กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
MP International เข้าถือหุ้นใหญ่ของ FUTR

วันที่ 18 ก.พ. 2562 )
IQML
 
 MP International ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Pico Group ได้ประกาศเข้าถือหุ้นใหญ่ของ FUTR Group (เดิมชื่อ Millennial 20/20) ซึ่งเป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมและแนวโน้มทั่วโลก รวมถึงผู้จัดการประชุมสุดยอดเพื่อสำรวจอนาคตด้านการค้าปลีก การตลาด และการพาณิชย์ ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ FUTR Group เติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดสามปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ คุณ Rupa Ganatra และคุณ Simon Berger ผู้ร่วมก่อตั้ง FUTR จะยังคงบริหารบริษัทต่อไปตามเดิม

          FUTR Group คือผู้จัดการประชุมทั่วโลกตลอดทั้งปี ครอบคลุมประเด็นเกี่ยวกับแนวโน้มในอนาคตที่จะกำหนดทิศทางของการค้าปลีก การตลาด และการพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงโฆษณา เทคโนโลยี AR ปัญญาประดิษฐ์ ข้อมูล การตลาด มือถือ การค้าปลีก หุ่นยนต์ โซเชียล วิดีโอ เสียง เทคโนโลยี VR และอีกมากมาย โดยการประชุมสุดยอด FUTR Summit (ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา) มีการพัฒนาทุกปีเพื่อให้ครอบคลุมแนวคิดใหม่ล่าสุด การจัดแสดงที่โดนใจผู้ชม เรื่องราวที่ทันสมัย ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ได้จริง และกรณีศึกษาแบบเรียลไทม์ เกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การประชุมประจำปีมีผู้เข้าร่วมถึง 3,000 ราย โดย 50% จากทั้งหมดเป็นแบรนด์ ผู้ค้าปลีก และบริษัท โดยมีการจัดที่ลอนดอน นิวยอร์ก และสิงคโปร์ และจะจัดในสถานที่ใหม่ๆในปี 2563 นอกจากนั้นยังมี FUTR Insights, FUTR Immerse และ FUTR Innovate ที่เปิดเวทีตลอดปีสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเอง ตามเทรนด์ให้ทัน และนำหน้าความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

          Pico Group อาศัยความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบประสบการณ์และการตลาดที่สั่งสมมานานถึง 50 ปี เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ชมโดยใช้พลังแห่งเทคโนโลยี คอนเทนต์ และความสามารถในการผลิต อันนำไปสู่การส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้คนหลายล้านทั่วโลก จุดแข็งของ Pico มาจากความหลากหลายของทีมงานมืออาชีพ 2,000 ชีวิตที่ทำงานใน 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก และจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความแตกต่างของวัฒนธรรมและแนวทางปฏิบัติในอุตสาหกรรม Pico เป็นผู้นำระดับโลกที่เปี่ยมด้วยความสามารถในการบรรลุภารกิจของลูกค้าในหลากหลายส่วน ตั้งแต่การจัดการประชุม นิทรรศการ และอีเวนต์ต่างๆ การค้าปลีก การตลาดกีฬา การสร้างสภาพแวดล้อม การสร้างอัตลักษณ์ การจัดการและแนะนำสถานที่ การเผยแพร่คอนเทนต์ ไปจนถึงการจัดกิจกรรมสนับสนุน

          คุณ Jason Ng กรรมการบริหารบริษัท MP International ให้ความเห็นว่า "เราเห็นความเข้ากันได้เป็นอย่างดีและศักยภาพการเติบโตของความร่วมมือกับ FUTR Group เราจะอาศัยความรู้และประสบการณ์ ผสานกับนวัตกรรม แนวโน้มในอนาคต และข้อมูลเชิงลึกในหลากหลายอุตสาหกรรม แพลตฟอร์ม และตลาด เพื่อเดินหน้าเพิ่มคุณค่าของ FUTR ให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป"

          คุณ Rupa Ganatra ผู้ร่วมก่อตั้ง FUTR Group กล่าวว่า "เราเห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงสามปีที่ผ่านมา และรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Pico ในการยกระดับธุรกิจไปอีกขั้น โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียซึ่ง Pico มีรากฐานและชื่อเสียงไม่เป็นสองรองใคร Pico มีประสบการณ์อันโชกโชนและมีผลงานอันโดดเด่นในการส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจในอุตสาหกรรมของเรา" 

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FUTR ได้ที่ www.futr.today

          สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

          Pico Group & MP International
          Vincent YAP
          ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด
          โทร. +65- 6389 6620 
          อีเมล: vincent.yap@mpinetwork.com
          เว็บไซต์: www.mpinetwork.com

          FUTR Group
          Lucy CUTHBERT
          ผู้อำนวยการฝ่ายอีเวนต์
          อีเมล: lucy@futr.today
          เว็บไซต์: www.futr.today

          เกี่ยวกับ MP International

          MPI ได้รับความไว้วางใจมาตั้งแต่ปี 2530 บริษัทสั่งสมประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปีในด้านการจัดอีเวนต์ การตลาด และการบริหาร ซึ่งครอบคลุมวัฒนธรรม แนวทางปฏิบัติ และปรัชญาทางธุรกิจทั้งในโลกตะวันออกและตะวันตก เรานำความสามารถระดับโลก ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และความกระตือรือร้นมาใช้ในการออกแบบและจัดการประสบการณ์ออนไลน์สู่ออฟไลน์สำหรับองค์กรของคุณ

          MPI เป็นบริษัทในเครือ Pico Group กลุ่มบริษัทเอเจนซี่ระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการดึงดูดผู้คน สร้างสรรค์ประสบการณ์ รวมถึงสร้างแบรนด์ให้แก่ผู้ประกอบการ สถาบัน และหน่วยงานภาครัฐ การเป็นส่วนหนึ่งของ Pico Group ทำให้ MPI สามารถเข้าถึงเครือข่ายอุตสาหกรรมและทรัพยากรได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งนี้ Pico Far East Holdings จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงตั้งแต่ปี 2535

          เกี่ยวกับ FUTR Group

          FUTR Group คือผู้จัดการประชุมทั่วโลกตลอดทั้งปี ครอบคลุมประเด็นเกี่ยวกับแนวโน้มในอนาคตที่จะกำหนดทิศทางของการค้าปลีก การตลาด และการพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงโฆษณา เทคโนโลยี AR ปัญญาประดิษฐ์ ข้อมูล การตลาด มือถือ การค้าปลีก หุ่นยนต์ โซเชียล วิดีโอ เสียง เทคโนโลยี VR และอีกมากมาย

          การประชุมสุดยอด FUTR Summit (ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา) มีการพัฒนาทุกปีเพื่อให้ครอบคลุมแนวคิดใหม่ล่าสุด การจัดแสดงที่โดนใจผู้ชม เรื่องราวที่ทันสมัย ข้อมูลเชิงลึกที่ใช้ได้จริง และกรณีศึกษาแบบเรียลไทม์ เกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การประชุมประจำปีมีผู้เข้าร่วมถึง 3,000 ราย โดย 50% จากทั้งหมดเป็นแบรนด์ ผู้ค้าปลีก และบริษัท โดยมีการจัดที่ลอนดอน นิวยอร์ก และสิงคโปร์ และจะจัดในสถานที่ใหม่ๆในปี 2563

          FUTR Insights, FUTR Immerse และ FUTR Innovate เปิดเวทีตลอดปีสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเอง ตามเทรนด์ให้ทัน และนำหน้าความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

          ภาคผนวก : FUTR Asia Summit

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190215/2376847-1-a
          คำบรรยายภาพ - FUTR Day 1

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190215/2376847-1-b
          คำบรรยายภาพ - SG Millennial 2020
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode