กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์พีวีซีทางเลือกใหม่ในงานแสดงสินค้า Chinaplas 2012 และในการสัมมนาทางเทคนิค PR China ระหว่างวันที่ 18-21 เมษายนนี้

วันที่ 11 เม.ย. 2555
 
          ฮุสตัน และ เซี่ยงไฮ้--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          เครตัน โพลิเมอร์ส แอลแอลซี (Kraton Polymers LLC) (รวมถึงบริษัทในเครือทั้งทางตรงและทางอ้อมในชื่อ "เครตัน”) ผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBC) ชั้นนำของโลก เตรียมนำเสนอความก้าวหน้าล่าสุดของผลิตภัณฑ์พีวีซีและผลิตภัณฑ์ไร้สารพทาเลท (phthalate) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิลได้ ในงาน Chinaplas 2012

          "Chinaplas 2012 เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเครตัน โพลิเมอร์ส ในการนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดเกี่ยวกับ SCB ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งก่อให้เกิดทางเลือกใหม่ๆเข้ามาแทนวัสดุที่ไม่สามารถรีไซเคิลได้ และมีส่วนประกอบของพีวีซีและพทาเลท” พรากาช โคลเลอรี (Prakash Kolluri) รองประธานฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ผลิตภัณฑ์ของเครตันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานทั้งในด้านคุณสมบัติและสุนทรียศาสตร์ นอกจากนั้นยังช่วยให้การรีไซเคิลสะดวกสบายขึ้นด้วย” เขาสรุป

          ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งจะมีการนำเสนอโดยเครตัน ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานทางการแพทย์ ใช้งานกับสายไฟและสายเคเบิล หนังเทียม ผลิตภัณฑ์ soft skin ที่หล่อขึ้นรูปด้วยแบบแม่พิมพ์สลัชโมลด์สำหรับตกแต่งภายในรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ Cariflex(TM) Polyisoprene ท่านสามารถคลิกลิงก์ด้านบนหรือเยี่ยมเยือนเราที่บูธ #N1J41 เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของเรา

          นอกเหนือไปจากการแสดงสินค้าแล้ว คณะผู้จัดการผลิตภัณฑ์และนักวิทยาศาสตร์ของเครตันจะจัดการสัมมนาทางเทคนิคเกี่ยวกับนวัตกรรมต่างๆดังต่อไปนี้

          1. Kraton(TM) SBC Polymers ตัวใหม่ และการใช้งานด้านต่างๆ
          2. แบบแม่พิมพ์สลัชโมลดิ้งใหม่ ที่ใช้งานกับผลิตภัณฑ์ soft skin และหนังเทียม
          3. ผลิตภัณฑ์ของเครตันที่ใช้งานทางการแพทย์และใช้งานกับสินค้าผู้บริโภค
          4. โอกาสการใช้งานผลิตภัณฑ์ Cariflex(TM) Polyisoprene

          หากต้องการเข้าร่วมการสัมมนาในหัวข้อใดก็ตาม กรุณาดูรายละเอียดต่างๆ อาทิ วันและเวลา ได้ที่กำหนดการสัมมนาทางเทคนิคของงาน Chinaplas เครตันขอแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนา และชมผลิตภัณฑ์ของเครตันได้ที่บูธ #N1J41 เพื่อพูดคุยโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเรา

          เครตันยังคงความแข็งแกร่งในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีและการลงทุนในทรัพยากรต่างๆ เพิ่มเติม เพื่อผลักดันให้เกิดการขยายตัวอย่างมหาศาลในภูมิภาคดังกล่าว บริษัทเล็งเห็นว่าการเข้าร่วมงาน Chinaplas 2012 เป็นก้าวสำคัญในการนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยของเครตันสู่ตลาดจีนและเอเชีย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของเครตันได้ที่ www.kraton.com หรือสอบถามข้อมูลได้ทาง info@Kraton.com

          เกี่ยวกับเครตัน
          เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ (NYSE: KRA) ซึ่งดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทลูกคือ เครตัน โพลิเมอร์ส แอลแอลซี และบริษัทอื่นๆในเครือ เป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตโพลิเมอร์ด้านวิศวกรรม และเราเชื่อมั่นว่า เราเป็นผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBC) รายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคมีภัณฑ์ซึ่งเครตันเป็นผู้บุกเบิกเมื่อเกือบ 50 ปีก่อน SBC เป็นเทอร์โมพลาสติก อีลาสโทเมอร์ (thermoplastic elastomers) ซึ่งมีการออกแบบทางวิศวกรรมขั้นสูง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากมายด้วยคุณสมบัติเด่นในด้านต่างๆ อาทิ มีความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง ความทนทาน และความสามารถในการผ่านกรรมวิธีมากกว่าเดิม ทั้งนี้ โพลิเมอร์ของเครตันถูกนำไปใช้ในงานต่างๆ อาทิ สารยึดติด การเคลือบสี ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและของใช้ส่วนบุคคล สารผนึกและสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ ยานยนต์ พื้น หลังคา และรองเท้า ปัจจุบัน เครตันนำเสนอผลิตภัณฑ์ราว 800 รายการแก่ลูกค้ากว่า 700 รายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นผู้ผลิต SBC รายเดียวที่มีโรงงานผลิตและศูนย์บริการใน 4 ทวีป เราผลิตสินค้าที่โรงงาน 5 แห่งทั่วโลก ได้แก่ โรงงานหลักในเมืองเบลพรี รัฐโอไฮโอ รวมถึงโรงงานในเยอรมนี ฝรั่งเศส บราซิล และโรงงานร่วมทุนในญี่ปุ่น

          ชื่อ Kraton, โลโก้และดีไซน์ Kraton, ชื่อ Cariflex, Nexar รวมถึงแท็กไลน์ "Giving Innovators their Edge" เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kraton Polymers LLC ทั้งหมด

          ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” ซึ่งเป็นข้อความที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ และมักใช้คำว่า "เชื่อว่า” "คาดว่า” "ประเมินว่า” "คาดการณ์ว่า” "อาจจะ” "จะ” "ตั้งใจว่า” "วางแผนว่า” หรือ "คาดหวังว่า” รวมถึงการกล่าวถึงกลยุทธ์ แผนการต่างๆ และความตั้งใจต่างๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เขียนขึ้นตามการคาดการณ์และประมาณการในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร ซึ่งมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ได้มีการอธิบายไว้อย่างครบถ้วนในส่วน "Part I. Item 1A. Risk Factors" ของรายงานประจำปี Form 10-K ทื่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานความคืบหน้าประจำไตรมาส Form 10-Q ทั้งนี้ เราใช้เอกสารดังกล่าวในการอ้างอิงในทุกกรณี อย่างไรก็ดี ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินไป และเราไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

          (C) เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ 2012 สงวนลิขสิทธิ์

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์
          สำหรับสื่อ: มาร์ซี โคโรนาโด (Marcie Coronado) โทร: +1-281-504-4975
          สำหรับนักลงทุน: เอช. จีน ชีลส์ (H. Gene Shiels) โทร: +1-281-504-4886

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100728/DA42514LOGO)

          แหล่งข่าว: เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode