กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

วันที่ 20 พ.ย. 2561 )
IQML
 
LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560 หลังจากประสบความสำเร็จในระดับโลกมายาวนานในด้านออร์โธปิดิกส์

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/637371/Lima_Corporate_Logo.jpg )

          คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ เคยดำรงตำแหน่งประธานทั่วโลกของบริษัท DePuy Synthes Companies ซึ่งอยู่ในเครือของ Johnson & Johnson ("J&J") เมื่อปี 2555-2558 และเขายังเป็นสมาชิกทีมผู้บริหารระดับโลกของ J&J ด้วย โดยคุณมิเชล ได้เข้ามาร่วมงานกับ J&J หลังการขายบริษัท Synthes Inc. มูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2555 ต่อมาคุณมิเชล ก็ได้ก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับออร์โธปิดิกส์ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในโลก ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้ามามีบทบาทเป็นผู้นำที่ J&J นั้น คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ ดำรงตำแหน่ง COO และ CEO ของบริษัท Synthes Inc. เป็นเวลา 8 ปี และทำงานเป็นเวลา 11 ปีให้กับบริษัท Novartis

          ปัจจุบัน คุณมิเชล เป็นนักลงทุนและสมาชิกคณะกรรมการของบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่ง ทั้งยังเป็นประธานกองทุน VC และที่ปรึกษาอาวุโสของ EQT ด้วย นอกจากนี้ เขายังมีตำแหน่งในคณะกรรมการของบริษัทเวชภัณฑ์ Takeda ในปี 2559

          ส่วนคุณวาเลนติน ชาเปโร (Valentin Chapero) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการมาตั้งแต่ปี 2559 ได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอคุณค่าเชิงกลยุทธ์ของ LimaCorporate ในด้านการเข้าถึงตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีหลัก เขาได้เข้ามาส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติงานผ่านการจัดกระบวนการทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำแนะนำในการขยายกิจการของ LimaCorporate ผ่านการทำ M&A นอกจากนี้ คุณวาเลนติน ยังมีอิทธิพลต่อการปรับโครงสร้างองค์กรในสำนักงานประเทศต่าง ๆ จนก่อให้เกิดเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้าในตลาดหลาย ๆ แห่งที่ทาง LimaCorporate ดำเนินธุรกิจโดยตรง และในขณะนี้ คุณมิเชล จะมาสานต่อผลงานของคุณวาเลนติน โดยใช้ประสบการณ์การเป็นผู้นำระดับโลก ความเชี่ยวชาญด้านออร์โธปิดิกส์ และเครือข่ายอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง

          คุณลุยจิ เฟอร์รารี (Luigi Ferrari) ซีอีโอของ LimaCorporate กล่าวว่า "คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ จะนำ LimaCorporate ไปสู่อีกระดับหนึ่งดังที่เขาได้แสดงให้เห็นในบริษัทอื่น ๆ มาแล้วหลายแห่ง เขาเป็นบุคคลคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการนี้มายาวนาน โดยมีประวัติความสำเร็จที่แข็งแกร่งซึ่งจะช่วยให้เขาและคณะกรรมการที่ปรึกษาสนับสนุนความก้าวหน้าของ LimaCorporate รวมถึงการผลักดันวาระดิจิทัลของเรา ซึ่งเร่งให้เร็วขึ้นด้วยการซื้อธุรกิจ TechMah Medical LLC เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้ ผมหวังที่จะได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับคุณมิเชล และผมอยากจะขอบคุณคุณวาเลนตินเป็นการส่วนตัว สำหรับการอุทิศตนและความเป็นผู้นำของเขาที่มอบให้กับ LimaCorporate"

         เกี่ยวกับ LimaCorporate
          LimaCorporate เป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก ที่ให้บริการโซลูชันออร์โธปิดิกส์สำหรับศัลยกรรมตกแต่งและโซลูชันสั่งทำ เพื่อช่วยตอบโจทย์การใช้งานของศัลยแพทย์กระดูกและข้อที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย LimaCorporate มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิตาลี และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และหัตถการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ศัลยแพทย์สามารถเลือกแนวทางการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ LimaCorporate ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อขนาดใหญ่ การปลูกถ่ายข้อกระดูก และอุปกรณ์ดามสำหรับยึดตรึงกระดูกรยางค์

          ที่มา: Limacorporate S.p.A.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode