กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Airbiquity เตรียมสาธิตโซลูชั่นการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์ OTAmatic Over-the-Air (OTA) สำหรับยานยนต์ ที่งาน embedded world 2019

วันที่ 27 ก.พ. 2562 )
IQML
 
 Airbiquity(R) ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (connected vehicle) จะสาธิตโซลูชั่นการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์ OTAmaticTMover-the-air (OTA) ของบริษัท ที่งาน embedded world 2019 ในเมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์นี้ โดยบริษัทจะสาธิตการรวมเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ากับ NXP MPC-LS Vehicle Network Processing Evaluation Board (EVB) ที่บูธของ NXP Semiconductors เพื่อแสดงให้เห็นถึงการจัดการข้อมูล รวมถึงการอัปเดตซอฟต์แวร์ multi-ECU ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และยืดหยุ่น โดยมีเกตเวย์ทรงพลังขั้นสูงที่มุ่งเน้นการให้บริการ และสามารถทำงานร่วมกับเครือข่ายยานยนต์หลายอินเทอร์เฟซ

          ปัจจุบัน บริการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้เริ่มเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการยานยนต์ การสร้างความผูกพันกับผู้บริโภค และโอกาสในการสร้างรายได้ ด้วยเหตุนี้ บรรดาผู้ผลิตรถยนต์จึงต้องการซอฟต์แวร์ OTA และโซลูชั่นชิปเซ็ตประมวลผลเครือข่ายยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพ และทำงานสอดคล้องกัน การรวม OTAmatic ของ Airbiquity เข้ากับเทคโนโลยี MPC-LS Vehicle Network Processing ของ NXP จะทำให้อุตสาหกรรมยานยนต์มีโซลูชั่นการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์ OTA ที่มาพร้อมกับเกตเวย์สำหรับรองรับการบริการ โดยมึจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการประมวลผล ประสิทธิภาพเครือข่ายแบบเรียลไทม์ และความปลอดภัยในระดับสูง

          Airbiquity และ NXP จะสาธิตการรวมเทคโนโลยี ที่บูธ 4A-220 ตลอดช่วงการจัดงาน

          ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity และ OTAmatic ได้ที่ www.airbiquity.com

          เกี่ยวกับ Airbiquity
          Airbiquity(R) คือผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (connected vehicle) และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับรถยนต์ ในฐานะที่เป็นแนวหน้าด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับรถยนต์ Airbiquity ได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับให้บริการรถยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมอย่าง Choreo(TM) อีกทั้งยังสนับสนุนกรณีการใช้งานชั้นนำทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงซอฟต์แวร์และการจัดการข้อมูลแบบ Over-the-Air (OTA) ความร่วมมือกับ Airbiquity ช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์และซัพพลายเออร์สามารถนำเสนอบริการการเชื่อมต่อในรถยนต์ที่มีความยืดหยุ่น บริหารจัดการได้ง่าย และปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity ได้ที่ www.airbiquity.com หรือพูดคุยกับเราผ่านทาง @Airbiquity ทั้งนี้ Airbiquity เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Airbiquity Inc.

          ติดต่อ: 
          Shelby Simonson 
          Airbiquity PR 
          โทร. 1-206-264-8220 
          อีเมล: media@airbiquity.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode