กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Tanla ประกาศแต่งตั้ง “ศรีราม วินจามูรี” เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

วันที่ 25 ต.ค. 2561 )
iqml
 
          Tanla Solutions (NSE: TANLA) แถลงในวันนี้ว่า คุณศรีราม วินจามูรี ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โดยทำงานขึ้นตรงกับคุณอุเดย์ เรดดี้ ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/627459/Tanla_Solutions_Logo.jpg )

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/772638/Tanla_Solutions_COO.jpg )

          คุณศรีรามเป็นผู้นำที่มีศักยภาพสูง ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปีในวงการโทรคมนาคมของอินเดีย และมีประสบการณ์รวม 25 ปี ในเส้นทางอาชีพของเขา เขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารที่หลากหลายในด้าน Integrated Sales รวมทั้งรับผิดชอบด้าน P&L, การทำการตลาด และงานบริหารจัดการทั่วไป ในอดีต คุณศรีรามเคยทำงานร่วมกับ Airtel, Nestle, BPL และ Tanla ซึ่งเขาได้สร้างผลงานที่สำคัญด้านการวางแผนธุรกิจ และการใช้กลยุทธ์ด้านการขายที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

          สำหรับบทบาทก่อนหน้านี้ คุณศรีรามเคยเป็นรองประธาน (ฝ่ายธุรกิจลูกค้า – อินเดียใต้) บริษัท Tata Teleservices และยังรับหน้าที่ปรับปรุงส่วนแบ่งตลาดผู้บริโภค และส่วนแบ่งรายได้ตลาด ขณะเดียวกัน เขายังบริหารทีมงานที่ทำหลายหน้าที่อันหลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 200 คนจากแผนก S&M, การเงิน, เครือข่าย, บริการลูกค้า และทรัพยากรบุคคล

          คุณอุเดย์ เรดดี้ ประธานและกรรมการบริษัท Tanla Solutions กล่าวว่า "ผมรู้จักคุณศรีรามเป็นการส่วนตัวมากว่า 10 ปีแล้ว ผมรู้สึกดีใจที่ได้เชิญเขากลับมาร่วมงานกับ Tanla เพราะเขาได้สร้างประสบการณ์แห่งความเป็นผู้นำทางธุรกิจที่แท้จริงในระหว่างที่เขาได้ร่วมงานกับ Tanla ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำอินเดียในระหว่างปี 2550-2552 ผมมั่นใจว่า เขาจะมีบทบาทสำคัญในการทำให้แผนกลยุทธ์การขยายธุรกิจของ Tanla ดีขึ้นอย่างมาก" 

          "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Tanla ในช่วงที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ 'ผู้ให้บริการการสื่อสารบนระบบคลาวด์ของภาคธุรกิจระดับชั้นนำ' ทั่วโลก ขณะที่ความเชี่ยวชาญของ Karix ในธุรกิจองค์กรจะก่อให้เกิดการทำงานร่วมกันแบบมีเอกลักษณ์ ศักยภาพด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของ Tanla ในการให้บริการแพลตฟอร์มระดับโลก และโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐาน จะช่วยใช้การเป็นพันธมิตรขององค์กรธรุกิจและโทรคมาคมครั้งนี้ช่วยให้การคิดค้นนวัตกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็ว และสร้างโซลูชั่นการสื่อสารบนระบบคลาวด์สำหรับภาคธุรกิจในยุคต่อไป" คุณศรีรามกล่าว

          คุณศรีรามจะรับผิดชอบเพื่อสร้างความมั่นใจในการบรรลุเป้าหมายประจำปีผ่านความเป็นเลิศในการดำเนินงาน 

          เกี่ยวกับ Tanla

          Tanla เริ่มออกเดินทางในฐานะกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการรับ-ส่งข้อมูลแบบไร้สายกลุ่มเล็กๆแห่งสหัสวรรษรุ่นใหม่ที่มีสำนักงานอยู่ที่เมืองไฮเดอราบาด ประเทศอินเดีย และสร้างสรรค์บริการส่งข้อความระดับเวิลด์คลาส ปัจจุบัน Tanla เป็นผู้นำระดับโลกในฐานะผู้ให้บริการการสื่อสารบนระบบคลาวด์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก โดยสามารถจัดการบริการการสื่อสารทางธุรกิจกว่า 9 หมื่นล้านครั้งต่อปี และขณะนี้ Tanla กำลังคิดค้นนวัตกรรมวิธีการติดต่อสื่อสารของโลก โดยยังคงยกระดับด้านความเร็ว ความสะดวก และความเรียบง่ายของโซลูชั่นสื่อสารแบบคลาวด์ รวมทั้งการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายนับตั้งแต่ภาคองค์กรธุรกิจ ตลอดจนบริษัทผู้ให้บริการในภูมิภาคต่างๆ 

          ติดต่อ: สื่อมวลชนสัมพันธ์: marketing@tanla.com

          ที่มา: Tanla Solutions Limitedเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode