กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“เบรท ล็อคเกตต์” นักกีฬาเอ็นเอฟแอล ฟีทเจอริ่งกับ “Prince Syc” และ “DeJuan Turrentine” ในการเปิดตัวมิวสิควิดีโอ “GET IT ALL” ทั่วโลกเป็นครั้งแรก

วันที่ 21 มี.ค. 2555 )
 
          ลอส แองเจลิส--21 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          แคมเปญ "Get It All” ได้รับความนิยมไปทั่วสหรัฐนับตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงสัปดาห์การแข่งขันกีฬาซูเปอร์โบว์ล โดยมีการเปิดตัวแคมเปญเป็นครั้งแรกในรายการ NBC’s Extra ร่วมกับพิธีกรมาเรีย เมนูนอส ซึ่งได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น รวมถึงถูกหยิบยกขึ้นมารายงานบนบล็อกของ เปเรซ ฮิลตัน ในเช้าวันต่อมาเลยทีเดียว

          ในระหว่างการถ่ายทำนั้น Prince Syc กล่าวว่า ไมเคิล แจ๊คสัน ต้องภูมิใจกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาก Prince Syc เป็นศิลปินลำดับแรกที่เซ็นสัญญากับค่ายเพลง MJJ/Sony ของไมเคิล แจ๊คสัน ในฐานะสมาชิกของวง Quo ในขณะนั้น ทั้งนี้ มิวสิควิดีโอ Get It All มีทุกอย่าง ตั้งแต่ศิลปะไปจนถึงความลึกลับและมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เบรท ล็อคเกตต์ (Bret Lockett) นักกีฬาเอ็นเอฟแอล, Prince Syc และ DeJuan Turrentine ได้ถ่ายทอดทุกสิ่งที่สำคัญตามความหมายของ "Get It All” ซึ่งเป็นมิวสิควิดีโอชิ้นโบว์แดงที่กำกับโดยอีริค ฮิคส์

            "เป็นวิดีโอที่ถ่ายทำและผลิตได้อย่างดีเยี่ยม”
            "เป็นวิดีโอที่แตกต่างออกไปและมีเอกลักษณ์ของตนเอง เหมือนกับผู้หญิงเปลื้องผ้า, ความหรูหราและอื่นๆ อันเป็นแบบฉบับวิดีโอกราฟิกในแนววิบวับ”
          - แองเจลา เนาซึงวู ผู้ผลิตรายการ VH1

          "แคมเปญ Get It All กลายเป็นทางลัดสำหรับศิลปินหน้าใหม่ ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับแรงผลักดันในตลาดบันเทิงระดับโลก และเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม!”
          - เจฟฟ์ เรดด์ จาก ดิสคัฟเวอร์ แมรี เจ ไบลจ์ และ ผู้บริหารการผลิตของ เคซี แล โจโจ มัลติ พลาตินั่ม ในอัลบั้ม "Love Always”

          "Get It All เป็นมิวสิควิดีโอที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ Sliced Bread!” –ผู้กำกับบทมิวสิควิดีโอ "Love the Way You Lie” ของเอ็มมิเน็ม/ริฮานา
          - คริส อีเธอเรดจ์

          "แคมเปญ Get It All รวมรวมทุกอย่างได้อย่างเหมาะสมกับโครงการ ทั้ ความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถที่แท้จริง มุมองที่เป็นบวก และร้อนแรง”
          - เดนนิส แอชลีบ์ รองประธานของไอซีเอ็ม ตัวแทนโครงการประชาสัมพันธ์ Get It All

          "ผมชอบเพลงนี้”
          - ลอเรนท์ เบเซนคอน ผู้จัดการบริษัทซูเปอร์ โปรดิวเซอร์ เรด วัน ผู้ทำงานเบื้องหลัง เลดี้ กาก้า และ นิกกิ มินาจ

          "การจับแคมเปญ Get It All มาผสมผสานเข้ากับ International Popstar Flo’Rida’s Strong Arm Angels เป็นความเคลื่อนไหวที่สุดยอด แรงสนับสนุนต่อการทำงานในเชิงบวกเป็นสิ่งที่สำคัญและเราคาดว่า ทั้งโลกจะเห็นด้วยว่าความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญและแปลกใหม่”
          - เชอร์ลีย์ ฟรานซิส, บริษัท เจเนซิส คอนซัลติ้ง

          มิวสิควิดีโอ Get It All จะเป็นวิดีโอที่ให้ความบันเทิงแก่แฟนๆ ทั่วโลกอย่างแน่นอน เพื่อรับชมมิวสิควิดีโอ Get It All กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.getiallcampaign.com

          แหล่งข่าว: แคมเปญ Get It All

          กรุณาติดต่อ: เคลลี เค (Kelly K) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร: +1-626-252-4416 อีเมล kellyk@kellypr.com เว็บไซต์: www.kellypr.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode