กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
OKEx เปิดบริการเทรดเงินบาทและเงินปอนด์บนแพลตฟอร์ม OTC แล้ววันนี้

วันที่ 24 ม.ค. 2562 )
 
OKEx แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในประเทศมอลตา ประกาศเปิดตัวสองสกุลเงินใหม่ ได้แก่ เงินบาทไทย (THB) และเงินปอนด์อังกฤษ (GBP) บนแพลตฟอร์ม OTC (หรือแพลตฟอร์มซื้อขายเงินกระดาษ-เงินดิจิทัล) โดยผู้ใช้งานในไทยและสหราชอาณาจักรสามารถพิสูจน์ตัวตนผ่านระบบ KYC เพื่อเริ่มต้นการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม OTC ได้แล้ววันนี้

          แพลตฟอร์ม OTC ของ OKEx เปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกอัตราแลกเปลี่ยนและวิธีการชำระเงินที่ตนเองสะดวก เพื่อซื้อหรือขายสินทรัพย์ทางการเงินเสมือน (Virtual Financial Assets) ด้วยเงินกระดาษในตลาดที่มีความผันผวนต่ำ อีกทั้งยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม โดยนอกเหนือจากการขึ้นทะเบียนสกุลเงินใหม่อย่างบาทและปอนด์แล้ว แพลตฟอร์ม OTC ของ OKEx ยังอำนวยความสะดวกในการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยสกุลเงินกระดาษอื่นๆ เช่น เงินดองเวียดนาม (VND) และเงินหยวนของจีน (CNY) และจะมีการรองรับสกุลเงินอื่นๆเพิ่มเติมอีกในปีนี้ นอกจากนั้นยังรองรับสกุลเงินดิจิทัลอย่าง BTC, USDT, ETH และ LTC อีกด้วย

          คุณ Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่า "พันธกิจของ OKEx นั้นเรียบง่าย เราหวังที่จะมอบความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายให้กับบรรดานักลงทุน ประเทศไทยและสหราชอาณาจักรมีอัตราการเติบโตของสกุลเงินคริปโตสูงที่สุดในโลก เราเล็งเห็นถึงศักยภาพมหาศาลของทั้งสองตลาดและต้องการที่จะเติมเต็มความต้องการในจุดนี้ เมื่อพิจารณาจากปริมาณการซื้อขายและจำนวนนักลงทุนที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในสองประเทศ เราจึงตัดสินใจที่จะเปิดตัวบริการเทรดเงินบาทและเงินปอนด์บนแพลตฟอร์ม OTC ของเรา ทั้งนี้ ที่ใดมีโอกาส เราก็จะขยายบริการไปที่นั่น และเราตั้งใจที่จะสนับสนุนสกุลเงินใหม่ๆให้มากขึ้นอีกในปีนี้"

          กิจกรรมและโปรโมชั่นฉลองเปิดตัวสกุลเงินใหม่บนแพลตฟอร์ม OTC ของ OKEx

          เพื่อฉลองการเปิดตัวสกุลเงินใหม่ ทาง OKEx ได้จัดกิจกรรมดึงดูดนักลงทุนและลูกค้าในไทยและสหราชอาณาจักรให้มาลงทะเบียน โดยในระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม ลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนจะได้รับเงินดิจิทัลสูงสุด 50 USDT เมื่อฝากเงินขั้นต่ำ 100 USDT (หรือเทียบเท่า) และทำธุรกรรมผ่านแพลตฟอร์ม OTC เป็นครั้งแรก ขณะเดียวกัน นักลงทุน 70 รายที่มีมูลค่าการทำธุรกรรมสูงสุดจะได้รับเงินดิจิทัล 30 USDT (วันละ 1 ครั้ง)

          ทั้งนี้ กิจกรรมฉลองเปิดตัวสกุลเงินใหม่บนแพลตฟอร์ม OTC ของ OKEx จะจัดที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 และที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร ในเดือนมีนาคม

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Twitter ของ OKEx

          คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงมากและอาจทำให้สูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างถี่ถ้วน รวมถึงพิจารณาระดับประสบการณ์และเป้าหมายการลงทุนของตนเอง ตลอดจนขอคำแนะนำทางการเงินหากจำเป็น

          เกี่ยวกับ OKEx

          OKEx เป็นบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศมอลตา บริษัทมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ เช่น การซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า การซื้อขายสัญญาสวอปแบบไม่มีวันหมดอายุ และเครื่องมือติดตามดัชนี เพื่อให้บริการแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ปัจจุบัน OKEx นำเสนอบริการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 คู่ซื้อขาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แพลตฟอร์มนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยให้บริการลูกค้าหลายล้านรายจากกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190123/2354461-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGOเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode