข่ายชั้นนำของสำนักงานบัญชีระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า แฟรงค์ อาร์ฟอร์ด จะเกษียณอายุงานหลังจากที่ทำหน้าที่ซีอีโอของบริษัทมาตั้งแต่ปี 2550 โดยคณะกรรมการของโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้แต่งตั้งเควิน แมคแกรธ ขึ้นดำรงตำแหน่งแทน และมีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป

            (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120411/NY85624-a)
            (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120411/NY85624-b)

          ในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทนั้น แฟรงค์ อาร์ฟอร์ด ได้ยกระดับโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนลให้เป็นแบรนด์เดี่ยวระดับโลก พร้อมๆไปกับการสร้างชื่อเสียงท่ามกลางเครือข่ายบริษัทนานาชาติอื่นๆ โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้การบริหารของ แฟรงค์ อาร์ฟอร์ด ยังได้ขยายการให้บริการจากเดิม 88 ประเทศไปสู่ 109 ประเทศ ในขณะที่บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะเผชิญกับความท้าทายต่างๆ จากภาวะเศรษฐกิจโลก อาร์ฟอร์ด ได้เกษียณอายุงานหลังจากที่อยู่ในอุตสาหกรรมบัญชีมานานกว่า 40 ปี

          มาร์ค ฮิลเดอแบรนด์ ประธานคณะกรรมการของโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "แฟรงค์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างแบรนด์ให้กับโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล และช่วยให้เครือข่ายของเรามีศักยภาพด้านการแข่งขันในระดับนานาชาติ”

          "การทำงานร่วมกับโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ในช่วงที่บริษัทกำลังเปลี่ยนเป้าหมายในการพัฒนานับเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง และผมรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ทีมงานของโครว์ ฮอร์แวท ได้ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด” แฟรงค์ อาร์ฟอร์ด กล่าว "ผมจากไปพร้อมกับความเชื่อมั่นในแผนสำหรับอนาคตของเราซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลโดยเควินเป็นอย่างดี”

          ปัจจุบัน แมคแกรธดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของโครว์ ฮอร์แวท แอลแอลพี ซึ่งเป็นบริษัทหลักในสหรัฐของ โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งดังกล่าว แมคแกรธประสบความสำเร็จในการบริหารกลยุทธ์ในการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจภายในประเทศ นอกจากนี้  แมคแกรธยังเป็นผู้บริหารในเรื่องการให้บริการของบริษัทซึ่งมีความชำนาญในด้านบริการภาคอุตสาหกรรม, การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และ กิจกรรมการตลาด ส่วนในระดับนานาชาตินั้น แมคแกรธได้มีส่วนร่วมในการพัฒนากลยุทธ์ของโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล และเมื่อเร็วๆนี้ แมคแกรธยังมีส่วนร่วมในการเพิ่มจำนวนบริษัทใหม่ๆในเครือ

          จากประสบการณ์การทำงานในโครว์ ฮอร์แวท แอลแอลพี มาเป็นเวลา 35 ปีนั้น แมคแกรธได้ให้คำแนะนำในเรื่องการทำบัญชี การตรวจสอบบัญชี และ เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าหลายร้อยรายที่มีความโดดเด่นในธุรกิจบริการทางการเงิน นอกจากนี้ แมคแกรธยังเป็นสมาชิกสมาคมนักบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสหรัฐ (American Institute of Certified Public Accountants—AICPA) และเป็นคณะกรรมการสถาบันเกี่ยวกับมืออาชีพในระดับนานาชาติอีกหลายสถาบัน

          ฮิลเดอแบรนด์กล่าวเสริมว่า "ภูมิหลังอันแข็งแกร่ง บวกกับประสบการณ์และความเป็นผู้นำของแมคแกรธ ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการสืบทอดตำแหน่งผู้นำต่อจากแฟรงค์ เรารู้สึกดีใจที่มีเขาเป็นผู้นำในการบริหารกลยุทธ์และดูแลการก้าวเดินไปข้างหน้าของเรา”

          ด้านแมคแกรธกล่าวเพิ่มเติมว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้ทำหน้าที่ในตำแหน่งใหม่นี้ โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้การนำของแฟรงค์ได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวและมีกลยุทธ์ที่ชัดเจน ผมมีความตั้งใจที่จะเดินหน้าตามความพยายามของแฟรงค์ที่ต้องการให้โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล มีความโดดเด่นที่สุดในบรรดาเครือข่ายบริษัททั่วโลก”

          เกี่ยวกับโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล
          โครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เครือข่ายสำนักงานบัญชีระดับโลกที่มีบริษัทที่ปรึกษาและการบัญชีในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก บริษัทในเครือโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการให้บริการ, ขั้นตอนการส่งมอบการบริการแบบครบวงจร และคุณค่าหลักที่เป็นมาตรฐานประกอบแนวทางการตัดสินใจสำหรับแต่ละวัน แต่ละบริษัทยังมีความเป็นผู้นำในสังคมธุรกิจภายในประเทศของตนเอง และมีพนักงานที่เป็นบุคลากรภายในประเทศนั้นๆ ดังนั้นจึงมีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายและศุลกากรของแต่ละประเทศ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับลูกค้าในการพัฒนาธุรกิจใหม่หรือขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ บริษัทในเครือโครว์ ฮอร์แวท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการให้บริการทั้งธุรกิจส่วนตัวและบริษัทในทุกอุตสาหกรรม อีกทั้งยังได้สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติในด้านการบริการตรวจสอบบัญชี ภาษี และ ที่ปรึกษา

          ข้อมูลติดต่อ:
          เซซิล บาร์โรลท์ (Cecile Barrault)
          โทร: +1-212-808-2028
          อีเมล: cecile.barrault@crowehorwarth.netเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode