กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Singapore Post eCommerce คว้ารางวัลจากเวที Asia eCommerce Awards 2018

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 )
IQML
 
 ได้รับรางวัล Best eCommerce Merchant Award สาขา Fashion & Beauty

          Singapore Post (SP) eCommerce ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซครบวงจร พร้อมด้วย Calvin Klein แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก คว้ารางวัล Best eCommerce Merchant Award สาขา Fashion & Beauty จากเวทีประกาศรางวัล Asia eCommerce Awards 2018 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

          นอกจากนี้ SP eCommerce ยังเข้ารอบสุดท้ายของรางวัล Best eCommerce Solution, Best Customer Retention, Social Media และ Adwords Campaign

          คุณ Paul Demirdjian ซีอีโอของ SP eCommerce กล่าวว่า "เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล Best eCommerce Merchant ร่วมกับ Calvin Klein เนื่องด้วยตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเติบโตเท่าทวีคูณ เราจึงมุ่งมั่นอย่างมากที่จะยกระดับและขยายบริการอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ เมื่อพูดถึง SingPost เราอยากให้ทุกคนนึกถึงผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซที่นำเสนอโซลูชั่น shop-to-ship ครบวงจรในจุดเดียว ซึ่งสามารถนำพาธุรกิจของลูกค้าข้ามทุกพรมแดน"

          SP eCommerce นำเสนอโซลูชั่นสุดล้ำเพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ และบรรดาผู้ค้าปลีกสามารถริเริ่มและขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซของตนในระดับโลก ตั้งแต่การออกแบบหน้าเว็บ การตลาดดิจิทัล โซลูชั่นข้ามพรมแดนและการจัดการตลาด ซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อผ่านหลายช่องทาง ไปจนถึงโซลูชั่นคลังสินค้าที่ยืดหยุ่น โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเดียวหรือหลายบริการร่วมกันตามเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง นอกจากนี้ SP eCommerce ยังมีประสบการณ์โชกโชนในการนำเสนอโซลูชั่นระดับเวิลด์คลาสให้แก่บริษัทต่างๆในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม สินค้าอุปโภคบริโภค สุขภาพและความงาม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม

          Calvin Klein ได้จับมือกับ SP eCommerce รุกตลาดช็อปปิงออนไลน์ในเอเชียแปซิฟิก ศักยภาพด้านการค้าผ่านช่องทางดิจิทัล ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมของ SP eCommerce ได้ช่วยให้ Calvin Klein สามารถตอบสนองความต้องการของนักช็อปออนไลน์ในตลาด 8 แห่ง ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ผ่านหน้าเว็บที่ SP eCommerce ช่วยสร้างและบริหารจัดการ

          SP eCommerce ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ Calvin Klein เพื่อทำให้การดำเนินธุรกิจมีความลื่นไหลมากขึ้น ด้วยการส่งสินค้าจากศูนย์กลางในฮ่องกงไปทั่วโลก รวมถึงพัฒนาทีมงานให้บริการลูกค้าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถตอบข้อสงสัยและคลี่คลายปัญหาให้กับลูกค้าในภาษาท้องถิ่นของแต่ละประเทศ

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศักยภาพด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจรระดับโลกได้ที่ www.specommerce.com

          เกี่ยวกับ SP eCommerce 

          SP eCommerce คือธุรกิจอีคอมเมิร์ซของกลุ่มบริษัท Singapore Post ที่ช่วยให้แบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับภูมิภาคสามารถขยายธุรกิจออนไลน์และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบโลจิสติกส์ในเอเชียแปซิฟิก

          ด้วยเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซสุดล้ำ ศักยภาพในการกระจายสินค้าไร้พรมแดน รวมถึงเครือข่ายโลจิสติกส์และคลังสินค้าที่ครอบคลุม เราจึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรที่ช่วยให้ลูกค้าทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ

          เกี่ยวกับ Singapore Post Limited

          Singapore Post (SingPost) ให้บริการไปรษณีย์ที่ไว้วางใจและเชื่อถือได้แก่ครัวเรือนและภาคธุรกิจในสิงคโปร์มานานกว่า 160 ปี ปัจจุบัน SingPost กำลังบุกเบิกและเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นโลจิสติกส์และไปรษณีย์ที่ทันสมัยทั้งในสิงคโปร์และตลาดรวม 19 แห่งทั่วโลก

          ด้วยบริการไปรษณีย์ในประเทศและระหว่างประเทศที่ไว้วางใจได้ ส่งผลให้ SingPost ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นไปรษณีย์ดิจิทัลครบวงจร โซลูชั่นโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ SingPost ประกอบด้วยการบริหารจัดการหน้าเว็บ การจัดการโกดังและคลังสินค้า รวมถึงการส่งสินค้าถึงมือผู้รับและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          Jagged Peak
          Kristine Champion
          ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
          โทร. +1 813-637-6900
          อีเมล: kchampion@jaggedpeak.com

          Singapore Post eCommerce
          Chiu Ling Pok
          ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
          โทร. +65 6845 6706
          อีเมล: chiuling@singpost.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/798854/Singapore_Post_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode