กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อิมเมชั่นเปิดตัว TDK ST700 หูฟังรุ่นใหม่ที่บ.ก.นิตยสารต่างประเทศเทคะแนนการันตี

วันที่ 20 ก.พ. 2555 )
 

(กรุงเทพฯ : 15 ก.พ. 2555) อิมเมชั่นนำสาวกคนรักเพลงสัมผัสประสบการณ์เสียงทรงพลังจากหูฟังรุ่นล่าสุด TDK ST700  ซึ่งบรรณาธิการสื่อนิตยสารชั้นนำในยุโรป อาทิ What Hi-Fi, T3 Magazine และ PC Magazine ต่างพร้อมใจเทคะแนนการันตีระดับ 4 ดาว ให้กับคุณภาพเสียงที่สมดุลน่าประทับใจ  ทั้งการให้เสียงแหลมที่ชัดเจน การควบคุมเสียงเบสได้หนักแน่น ไม่ผิดเพี้ยนแม้ในระดับเสียงดังสุด รวมถึงการดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงความเรียบหรูมีเอกลักษณ์ ทำให้หูฟัง TDK ST700 เป็นส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้ผู้รักเสียงเพลงได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เต็มอิ่มในทุกระดับเสียง และทุกแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นในที่พักอาศัย ระหว่างการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือแม้บนท้องถนนก็ตาม

เอียน วิลเลียมส์ (Ian Williams) รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลก บริษัท อิมเมชั่น คอร์ป กล่าวย้ำถึงปรัชญาในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่า "เป็นการผสานสุดยอดเทคโนโลยีชั้นนำแห่งความคมชัดของเสียง และแรงบันดาลใจในการออกแบบ กลั่นกรองเป็นสินค้าคุณภาพให้กับลูกค้าของเรา”

          คุณลักษณะสำคัญ อาทิ ไดรเวอร์แบบไดนามิคแรงขับ 40 MM. การตอบสนองช่วงความถี่ตั้งแต่ 20-20,000 Mhz ค่าความต้านทานที่ (Impedance) 32 Ohm@1Khz ความดังสูงสุดของช่วงความถี่ (Sensibility) ที่ 1 Khz เท่ากับ 1114 dBSPL/V ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสมดุลของเสียงทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสที่ทุ้มแน่น เสียงกลางหรือเสียงร้องนำที่ไม่ล้นหรือจมมากเกินไป และเสียงแหลมที่กังวานใส รวมทั้งการจัดการช่วงความถี่ซึ่งให้ผลลัพธ์ของเสียงที่เที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน แตกพร่าหรือแสบแก้วหูจนเกินไปเมื่อเร่งความดังสูงสุด

          บรรณาธิการของพีซีแมก (PCMAG) ได้จัดอันดับหูฟังรุ่นนี้ไว้ที่ 4 ดาว พร้อมกับแสดงความคิดเห็นถึงเสียงเบสที่หนักแน่น โดยคุณภาพของเสียงไม่ได้ถูกลดทอนลงแต่อย่างใดเมื่อมีการนำมาใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สาย  ส่วนนิตยสาร T3 Magazine มองว่า ดีไซน์ของหูฟังรุ่นนี้เป็นแบบเรียบๆน่าใช้ และยังสะดวกสำหรับการสวมใส่ในระหว่างที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังใช้งานง่าย

          นอกจากนี้ การเลือกใช้ชิ้นส่วนและวัตถุดิบผ่านขั้นตอนการผลิตและตัดเย็บด้วยความประณีตไม่ต่างจากงานหัตถกรรมชิ้นเยี่ยม เพื่อให้ได้หูฟังที่มีความทนทานแข็งแรงในการใช้งานและป้องกันการตกกระแทกได้อย่างดี โครงสายรัดศีรษะที่มีความกระชับ และสามารถบิดแต่งที่ครอบหูเพื่อการสวมใส่ที่สบายมากขึ้น ทั้งยังลดทอนเสียงรบกวนจากภายนอก การออกแบบหูฟังให้มีขนาดกระทัดรัดและมีเส้นสายการดีไซน์แบบเมทัลที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย และมีน้ำหนักเบาเพียง 0.46 ปอนด์ ทำให้หูฟัง TDK ST700 คือคำตอบที่ใช่สำหรับนักฟังเพลงทั้งหลาย ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าในราคาเพียง 3,190 บาท

          อุปกรณ์ในชุดประกอบด้วยหูฟัง TDK ST700 พร้อมความยาวของสายในตัว 52 ซม. หัวแจ็คสำหรับช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. และ  6.3 มม. สายต่อเพื่อเพิ่มความยาวของสายตัวหูฟัง 75 ซม. พร้อมเงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1 ปี

 

เกี่ยวกับ TDK

ภายหลังการเข้าบริหารกิจการของ TDK โดยบริษัท อิมเมชั่น คอร์ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอคเดลล์ รัฐมินิโซตา สหรัฐอเมริกา อิมเมชั่นได้ลงทุนสร้างศูนย์ปฏิบัติการเสียงเพื่อทำการวิจัยและพัฒนาสายผลิตภัณฑ์ด้านหูฟังคุณภาพสูง TDK Life on Record ซึ่งให้เสียงที่มีความบริสุทธิ์ คมชัดและเที่ยงตรงไม่ผิดเพี้ยน ภายใต้มาตรฐานเทคโนโลยีชั้นยอด "Signature Sound” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ TDK

          สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-5760067 อีเมล์ imn_th@imation.com เว็บไซต์ www.tdkperformance.com

 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode