กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Tufin แต่งตั้ง ไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 11 ก.พ. 2562 )
IQML
 
  Tufin(R) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) ประกาศแต่งตั้งคุณไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยคุณไมเคิลจะเข้ามาวางแผนและดำเนินกลยุทธ์เพื่อขยายกิจการของ Tufin ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ด้วยการสร้างความสัมพันธ์และช่องทางเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคดังกล่าวโดยเน้นให้บริการลูกค้าเฉพาะเป็นรายๆไป นอกจากนี้เขายังมีกลยุทธ์ที่เน้นการพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการไฟร์วอลล์, ผู้ให้บริการคลาวด์ รวมถึงผู้ให้บริการการบริหารจัดการงานบริการขององค์กร ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในภูมิภาคนี้ คุณไมเคิลจะประจำอยู่ที่เมลเบิร์น และขึ้นตรงต่อคุณเควิน มาโลนีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายทั่วโลกของ Tufin

          คุณมาโลนีย์ กล่าวว่า "ไมเคิลจะพา Tufin ไปสู่จุดแข็งแกร่งในการเพิ่มบทบาทของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และทำให้บริการ Tufin Orchestration Suite เป็นที่รู้จักแพร่หลายในแวดวงบริษัทต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ความเชี่ยวชาญด้านการขายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของเขาจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อ Tufin ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายตัวออกไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วเช่นนี้"

          คุณไมเคิลมีประสบการณ์ทำงานระดับหัวหน้าในบริษัทไอทีซอฟต์แวร์มากว่า 20 ปี โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ Tufin คุณไมเคิลดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของบริษัท AppSense ซึ่งเขาได้วางรากฐานให้กับกิจการของ AppSense ในภูมิภาคดังกล่าวไว้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณไมเคิลยังเคยเป็นรองประธานเขตของบริษัท IVANTI โดยขณะทำงานให้กับบริษัทดังกล่าว เขาได้มีผลงานในการควบรวมกิจการของบริษัท 10 แห่งเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวและสร้างรากฐานให้กับกิจการของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเคยทำงานให้กับบริษัท Sybase ในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ด้วย คุณไมเคิลจบการศึกษาระดับปริญญาด้านรัฐศาสตร์ และมีวุฒิบัณฑิตศึกษาจากสถาบัน INSEAD          

          คุณไมเคิล บอสนาร์กล่าวว่า "การเติบโตของ Tufin อยู่ในช่วงขาขึ้น ในขณะที่บริษัทใหญ่ๆ กำลังมองหาเครื่องมือที่จะมาช่วยสร้างความสมดุลระหว่างความปลอดภัยและความคล่องตัว ความต้องการดังกล่าวได้ทำให้ Tufin ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการรายสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาด้านธุรกิจ ความปลอดภัย ตลอดจนการปฏิบัติตามข้อกำหนดให้แก่ลูกค้ากว่า 2,000 รายทั่วโลก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่ Tufin ให้ความสนใจและต้องการเข้ามาลงทุน ผมจึงตื่นเต้นมากที่จะมีโอกาสได้ทำให้ธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกของ Tufin มีส่วนสำคัญต่อการดำเนินกิจการของบริษัท"

          เกี่ยวกับ Tufin

          Tufin(R) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) เพื่อมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับบริษัทต่างๆ บริษัทชั้นนำที่อยู่ใน 50 อันดับแรกของทำเนียบ Forbes Global 2000 มากกว่าครึ่งต่างใช้บริการ Tufin ในการบริหารจัดการเครือข่ายที่ใหญ่และซับซ้อนเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งมีทั้งอุปกรณ์เครือข่ายและไฟร์วอล รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบไฮบริดนับพันๆ รายการ โดยบริษัทเหล่านั้นได้เลือกใช้บริการ Tufin Orchestration Suite(TM) ที่มีรางวัลการันตี มาเพิ่มความคล่องตัวในขณะที่ต้องรับมือกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาและรักษานโยบายด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเอาไว้ โดยที่บริการดังกล่าวของ Tufin จะเข้าไปช่วยลดการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นและตอบสนองความต้องการในการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายแบบอัตโนมัติยังทำให้บริษัททั้งหลายสามารถดำเนินการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆ ได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยระบบวิเคราะห์ความเสี่ยงเชิงรุกและการปฏิบัติตามนโยบายอย่างต่อเนื่อง Tufin ให้บริการลูกค้ากว่า 2,000 รายในหลากหลายอุตสาหกรรมและภูมิภาค ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของบริษัทได้รับสิทธิบัตรคุ้มครองในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tufin.com ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech และอ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk

          ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech 
          อ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk

          ติดต่อ
          Dan Gaffney 
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท Tufin 
          โทร: (617) 986-5036
          อีเมล: Tufin@famapr.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/397425/tufin_logo_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode