กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
WebNMS จับมือ Cyient นำเสนอโซลูชั่นจัดการเสาสัญญาณเทคโนโลยี IoT

วันที่ 21 พ.ย. 2561 )
IQML
 
    WebNMS (ธุรกิจ IoT ในเครือบริษัท Zoho Corp.) ผู้นำด้านแพลตฟอร์มและโซลูชั่น IoT ระดับองค์กร ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านการวางระบบร่วมกับ Cyient ผู้นำระดับโลกซึ่งให้บริการโซลูชั่นด้านวิศวกรรม การผลิต ภูมิสารสนเทศเชิงพื้นที่ ดิจิทัล เครือข่าย และการบริหารการปฏิบัติงานแก่บรรดาผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลก

          ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการผสานรวมแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) ที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสูงของ WebNMS เข้ากับความเชี่ยวชาญของ Cyient ในด้านการจัดการเครือข่ายและการปฏิบัติงาน เพื่อให้เสาสัญญาณจำนวนมากทำงานอย่างมีประสิทธิภาพจากจุดเดียว โดย Cyient ควบคุมการทำงานของเสาสัญญาณ (TOC) จากสำนักงานใหญ่ในไฮเดอราบาด เพื่อให้สามารถดูแลและตรวจสอบเครือข่ายจากระยะไกลได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด 

          โซลูชั่น TOC ของ Cyient ที่ใช้แพลตฟอร์ม IoT ของ WebNMS จะช่วยให้บรรดาบริษัทผู้ดูแลเสาส่งสัญญาณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สินทรัพย์ ลดต้นทุนทรัพยากร ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยการตรวจสอบไฟดับอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนเพิ่มความปลอดภัยให้กับเสาสัญญาณได้อย่างมีนัยสำคัญ

          คุณ Karen Ravindranath ผู้อำนวยการ WebNMS IoT กล่าวว่า "IoT กำลังเปลี่ยนแปลงพลวัตทางธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Cyient ในด้าน IoT ซึ่งช่วยให้โซลูชั่น TOC สามารถบริหารจัดการเสาสัญญาณได้อย่างทั่วถึงโดยอาศัยความสามารถของแพลตฟอร์มของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้พันธมิตรของเราปลดล็อคคุณค่าของ IoT พร้อมนำเสนอโซลูชั่นอันทันสมัยที่จะช่วยพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าไปสู่ระบบดิจิทัล" 

          คุณ Sanjay Krishnaa รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสาร และประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของ Cyient กล่าวว่า "ความเชี่ยวชาญของ Cyient ในการจัดการวงจรชีวิตของโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ผนวกกับเทคโนโลยี IoT ของ WebNMS จะช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถติดตามและจัดการโครงสร้างพื้นฐานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น" 

          เกี่ยวกับ WebNMS

          WebNMS (ธุรกิจ IoT ในเครือบริษัท Zoho Corp.) คือผู้นำด้านแพลตฟอร์มและโซลูชั่น IoT ระดับองค์กรที่จะเพิ่มศักยภาพสูงสุดของโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจที่เชื่อมต่อกัน แพลตฟอร์ม IoT ของบริษัทออกแบบมาเพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความปลอดภัยในการรับข้อมูล การรวบรวมข้อมูล การจัดการอุปกรณ์ การแสดงข้อมูล และการรายงานข้อมูล ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้พัฒนา รวมถึงลดต้นทุนและเวลาในการทำตลาด WebNMS นำเสนอระบบนิเวศ IoT ผ่านทางหุ้นส่วนต่างๆ ได้แก่ ผู้วางระบบ ผู้พัฒนา ผู้ค้าปลีก รวมถึงผู้ผลิตเซ็นเซอร์และเกตเวย์ นอกจากนี้ WebNMS ยังนำเสนอโซลูชั่น IoT ที่พร้อมใช้งานสำหรับการจัดการพลังงาน การจัดการสินทรัพย์จากระยะไกล และการติดตามการขนส่ง

          เกี่ยวกับ Cyient

          Cyient (NSE: CYNENT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2534 และให้บริการโซลูชั่นด้านวิศวกรรม การผลิต ภูมิสารสนเทศเชิงพื้นที่ ดิจิทัล เครือข่าย และการบริหารการปฏิบัติงานแก่บรรดาผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลก Cyient ใช้พลังของเทคโนโลยีดิจิทัลและความสามารถในการวิเคราะห์ขั้นสูง รวมถึงความรู้ด้านโดเมนและความเชี่ยวชาญทางเทคนิค เพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อน ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านการออกแบบ การสร้าง และการดูแล Cyient ได้สนับสนุนโซลูชั่นทั่วห่วงโซ่คุณค่า เพื่อให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทไปที่ธุรกิจและนวัตกรรมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะทำให้อยู่เหนือคู่แข่งรายอื่นๆ

          ความสัมพันธ์คือหัวใจในการทำงานของ Cyient ที่มีพนักงานเกือบ 15,000 คนใน 21 ประเทศ บริษัททำงานร่วมกับลูกค้าในฐานะทีมงานสนับสนุนในลักษณะที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมองค์กรและความต้องการของลูกค้ารายนั้นๆ อุตสาหกรรมที่บริษัทให้ความสำคัญประกอบด้วยการบินและการป้องกันประเทศ การแพทย์ โทรคมนาคม การขนส่งทางรถไฟ เซมิคอนดักเตอร์ สาธารณูปโภค อุตสาหกรรม พลังงาน และทรัพยากรธรรมชาติ

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Sangeeta Priyadarshini
          อีเมล: sangeeta.nk@zohocorp.com 
          โทร. +91-9176420297

          ที่มา: WebNMSเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode