กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อูโบลท์ คว้าตัว “คีเลียน เอ็มบัปเป้” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่เคียง “เปเล่”

วันที่ 2 พ.ย. 2561 )
IQML
 
เปเล่ และ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ติดต่อกันครั้งแรกผ่านโซเชียลมีเดียระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทั้งคู่มีฝีเท้าคล่องแคล่วเหมือนกัน มีความเคารพซึ่งกันและกัน มีค่านิยมเดียวกัน ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เหมือนกัน และที่สำคัญที่สุดคือรักในกีฬาฟุตบอลเหมือนกัน

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/778618/Hublot_Mbappe.jpg )
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/778617/Hublot_Pele.jpg )

          คีเลียน เอ็มบัปเป้ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของอูโบลท์ แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ขณะที่เปเล่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอูโบลท์มานานหลายปี อูโบลท์ได้นำดาวเตะทั้งสองมาเจอกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเวลา

          อดีต ปัจจุบัน และอนาคต สองนักเตะผู้ยิ่งใหญ่รวมใจเป็นหนึ่งเดียวด้วยความรักในฟุตบอล

          ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า "คีเลียนเป็นนักฟุตบอลในยุคปัจจุบันคนแรกที่จะมาเป็นตัวแทนของอูโบลท์ หลังจากที่เราคว้าตัวยูเซน โบลต์ มาก่อนหน้านี้ และทั้งคู่ต่างก็มีค่านิยมหลายๆอย่างเหมือนกัน การรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์จะทำให้คีเลียนได้ทำงานร่วมกับดาวเตะระดับตำนานอย่างเปเล่ โดยทั้งคู่ได้แสดงค่านิยมของตนผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อไม่นานมานี้"

          "การต้อนรับคีเลียน เอ็มบัปเป้ เข้าสู่ครอบครัวของเราถือเป็นการส่งสารอันทรงพลัง การหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเวลา พลังของความฝันและความรัก และความมหัศจรรย์ของกีฬา ทั้งหมดคือสิ่งที่มีค่าสำหรับนักกีฬา คีเลียนเป็นหนุ่มนิสัยดี มีอนาคตไกล และสะท้อนภาพของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี การนำเปเล่ซึ่งเป็นผู้อาวุโสของครอบครัวอูโบลท์ มาเจอกับคีเลียนซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อายุน้อยที่สุดของเรา ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญของชีวิต เป็นวินาทีที่เวลาหยุดนิ่งและจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ตลอดกาล"

          เปเล่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์ กล่าวว่า "คีเลียนเป็นนักกีฬาชั้นยอด เขาทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากในฟุตบอลโลก 2018 เขาทำให้ผมอยากปัดฝุ่นรองเท้าสตั๊ดและลงไปเล่นกับเขา เขาอาจจะยังไม่รู้ตัว แต่เขาได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาคงเก็บทุกความประทับใจและทุกความสำเร็จไว้ในใจตลอดไป ตอนที่ดูเขาเล่นฟุตบอลโลก ผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้ลงไปวิ่งและยิงประตู หัวใจผมเต้นรัวด้วยความสุขจากชัยชนะ ผมต้องการเจอและบอกกับเขาว่า ทำได้ดีมากคีเลียน และยินดีต้อนรับ"

          คีเลียน เอ็มบัปเป้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับคุณเปเล่ และผมภูมิใจมากที่ได้ยืนเคียงข้างเขาในครอบครับอูโบลท์ ผมชื่นชอบนาฬิกาอูโบลท์มานานมากแล้ว การพบกับคุณฌอง-คล้อด บีเวอร์ และคุณริคาร์โด กัวดาลูป ผู้บริหารบริษัท ถือเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก ผมต้องสามารถแสดงให้เห็นถึงค่านิยมของแบรนด์ที่ผมทำงานด้วย รวมถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง แบรนด์อูโบลท์สะท้อนถึงการหลอมรวมนวัตกรรม เทคโนโลยี และวัสดุใหม่ๆ ซึ่งดึงดูดใจผมมาก เพราะเข้ากันได้ดีกับกีฬาที่ผมเล่นและเชื่อมโยงกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของผมในการเล่นฟุตบอล ผมจึงภูมิใจมากที่ได้เป็นนักฟุตบอลในยุคปัจจุบันคนแรกที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์"

          www.hublot.com

          ที่มา: Hublotเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode