กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Prometric จับมือ Credly เปิดตัวใบรับรองคุณสมบัติ Digital Credential สำหรับธุรกิจประเมินความสามารถบุคคล

วันที่ 12 มี.ค. 2562 )
IQML
 
 สปอนเซอร์การทดสอบของ Prometric สามารถออกใบรับรองคุณสมบัติแบบดิจิทัล (digital credential) แก่ผู้รับการทดสอบผ่าน Credly ได้แล้ววันนี้

          Prometric ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Credly ซึ่งจะทำให้สปอนเซอร์การทดสอบสามารถออกใบรับรองคุณสมบัติแบบดิจิทัล (digital credential) มอบให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม โดยความร่วมมือครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ที่ได้รับใบประกาศรับรองจากหนึ่งในสปอนเซอร์การทดสอบของ Prometric สามารถได้รับใบรับรอง digital credential ที่อยู่ในแพลตฟอร์ม Acclaim ของ Credly ได้

          "Prometric รู้สึกตื่นเต้นในการขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มที่เรามอบให้แก่ลูกค้าของเราผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Credly" คุณชาร์ลี เคอร์แนน ประธานและซีอีโอของ Prometric กล่าว "Prometric มีผลงานยาวนานในการทำงานร่วมกับองค์กรที่ออกใบรับรองความสามารถระดับชั้นนำของวงการ ในการพัฒนาและส่งมอบบริการการประเมินที่มีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้บุคคลต่าง ๆ สามารถแสดงความสามารถ และศักยภาพของตนออกมาเพื่อให้ได้รับการยอมรับ ทั้งนี้ การร่วมมือกับ Credly ทำให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชันที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อมอบใบรับรอง digital credential ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วและมีความปลอดภัยให้แก่ผู้ที่เข้ารับการทดสอบ" 

          ใบรับรอง digital credential ทำให้บุคคลต่าง ๆ สามารถเผยแพร่ข้อมูลผลงานความสำเร็จที่พร้อมจ้างงานของตนลงทางระบบออนไลน์ ทั้งบนเครือข่ายระดับมืออาชีพและเครือข่ายโซเชียล โดยผู้ถือใบรับรองแบบดิจิทัลนี้ สามารถใช้ข้อมูลทักษะเฉพาะและความรู้ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วนี้ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตนเองจากบุคคลอื่น ๆ ในสายอาชีพเดียวกัน ในทางกลับกัน นายจ้างเองก็สามารถมองหาผู้ถือใบรับรองดังกล่าวที่ได้พิสูจน์ทักษะและความชำนาญมาแล้ว

          "บรรดาแบรนด์ดังอันดับต้น ๆ ของโลกต่างไว้วางใจ Prometric ให้เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้จัดการทดสอบที่มีความสำคัญ" คุณโจนาธาน ฟิงเคลสไตน์ ซีอีโอของ Credly กล่าว "ด้วยเหตุนี้ แบรนด์เหล่านี้จึงต้องการเสริมพลังให้พนักงาน สมาชิก และนักศึกษา ด้วยใบรับรองความรู้หรือทักษะที่น่าเชื่อถือและนำติดตัวได้ไม่ยาก ซึ่งพวกเขาได้แสดงออกมาให้เห็นแล้ว ด้วยวิธีการนี้ ใบรับรองคุณสมบัติ digital credential ของ Credly จึงช่วยแปลงคุณค่าที่แฝงอยู่มากมายมหาศาลจากการประเมินที่มีความสำคัญยิ่ง ให้กลายเป็นโอกาสที่จับต้องได้สำหรับผู้ถือใบรับรองคุณสมบัติ"

         เกี่ยวกับ Prometric
          Prometric ทำให้สปอนเซอร์การทดสอบทั่วโลกสามารถพัฒนาโปรแกรมการออกใบรับรองคุณสมบัติ ผ่านการพัฒนาบททดสอบ และส่งมอบโซลูชันที่กำหนดมาตรฐานในด้านความเป็นเลิศทางคุณภาพและบริการ Prometric นำเสนอแนวทางที่ครบวงจรและน่าเชื่อถือ ในการให้คำแนะนำ พัฒนา บริหาร และส่งมอบโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้งานแบบครบวงจรทั่วเครือข่ายการทดสอบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดของโลกในกว่า 180 ประเทศ หรือผ่านความสะดวกสบายจากบริการทดสอบแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prometric.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @PrometricGlobal และ www.linkedin.com/company/prometric/ 

         เกี่ยวกับ Credly
          Credly ช่วยให้ทั้งโลกพูดจาภาษาเดียวกันในเรื่องความรู้ ทักษะ และความสามารถต่าง ๆ ของบุคคล โดยนายจ้าง องค์กรด้านการฝึกอบรม สมาคม โปรแกรมออกใบรับรอง และหน่วยงานด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลนับพันแห่ง ต่างใช้บริการ Credly เพื่อช่วยให้บุคลากรทั้งหลาย แปลงประสบการณ์การเรียนรู้ของตนให้กลายเป็นโอกาสด้านอาชีพ โดยใช้ใบรับรอง digital credential ที่น่าเชื่อถือและนำติดตัวได้ไม่ยาก Credly ทำให้องค์กรต่าง ๆ สามารถดึงดูด สรรหา พัฒนา และรักษาบุคลากรไว้ ด้วยเครื่องมือในระดับองค์กรธุรกิจ ที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เกิดจากข้อมูลเพื่อจัดการกับช่องว่างด้านทักษะ และสะท้อนโอกาสต่าง ๆ ผ่านเครือข่ายผู้ออกใบรับรองที่มีอยู่ทั่วโลก ปลดปล่อยทรัพยากรบุคคลได้ที่ Credly.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode