กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ตึกเอ็มไพร์สเตทจำหน่ายบัตรเข้างานฉลองวันชาติสหรัฐ

วันที่ 31 พ.ค. 2562 )
 
          เต็มตากับดอกไม้ไฟสุดอลังการ เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม


          ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศจำหน่ายบัตรเข้างานฉลองวันชาติสหรัฐ ณ หอชมวิวบนชั้น 86 ของอาคาร โดยผู้ซื้อบัตรวีไอพีเพียง 200 คนจะได้ชมการแสดงพลุ Macy's 4th of July Fireworks Spectacular อย่างเต็มตา รวมถึงเต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม


          หอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทจะปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในช่วงเวลา 19.00-22.00 น.ของวันที่ 4 กรกฎาคม เพื่อเปิดให้ผู้ซื้อบัตรเข้างานได้ชมดอกไม้ไฟจากจุดที่ดีที่สุดในมหานครนิวยอร์ก แขกพิเศษทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความงามของดอกไม้ไฟ คลอด้วยเสียงเพลงประกอบการแสดง จากอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งนี้


          STATE Grill and Bar ร้านอาหารชื่อดังของตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน


          สำหรับบัตรเข้างานจะจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ราคาใบละ 500 ดอลลาร์ (รวมภาษี) โดยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ www.empirestatebuilding.com/july4 หรือห้องจำหน่ายบัตรของตึกเอ็มไพร์สเตท


          นอกจากนี้ อินสตาแกรมของตึกเอ็มไพร์สเตทยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ลุ้นบัตรเข้างานสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 2 ใบ โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม ถึงวันอังคารที่ 4 มิถุนายน เวลา 12.00 น.ตามเวลา ET โดยจะมีการสุ่มผู้โชคดีและประกาศผลในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 


          ทั้งนี้ นอกจากการจัดงานเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐแล้ว ตึกเอ็มไพร์สเตทจะฉายไฟสีแดง ขาว และน้ำเงิน บนยอดตึกในวันที่ 4 กรกฎาคมด้วย


          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท


          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding,? www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 


          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์


          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต


          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/895391/Empire_State_July_4.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode