กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ผู้ก่อตั้ง Substratum เปิดตัวช่องทางใหม่ในการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล

วันที่ 8 พ.ย. 2561 )
IQML
 
Substratum มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวตลาดแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ของวงการอย่าง Amplify Exchange ตลาดแลกเปลี่ยนแบบไฮบริดที่เกิดจากการผสมผสานการแลกเปลี่ยนทั้งในแบบ distributed และ decentralized โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอช่องทางการแลกเปลี่ยนเงินเฟียต/เงินดิจิทัล สำหรับสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ 100 สกุลเงินในช่วงของการเปิดตัว

          Amplify Exchange มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งช่วยให้นักลงทุนที่มีประสบการณ์การซื้อขายในทุกระดับสามารถทำการซื้อขายเงินดิจิทัลสกุลหลักๆ ผ่านทางบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตของพวกเขาได้โดยตรง นอกจากนี้ Amplify Exchange ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถใช้เงินดิจิทัลในการซื้อสินค้าและบริการโดยตรงจากทางร้านค้าได้อีกด้วย

          จัสติน แทบบ์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Substratum (SUB) กล่าวว่า:

          "ผมตื่นเต้นกับการประกาศเปิดตัว AMPLIFY EXCHANGE ครั้งนี้มาก ผมมีวิสัยทัศน์ที่คิดไว้ตั้งแต่วันที่เริ่มก่อตั้ง Substratum ว่าจะสร้างระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ไม่เพียงทำงานได้อย่างเป็นอิสระเท่านั้น แต่ยังมีความพิเศษอย่างแท้จริงเมื่อใช้ร่วมกันทั้งหมด และในส่วนของ Amplify Exchange นี้เราอยากมอบความสามารถในการซื้อขายโทเคนและเหรียญดิจิทัลอย่างง่ายดายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับทุกคน โดยไม่คำนึงว่าเขา/เธอจะอยู่ที่ใดหรือมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเงินดิจิทัลมากน้อยเพียงใด นอกจากนี้ เรายังตื่นเต้นที่จะได้ประกาศด้วยว่า โฮสต์ของ SubstratumNode และผู้ใช้งาน CryptoPay จะได้ประโยชน์โดยตรงจาก Amplify Exchange"

          Substratum Economy

          Amplify Exchange จะเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่สามในระบบนิเวศ Substratum ถัดจาก SubstratumNode และ CryptoPay ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ โดยโหนดของ Substratum จะทำหน้าที่ตรวจสอบการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นบน Amplify Exchange เพื่อให้ผู้ที่ใช้งาน SubstratumNode ได้รับโทเคน AMPX พร้อมกับโทเคน SUB นอกจากนี้ เงินดิจิทัลที่ถูกซื้อขายบน Amplify Exchange ยังสามารถนำมาใช้จ่ายในบัญชี CryptoPay ของผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้สามารถนำเงินเหล่านั้นไปซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้า ทั้งยังบริจาคให้กับองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ร่วมรายการได้ด้วย

          ต้อนรับผู้ใช้ทุกราย

          Amplify Exchange จะช่วยให้ผู้ใช้ซึ่งกำลังมองหาช่องทางการทำธุรกรรมที่สะดวกรวดเร็ว สามารถดำเนินการซื้อขายเงินดิจิทัลและนำเข้าสู่กระเป๋าเงินของพวกเขาได้ที่ความเร็วเดียวกับการทำธุรกรรมผ่านนายหน้า ด้วยการนำเสนอเครื่องมือซื้อขายระดับมืออาชีพสำหรับทำการวิเคราะห์ทางเทคนิค แจ้งเตือนบัญชีและการซื้อขาย จัดทำรายงานการลงทุนและรายงานภาษี ตลอดจนเครื่องมือบริหารพอร์ตลงทุน และอินเทอร์เฟซที่ซับซ้อนอื่นๆ

          Amplify Exchange จะเปิดให้บริการจับคู่เงินเฟียตกับเงินดิจิทัลสกุลต่างๆ ที่ไม่ใช่บิตคอยน์ (altcoins) แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก เพื่อลดภาระค่าธรรมเนียม และลดความล่าช้าต่างๆ ที่นักลงทุนประสบอยู่ในปัจจุบัน โดยจะดำเนินการผ่านทาง SubstratumNode และ Amplify Bridgechain ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงระหว่างการแลกเปลี่ยนแบบ distributed และ decentralized

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amplify และอ่านเอกสาร Whitepaper ได้ที่ https://amplifyexchange.com/

          ติดต่อสอบถาม:

          อีเมล: inquire@amplifyexchange.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/779942/Substratum_Amplify_Exchange_Logo.jpg
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode