กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Arton Capital Singapore ประกาศตั้ง Julie Tan เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์

วันที่ 2 ก.พ. 2562 )
IQML
 
    คว้าตัวคนดังวงการทีวีช่วยดูแลงานสื่อมวลชนสัมพันธ์ในภูมิภาค

          Arton Capital ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการขอมีถิ่นที่อยู่และการขอสัญชาติ ได้ประกาศแต่งตั้งคุณ Julie Tan เป็นผู้อำนวยการที่จะเข้ามาดูแลงานสื่อมวลชนสัมพันธ์ในสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          คุณ Tan เป็นบุคคลที่เรียกได้ว่าเป็นพลเมืองโลก ทั้งยังรู้จักกับบุคคลที่มีแนวคิดเดียวกันมากมายจนกลายเป็นเครือข่ายกว้างขวาง ซึ่งถือเป็นทรัพยากรอันประเมินค่ามิได้ของบริษัท นักแสดงระดับรางวัลและคนดังวงการทีวีรายนี้ มีประสบการณ์หน้ากล้องเป็นเวลากว่าหลายปี จึงทำให้เธอคุ้นเคยเป็นอย่างดีในเรื่องการสานสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมาย เช่นเดียวกับความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นในการสานความสัมพันธ์ให้ประสบความสำเร็จ

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่คุณ Julie Tan จะเข้ามาร่วมงานกับเรา" Philippe May กรรมการผู้จัดการผู้ดูแลธุรกิจประจำเอเชียแปซิฟิกของ Arton Capital Singapore กล่าว "เธอผู้นี้ไม่ได้เป็นผู้ที่ชาวสิงคโปร์รู้จักมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ เพียงเท่านั้น แต่ความเป็นพลเมืองโลกในตัวของเธอจะเข้ามาช่วยเสริมสิ่งที่เราต้องการสื่อให้ดียิ่งขึ้นด้วย"

          คุณ Julie Tan เกิดที่มาเลเซีย และได้ย้ายมาเรียนที่สิงคโปร์ โดยสำเร็จการศึกษาด้านการละครจากสถาบัน Nanyang Academy of Fine Arts จากนั้น คุณ Julie ก็ได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัด Mediacorp มานานเกือบ 10 ปี และได้คว้ารางวัลในวงการมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลสุดยอด 10 นักแสดงหญิงยอดนิยม

          "ดิฉันมีความยินดีที่จะได้ทำงานกับ Arton Capital สาขาสิงคโปร์" คุณ Julie Tan กล่าว "ในฐานะที่เป็นนักแสดง ดิฉันก็ได้มีโอกาสเดินทางไปทั่วโลก จนทำให้ดิฉันตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของการเดินทางอย่างอิสระ ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสนำเสนอพันธกิจและวิสัยทัศน์ของ Arton ให้เป็นที่รู้จักทั่วภูมิภาค"

          Arton Capital เป็นที่รู้จักกันดีในสิงคโปร์ จากผลงาน The Passport Index แพลตฟอร์มจัดอันดับหนังสือเดินทางแบบออนไลน์ ซึ่งยกให้หนังสือเดินทางของสิงคโปร์ครองตำแหน่งหนังสือเดินทางที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกประจำปี 2560

          เกี่ยวกับ Arton Capital

          Arton Capital เปิดโอกาสให้บุคคลและครอบครัวเป็นพลเมืองโลกได้ โดยช่วยให้การขอถิ่นที่อยู่และสัญชาติที่สองทั่วโลกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยบริการที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้วางใจได้ว่าข้อมูลจะเป็นความลับ

          Arton เป็นบริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางการเงินระดับโลก ด้วยความเชี่ยวชาญในการวางแผน ดำเนินการ และทำการตลาดให้กับโปรแกรมนักลงทุนเพื่อขอถิ่นที่อยู่และสัญชาติ โดย Arton มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้รัฐบาลประเทศต่าง ๆ บรรลุเป้าหมายได้รวดเร็ว ได้ผล และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: สื่อมวลชนติดต่อ, Mr. Rupert Wright, Ashbright, อีเมล: rw@ashbright.com , โทร: +44 7557 371908, โทร: +65 6444 4465

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/816499/Julie_TAN.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode