กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Avidity Science(TM) ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งความเป็นเลิศ

วันที่ 22 ก.พ. 2562 )
IQML
 
    Avidity Science ประกาศจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งความสำเร็จตลอดปีนี้ Avidity Science หรือเดิมชื่อ Edstrom Industries ถือกำเนิดขึ้นในโรงนาเล็กๆ ก่อนที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นเป็นนักนวัตกรรมแถวหน้าในแวดวงวิทยาศาสตร์ระดับโลก ด้วยการผสานเทคโนโลยีการกรองน้ำและจ่ายน้ำ การสังเกตการณ์สิ่งแวดล้อม และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบันมีการติดตั้งหัวจ่ายน้ำดื่มสำหรับสัตว์ Edstrom(TM) มากกว่า 17 ล้านชิ้นทั่วโลก

          คุณ Doug Lohse ซีอีโอบริษัท กล่าวเนื่องในโอกาสสำคัญครั้งนี้ว่า "ในอีก 50 ปีข้างหน้า เราจะยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพและนวัตกรรมเช่นเดียวกับที่ Bill และ Sylvia Edstrom ยึดถือมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2512 เราภูมิใจกับบทบาทด้านการวิจัยของเราที่ช่วยพลิกชีวิตของผู้คนมากมาย และเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจใน Avidity Science" 

          Avidity Science ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยมาโดยตลอด เห็นได้จากการที่โรงงานผลิตสองแห่งของบริษัทในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ต่างได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัลอีกมากมาย เช่น รางวัล UK Business Awards และรางวัล Wisconsin Manufacturer of the Year รวมถึงติดทำเนียบบริษัทชั้นนำในวิสคอนซินที่ได้รับรางวัล Safety and Health Achievement Recognition Program (SHARP) Award จากสำนักงานบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (OSHA) ซึ่งมอบให้แก่บริษัทที่มีมาตรการด้านความปลอดภัยอันเป็นเลิศ จนส่งผลให้อัตราการบาดเจ็บและการเจ็บป่วยอยู่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วประเทศในประเภทอุตสาหกรรม 

          ในวาระครบรอบ 50 ปี Avidity Science จะเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและจัดกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมงานและลูกค้าทุกท่าน โดยจะมีการประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น Watchdog EX(TM) ซอฟต์แวร์ควบคุมและสังเกตการณ์ใหม่ล่าสุดของบริษัท และจะมีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารล่าสุดอย่างต่อเนื่องผ่านเว็บไซต์โฉมใหม่ของ Avidity Science

          ร่วมเฉลิมฉลองและสัมผัสวิวัฒนาการตลอดครึ่งศตวรรษได้ที่ www.AvidityScience.com/50years หรือแฮชแท็ก #50YEARS&BUILDING

          เกี่ยวกับ Avidity Science

          Avidity Science คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจัดหาระบบจ่ายน้ำดื่มอัตโนมัติสำหรับสัตว์ รวมถึงระบบกรองน้ำ ซอฟต์แวร์สังเกตการณ์สิ่งแวดล้อม และอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ เพื่อรองรับความต้องการของชุมชนนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ Avidity Science มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวอเตอร์ฟอร์ด รัฐวิสคอนซิน และมีบริษัทในเครือ ได้แก่ Edstrom animal watering solutions หรือเดิมชื่อ Triple Red ในสหราชอาณาจักร และ CT Chemicals ในเมืองเลบานอน รัฐโอไฮโอ 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและการฉลองครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.AvidityScience.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/823191/Avidity_Science_50th_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode