กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
คอนวาเทค เผยประสิทธิภาพของโลหะเงินในแผ่นปิดแผลชนิดต่างๆ ถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านเว็บแคสต์

วันที่ 11 เม.ย. 2555
 
          สกิลแมน, นิวเจอร์ซีย์--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          บรรดาผู้นำอุตสาหกรรมจะทบทวนข้อมูลสนับสนุนการใช้โลหะเงินในแผ่นปิดแผลชนิดต่างๆ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านเว็บแคสต์จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
 
          คอนวาเทค (ConvaTec) ผู้นำของโลกด้านการพัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยสำหรับการดูแลรักษาในชุมชนและโรงพยาบาล ประกาศว่า บริษัทจะจัดการสัมมนาผ่านเว็บแคสต์ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลก เพื่อทบทวนข้อมูลประสิทธิภาพของโลหะเงินในแผ่นปิดแผลชนิดต่างๆ การสัมมนาผ่านเว็บแคสต์จะจัดขึ้นในเวลา 16.30 น. (เวลามาตรฐานเกาหลี) วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2555 จากศูนย์การแพทย์ ASAN Medical Center ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
 
          การสัมมนาผ่านเว็บแคสต์จะมีการนำเสนอข้อมูลประสิทธิภาพของโลหะเงินในเทคโนโลยีปิดแผลต่างๆ ระหว่างการถ่ายทอดสดนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาบาดแผลจากทั่วโลกจะทบทวนความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับการใช้แผ่นปิดแผลที่มีส่วนประกอบของโลหะเงิน รวมถึงผลกระทบที่เทคโนโลยีการปิดแผลลักษณะนี้อาจส่งผลต่อผลลัพธ์ทางคลินิก นอกจากนั้นจะมีการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับแผ่นปิดแผลชนิดต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ตัดสินใจได้ว่า แผ่นปิดแผลชนิดใดเหมาะสมที่สุดสำหรับแผลแต่ละชนิดและผู้ป่วยแต่ละคน
 
          ประธานและพิธีกรในการสัมมนาผ่านเว็บแคสต์ครั้งนี้คือ ดร.จุน เปียว หง (Joon Pio Hong, M.D., Ph.D., M.B.A.) ซึ่งเป็นประธานและรองศาสตราจารย์แผนกศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้าง วิทยาลัยแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยอูลซาน ศูนย์การแพทย์ ASAN Medical Center กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ นอกจากดร.จุนแล้ว ยังมีการทบทวนข้อมูลและทัศนะทางคลินิกจากบรรดาผู้นำด้านการรักษาแผลทั่วโลก อาทิ
 
          ดร.เสี่ยวปิง ฝู (Xiaobing Fu, M.D.m, Ph.D) ซึ่งเป็นนักวิชาการ (สถาบัน Chinese Academy of Engineering แผนกการแพทย์และสาธารณสุข) และประธาน College of Life Science แห่งโรงพยาบาล General Hospital of PLA และห้องปฏิบัติการหลักด้านการรักษาและฟื้นฟูแผลของ PLA ศูนย์บาดแผลแห่งวิทยาลัยแพทย์ Postgraduate Medical College จะอธิบายเรื่องแผ่นปิดแผลโลหะเงินซึ่งใช้เฉพาะจุดซึ่งมีหลักฐานรองรับ รวมถึงความสำคัญของเทคโนโลยีการปิดแผล
 
          ฟิลิป  โบวเลอร์ (Philip Bowler, MPhil, BSc, FIBMS) ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย พัฒนา และป้องกันการติดเชื้อจาก ConvaTec Wound Therapeutics ในเมืองดีไซด์ สหราชอาณาจักร จะทบทวนข้อมูลการปิดแผล ว่าด้วยกิจกรรมการต้านจุลชีพของแผ่นปิดแผลที่มีส่วนผสมของโลหะเงิน
 
          หลังการนำเสนอข้อมูลจะเปิดโอกาสให้มีการถาม-ตอบคำถามสด ผู้ที่จะเข้าร่วมการสัมมนาสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและฝากคำถามถึงผู้บรรยายล่วงหน้าได้ โดยล็อกอินเข้าไปที่เว็บไซต์ www.convatecevidence.com ทั้งนี้ การสัมมนาจะใช้ภาษาอังกฤษ และจะมีการแปลเป็นภาษาจีนกลาง ภาษาเกาหลี และภาษาไทย ควบคู่กันไป
 
          หากต้องการชมการถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านเว็บแคสต์ จากศูนย์การแพทย์ ASAN Medical Center ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2555 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.convatecevidence.com
 
          เกี่ยวกับ คอนวาเทค 
          คอนวาเทค เป็นผู้นำด้านการพัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก คอนวาเทคเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์หลัก 4 กลุ่ม ได้แก่ การดูแลแผลผ่าตัดเปิดกระเพาะปัสสาวะและลำไส้ การรักษาแผล การดูแลผู้ป่วยอาการหนัก และอุปกรณ์ให้สารละลายหรือสารอาหารทางเส้นเลือด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากโรงพยาบาลและชุมชนสุขภาพต่างๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.convatec.com
 
          แหล่งข่าว: คอนวาเทค
 
          ติดต่อ:
          เอมี เฟิร์สชิ่ง (Amy Firsching)
          คอนวาเทค
          โทร: +1-908-904-2088
          อีเมล: amy.firsching@convatec.com
 
          หรือ
          ลินน์ แกรนิโต (Lynn Granito)
          เบอร์รี่ แอนด์ คอมพานี (Berry & Company) 
          โทร: +1-212-253-8881
          อีเมล: lgranito@berrypr.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode