กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีที่ 25

วันที่ 6 ก.พ. 2562 )
 
 สองคู่รักผู้โชคดีจะจัดพิธีแต่งงานในฝันบนยอดตึกที่โด่งดังไปทั่วโลกวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

          ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศว่า สองคู่รักผู้โชคดี ซึ่งได้แก่ ฟาเบียนา ฟาเรีย และเฮเลนา บาร์เควต จากนครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก เช่นเดียวกับนาชิเคต พาเทล และชิทรา พาทัค ผู้มีภูมิลำเนาอยู่ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะกิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีที่ 25

          หอชมวิวชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังไปทั่วโลก ที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับวิวมหานครนิวยอร์กแบบ 360 องศานี้ ได้ปรากฏให้เห็นในฉากสุดโรแมนติกและเหตุการณ์ขอแต่งงานในชีวิตจริงมาแล้วมากมาย จึงถือเป็นสถานที่ในอุดมคติที่คู่รักผู้โชคดีเหล่านี้จะได้แลกคำสาบานและพิสูจน์ความรัก โดยตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นอาคารที่โรแมนติกที่สุดในโลกนี้ มีคู่รักเข้ามาแต่งงานหรือกล่าวคำสาบานใหม่มาแล้วหลายร้อยคู่ และเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของกิจกรรมนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดโอกาสให้คู่รักสองคู่เข้ามาสืบสานธรรมเนียมดังกล่าว และจัดพิธีแต่งงานในวันวาเลนไทน์นี้

          ตึกเอ็มไพร์สเตทจะจัดพิธีแต่งงานคู่ละ 15 นาที บนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังนี้ ตามรายละเอียดด้านล่าง

          - 7.00 น. - ฟาเบียนา ฟาเรีย และเฮเลนา บาร์เควต: ฟาเบียนาและเฮเลนา เป็นตัวอย่างที่สะท้อนเรื่องราวความรักแบบฉบับมหานครนิวยอร์กได้อย่างแท้จริง ทั้งสองเป็นหุ้นส่วนร้านขายของตกแต่งบ้านชื่อ Coming Soon ในย่านโลเวอร์อีสต์ไซด์ โดยฟาเบียนาได้ขอเฮเลนาแต่งงานที่โรงแรมพลาซ่าโฮเทล หลังจากที่ตกหลุมรักกันเมื่อเกือบ 7 ปีที่ผ่านมา ทั้งสองต่างมีความหลงใหลในตึกเอ็มไพร์สเตท และความหมายเบื้องหลังการแสดงแสงไฟประดับอาคารทุกคืน ฟาเบียนาและเฮเลนาจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เฉลิมฉลองเรื่องราวความรักของตน และวิวาห์หวานบนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังนี้
          - 7.30 น. - ชิทรา พาทัค และนาชิเคต พาเทล: นาชิเคตและชิทรามีภูมิลำเนาอยู่ที่ประเทศอินเดีย ทั้งสองพบกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังพี่ชายของชิทราได้แนะนำให้รู้จัก นาชิเคตและชิทราคบกันมานานถึง 5 ปี ซึ่งระหว่างที่คบกันนั้นเป็นรักระยะไกลนานเกือบ 2 ปี จนวันนี้ทั้งสองใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ที่เมืองเจอร์ซีย์ซิตี้ รัฐนิวเจอร์ซีย์ นาชิเคตชอบตึกเอ็มไพร์สเตทมาก และแม้ทั้งสองยังคงมีแผนจัดงานวิวาห์ตามธรรมเนียมอย่างยิ่งใหญ่ในอินเดีย แต่นาชิเคตก็ได้ตัดสินใจส่งชื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพราะหวังที่จะจัดงานแต่งเซอร์ไพรส์ชิทราในบ้านหลังที่สองของทั้งคู่ โดยชิทรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานใจกลางมหานครนิวยอร์ก อันเป็นเมืองที่ทั้งสองได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

          กิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีนี้ เป็นปีแรกที่ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของอาคารจากทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัย เนื่องในวาระเฉลิมฉลองหมุดหมายสำคัญดังกล่าว โดยได้เปิดรับรายชื่อทาง https://esbvalentinesday.com/ 

          "กิจกรรมนี้มีผู้ส่งชื่อร่วมชิงชัยกว่า 1,000 รายการทั้งใกล้และไกล ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ประวัติศาสตร์และเรื่องราวความรักที่ล้อมรอบตึกเอ็มไพร์สเตทอยู่นั้น ยังคงโดนใจผู้คนทั่วโลก" ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว "ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกอบพิธีแต่งงานแก่เฮเลนาและฟาเบียนา เช่นเดียวกับชิทราและนาชิเคต พร้อมสืบสานธรรมเนียมนี้ต่อไปในปีที่ 25"

          สำหรับวันที่สำคัญยิ่งนี้ เจ้าสาวจะได้รับรางวัลเป็นชุดที่เลือกได้ตามต้องการ จากร้านแฟล็กชิปอันโด่งดังของ Kleinfeld Bridal ในมหานครนิวยอร์ก นอกจากนี้ คู่รักผู้ชนะกิจกรรมยังอาจได้รับแพคเกจรางวัลสุดอลังการจากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท นิวยอร์ก, ร้าน STATE Grill and Bar, สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ รวมถึงแพคเกจฮันนีมูนที่ Boca Raton Resort & Club, A Waldorf Astoria Resort จาก Discover The Palm Beaches ซึ่งเป็นองค์กรการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของเขตปาล์ม บีช รัฐฟลอริด้า

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/empirestatebuilding สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kleinfeld Bridal, Grand Hyatt New York, Discover The Palm Beaches, Turkish Airlines และ STATE Grill & Bar รับชมได้ที่ https://www.kleinfeldbridal.com/ , http://newyork.grand.hyatt.com/ , https://www.thepalmbeaches.com , https://www.turkishairlines.com/ และ www.stategrillesb.com 

         เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding ,  www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

         เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/818223/Empire_State_Realty_Trust_Valentines_Day_Wedding_Contest.jpg เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode