กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
G&W Electric วางจำหน่ายรีโคลสเซอร์ Viper-S ที่ใช้ร่วมกับระบบ Multilin R650 ของ GE

วันที่ 6 ก.พ. 2562 )
 
  สร้างสรรค์โซลูชันรองรับความต้องการของทั่วโลกที่กำลังมองหากริดไฟฟ้าที่เชื่อถือได้

          G&W Electric ซัพพลายเออร์อุปกรณ์ไฟฟ้าระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2448 ประกาศวางจำหน่ายรีโคลสเซอร์ Viper(R)-S ที่ใช้ร่วมกับระบบควบคุมรีโคลสเซอร์ Multilin(R) R650 ของบริษัท GE สำหรับเครือข่ายจำหน่ายไฟฟ้า หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วในฐานะโซลูชันที่ผสานคุณสมบัติการปกป้อง ตรวจสอบ ควบคุม ปรับแต่งเครือข่ายอัตโนมัติ และสื่อสารกับรีโคลสเซอร์ Viper-ST ของบริษัท และในวันนี้ บริษัทได้ยกระดับโซลูชันดังกล่าวเพื่อตอบสนองความต้องการของทั่วโลก โดยรีโคลสเซอร์อันเหนือชั้นนี้ใช้โซลูชัน LaZer(R) ของ G&W เพื่อยกระดับระบบควบคุมการจ่ายไฟฟ้าอัตโนมัติ

          คุณจอห์น มุลเลอร์ ประธานกรรมการและเจ้าของบริษัท G&W Electric กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ GE ในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เปิดโอกาสให้เราสามารถขยายการนำเสนอโซลูชันแบบบูรณาการอันเป็นเอกลักษณ์นี้นอกสหรัฐอเมริกา เพื่อตอบสนองความต้องการของทั่วโลกที่กำลังมองหากริดและเครือข่ายที่เชื่อถือได้ โซลูชันแบบผสมผสานนี้ช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือและคุณภาพ ทั้งยังติดตั้งได้ง่ายขึ้น และสามารถปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบด้วย"

          รีโคลสเซอร์ Viper-S มีความยืดหยุ่นพร้อมรองรับการทำงานอัตโนมัติ และมาพร้อมกับคุณสมบัติปลดวงจร 3 เฟส ขณะที่รีเลย์ GE Multilin R650 ทำหน้าที่รีโคลสและเชื่อมต่อเข้ากับซอฟต์แวร์อัตโนมัติอย่างแนบเนียน ส่วนการเสริมซอฟต์แวร์อัตโนมัติ LaZer ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับระบบและบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์ซึ่งจำเป็นต่อการจัดการกริด

          นอกเหนือจากค่าดัชนี SAIDI ที่ดีขึ้นแล้ว โซลูชันแบบบูรณาการนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการปกป้องอันครอบคลุม ซึ่งคอยทำหน้าที่ตรวจสอบและรายงานเหตุการณ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อปรับแต่งและวางระบบอัตโนมัติเข้าที่เข้าทางแล้ว โซลูชัน LaZer Distribution Automation ของ G&W สามารถลดต้นทุนตลอดอายุวัฎจักรได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือไปอีกขั้น โซลูชันดังกล่าวยังรองรับคุณสมบัติในการระบุตำแหน่งและการคัดแยกความผิดปกติ และฟื้นฟูบริการให้กลับเป็นปกติ (FLISR) ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

          โซลูชันรีโคลสเซอร์ Viper-S ที่ใช้ร่วมกับระบบควบคุม R650 มาพร้อมตัวเลือกมากมาย ทั้งอุปกรณ์เสริม โครงเสาติดตั้งและสถานีย่อยปรับแต่งได้ อุปกรณ์ป้องกันสัตว์ป่า กับดักฟ้าผ่า และอื่นๆ

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันใหม่นี้ และโซลูชัน LaZer Distribution Automation สามารถรับชมได้ที่ gwelec.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม R650 Recloser Controller ของ GE สามารถรับชมได้ที่ http://www.gegridsolutions.com/multilin/catalog/r650.htm 

          Multilin เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ General Electric Company

          Viper และ LaZer เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ G&W Electric

          เกี่ยวกับ G&W Electric

          G&W Electric มอบแสงสว่างให้กับโลกใบนี้มาตั้งแต่ปี 2448 ด้วยโซลูชันและผลิตภัณฑ์จ่ายกระแสไฟฟ้าระดับนวัตกรรม G&W เป็นบริษัทแรกที่นำเสนออุปกรณ์หัวต่อสายเคเบิลแบบถอดออกได้ตั้งแต่ช่วงต้นคริสต์ทศวรรษ 1900 และได้เริ่มสร้างชื่อเสียงด้วยโซลูชันวิศวกรรมระดับนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของบรรดานักออกแบบระบบ บริษัททุ่มเทสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าเสมอมาจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความเป็นเลิศด้านการบริการ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gwelec.com

          ติดตามข่าวสารของ G&W ได้ทางทวิตเตอร์ @GW_Electric และลิงค์อิน G&W Electric Co.

          เกี่ยวกับ GE Power

          GE Power เป็นบริษัทพลังงานระดับโลกที่นำเสนอเทคโนโลยี โซลูชัน และบริการต่างๆ ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่มูลค่าของอุตสาหกรรมพลังงาน ตั้งแต่ในขั้นตอนของการผลิตไปจนถึงการบริโภค เรากำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมไฟฟ้าด้วยการหลอมรวมทรัพยากรและศักยภาพของบริษัท ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นบริษัทอุตสาหกรรมดิจิทัลแห่งแรกของโลก ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจในกว่า 150 ประเทศ และเราผนึกกำลังกับลูกค้าเพื่อช่วยให้ประชากรมากกว่า 1 ใน 3 ของโลกมอบแสงสว่างให้แก่เมืองต่างๆ รวมถึงส่งเสริมเศรษฐกิจและเชื่อมโยงทั่วโลกเข้าด้วยกัน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท https://www.ge.com/power

          ติดตามข่าวสารของ GE Power ได้ทางทวิตเตอร์ @GE_Power และลิงค์อิน GE Powerเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode