กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
งาน CHIC2012 เตรียมเปิดม่าน 26-29 มีนาคมนี้ ภายใต้ธีม "CROSSING"

วันที่ 23 ก.พ. 2555 )
 
          ปักกิ่ง--23 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

          CHIC2012 ก้าวล้ำด้านการคิดค้นริเริ่ม

          งานแสดงสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องประดับ CHIC2012 ใกล้เข้ามาทุกขณะ โดยล่าสุดผู้จัดงานได้เริ่มเปิดรับลงทะเบียนแล้ว ขณะเดียวกันก็มีข่าวเกี่ยวกับพื้นที่จัดงานในปีนี้ ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 มีนาคม 2555 ภายใต้ธีม "crossing" สำหรับงานในปีนี้จะมีการกำหนดมาตรฐานสูงกว่าเดิมทั้งในแง่ของผู้จัดแสดงสินค้า ผู้เข้าชมงาน กิจกรรมและบริการต่างๆ เพื่อยกระดับมูลค่าของแบรนด์

          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120222/CN56081)

          บนเว็บไซต์ของ CHIC มีการแสดงภาพโปสเตอร์ศิลปะโปรโมทงานซึ่งผู้จัดงานกล่าวว่า "เราใช้สีน้ำมันบนโปสเตอร์ CHIC2012 เพื่อสร้างภาพที่ดูจริงจังและน่าประทับใจ ทั้งนี้ ความสร้างสรรค์ อิสระทางความคิด และความน่าหลงใหลของงานนี้ ดึงดูดผู้คนมากมายให้มาร่วมงานตลอดระยะเวลา 20 ปี”

          CHIC ก้าวหน้าไปพร้อมกับการเติบโตของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา พื้นที่จัดงาน CHIC เพิ่มขึ้นจาก 10,000 ตารางเมตร เป็น 110,000 ตารางเมตร และมีแบรนด์สินค้าหลายพันแบรนด์จัดแสดงสินค้าเต็มพื้นที่ ในงานมีการเปิดตัวแบรนด์ต่างๆที่มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นจีนอย่างลึกซึ้ง ขณะที่อีกหลายแบรนด์ก็เติบโตขึ้นมาจากงานนี้ นอกจากนั้นยังมีการพัฒนาเสื้อผ้าสตรีจากเสิ่นเจิ้นและหังโจว ตามแนวทางของเหวินโจวโมเดลด้วย

          CHIC เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ไม่ใช่แค่ตัวประกอบ เนื่องจากงานนี้เติบโตจนกลายเป็นศูนย์กลางด้านการส่งเสริมธุรกิจ ประสบการณ์ด้านแฟชั่น และการสื่อสาร นอกจากนั้นยังอลังการกว่าเดิมเพราะมีการจัดกิจกรรมใหญ่ถึง 10 กิจกรรมในงาน อาทิ Chinese Garment Forum, Chinese Fashion Release และ The Year Awards of Chinese Fashion Brands เป็นต้น ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา CHIC ได้ทำการทดลองใหม่หลายๆอย่าง รวมทั้งผสมผสานความแปลกใหม่ในการจัดงานระดับมืออาชีพ ด้วยการวาดภาพ การติดตั้ง และการแกะสลัก จนหล่อหลอมให้ CHIC กลายเป็นศูนย์กลางแฟชั่นที่เต็มไปด้วยประสบการณ์แฟชั่น นำเทรนด์ มีความคิดสร้างสรรค์ และก้าวล้ำผู้อื่น

          แผนพัฒนาระยะเวลา 5 ปี ฉบับที่ 12 ของจีน ซึ่งเริ่มต้นในปี 2555 นั้น นับเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าจีน นับตั้งแต่เริ่มจัดงานมา CHIC ก็ตั้งเป้าว่าจะ "นำความก้าวหน้ามาสู่อุตสาหกรรมเสื้อผ้าจีน และผลักดันให้เกิดการพัฒนาแบรนด์เสื้อผ้าจีน”

          CHIC ไม่ได้จัดงานใหญ่ขึ้นและเพิ่มจำนวนผู้จัดแสดงสินค้าอย่างไร้จุดหมาย การเติบโตของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าจีนและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องจะสร้างแรงจูงใจและผลักดันให้เกิดจุดมุ่งหมายใหม่ๆ อย่างที่ เฉิน ต้าเผิง (Chen Dapeng) รองประธานสมาคมเสื้อผ้าแห่งชาติของจีน (China National Garment Association) กล่าวว่า ขอบเขตของการพัฒนางาน CHIC เป็นที่น่าจับตามองในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และขั้นต่อไปคือ การสร้างบริการและมูลค่า

          แหล่งข่าว: ไชน่า เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์ (China World Trade Center Co., Ltd)เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode