กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
งาน Expo Lifestyle for Luxury and Excellence เตรียมเปิดม่านที่เซี่ยงไฮ้ เม.ย.นี้

วันที่ 14 มี.ค. 2555 )
 

          เซี่ยงไฮ้--14 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

 

          Expo Lifestyle for Luxury and Excellence (ELS) (www.expolifestyle.com) เป็นงานระดับสุดยอดซึ่งจะจัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน 2555 เพื่อฉลองการใช้ชีวิตแบบหรูหรา และจัดควบคู่กับงาน CIBS (www.boatshowchina.com) ครั้งที่ 17 ซึ่งเป็นงานแสดงเรือยอชท์ที่สำคัญที่สุดในเอเชีย ทั้งนี้ ELS เป็นงานเด่นที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่หรูหราโดยเฉพาะ และการจัดพร้อมกับงานแสดงเรือยอชท์ทำให้งานนี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในมหานครที่เติบโตเร็วที่สุดและเจริญที่สุดของประเทศจีน

 

          ตลาดจีนที่มีแนวโน้มว่าจะยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกต้องอาศัยสุดยอดวิธีทำการตลาด ดังนั้นแบรนด์หรูต่างๆ จึงเริ่มหันมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรือแสดงสินค้าต่างๆ ที่เซี่ยงไฮ้หรือปักกิ่ง แทนที่จะเป็นนิวยอร์ก ปารีส และลอนดอน เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีคนรวยมากเป็นอันดับ 2 ในประเทศจีน และมีอิทธิพลแผ่ขยายไปทั่วสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศ และภายในปี 2554 จำนวนครัวเรือนที่มีทรัพย์สินสุทธิเกิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จะเพิ่มขึ้นจาก 417,000 ครัวเรือน เป็น 609,000 ครัวเรือน

 

          ทั้งงาน ELS และ CIBS จัดโดย UBM Sinoexpo ในเครือ UBM Asia ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจจัดงานแสดงสินค้าทั่วโลก

 

          งาน CIBS เป็นศูนย์รวมผู้ผลิตเรือยอชท์สุดหรูระดับแนวหน้า ด้วยประสบการณ์ยาวนานถึง 16 ปี CIBS มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอสินค้าที่หรูหราที่สุด ในงานปี 2554 นั้น มีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 400 ราย จากกว่า 20 ประเทศ ซึ่งดึงดูดผู้ชมงานกว่า 22,000 คน และมีการรายงานข่าวเกี่ยวกับงานกว่า 600 ข่าวทั่วโลก สำหรับรายได้รวมที่ได้จากการจัดงานพุ่งขึ้นสามเท่าแตะที่ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

          เนื่องจากตลาดไฮเอนด์กำลังเฟื่องฟูในประเทศจีน UBM จึงตัดสินใจจัดงาน ELS แยกต่างหากควบคู่กันไป เพื่อให้ผู้ที่มีฐานะร่ำรวยได้มีโอกาสเที่ยวชมงานที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตหรูหราโดยเฉพาะ ในบริเวณเดียวกับที่จัดงาน CIBS ด้วยเหตุผลสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ การประชาสัมพันธ์ การซื้อขายโดยตรง และโอกาสการทำธุรกิจ สำหรับผู้จัดแสดงที่ทำธุรกิจในจีนอยู่แล้วหรือสนใจทำธุรกิจในตลาดจีน งานนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้า นักลงทุน ผู้บริหารห้างหรู ผู้จัดจำหน่าย และนักวิจารณ์ผู้ทรงอิทธิพลหลายร้อยคนได้ทันที

 

          ชุมชนสำหรับบุคคลระดับวีไอพี (อาทิ เครือข่ายสังคมออนไลน์ P1.cn) มีส่วนร่วมในการจัดไกด์ทัวร์สำหรับสมาชิกระดับวีไอพี ผู้จัดแสดงสินค้าในงาน ELS จะได้รับการแนะนำตัวโดยตรงกับลูกค้ากลุ่มนี้ นอกจากนั้นผู้จัดแสดงสินค้าในงาน ELS จะได้เข้าถึงแหล่งรวมลูกค้าวีไอพีทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการจัดงาน

 

          เชอร์รี่ จู (Cherry Zhu)

          โทร: 021-64371178 ต่อ 301

          อีเมล: Yiyi.zhu@ubmsinoexpo.com

 

          แหล่งข่าว: SinoExpo
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode