กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Yili Group เปิดตัวไอศกรีม Joyday ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ท่ามกลางเสียงตอบรับที่คึกคัก

วันที่ 24 ต.ค. 2561 )
IQML
 
Yili Group ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมอันดับ 1 ของเอเชียจากประเทศจีน ได้จัดงานเปิดตัว Joyday ไอศกรีมรุ่นล่าสุด ที่กรุงจาการ์ตา เมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้ร่วมงานเปิดตัวไอศกรีมครั้งนี้ ได้แก่ Feng Yuzhen นายกเทศมนตรีเมืองฮูฮอต เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน, Anisyah ผู้อำนวยการฝ่ายจดทะเบียนอาหารแปรรูป สำนักงานอาหารและยาอินโดนีเซีย, Lukmanul Hakim ผู้อำนวยการบริษัท LPPOM MUI, Adhi S. Lukman ประธานสมาคมผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มอินโดนีเซีย (GAPMMI) และ Zhang Jianqiu ซีอีโอ Yili Group

          ไอศกรีม Joyday 11 รสชาติที่เปิดตัวในวันนั้น ผ่านการคิดค้นมาจากการสำรวจตลาดในวงกว้าง, การวิจัยเรื่องรสชาติ และความชำนาญในการผลิตอย่างพิถีพิถัน ไอศกรีมรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในอินโดนีเซีย และเตรียมเปิดตัวในประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเร็วๆนี้ ด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และดีต่อสุขภาพ อีกทั้งรสชาติที่พิเศษและเข้มข้น ไอศกรีม Joyday จึงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าในอินโดนีเซีย ซึ่งให้การต้อนรับอย่างกระตือรือร้น ผู้ที่ได้ลิ้มรสชาติไอศกรีมกลุ่มแรกให้การสนับสนุน Yili อย่างมากด้วยคุณภาพที่อยู่ในระดับสูง โดยกล่าวว่า พวกเขาแทบอดใจไม่ไหวที่จะลิ้มลองไอศกรีมแต่ละรสชาติจาก 11 รสชาติของ Joyday และหลังจากที่ได้ชิมไอศกรีม Joyday แล้ว ผู้บริโภคต่างปลื้มปริ่มด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

          ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พบกับไอศกรีม Joyday ได้ในเมืองหลัก 4 เมืองของอินโดนีเซีย ได้แก่ จาการ์ตา, เมดาน, สุราบายา และบันดุง และภายในสิ้นปีนี้ Yili จะกระจายสินค้าไปยังเมืองต่างๆอีกกว่า 20 เมืองในอินโดนีเซีย และจะทยอยขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆมากขึ้นในเร็วๆนี้

          สำนักงานใหญ่ของ Yili Group ตั้งอยู่ที่เมืองฮูฮอต ซึ่งเป็นเมืองแห่งผลิตภัณฑ์นมของจีนในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน Yili กลายเป็นบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมในประเทศรายใหญ่ที่สุดที่ออกสินค้าผลิตภัณฑ์นมครบถ้วน จากรายงาน "Global Dairy Top 20 Report 2018" ที่เผยแพร่โดย Rabobank ระบุว่า Yili Group ยังคงมั่นคงในตลาดผลิตภัณฑ์นมแห่งแรกของโลก และยังครองอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชีย และบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์นมระดับชั้นนำของโลกมาโดยตลอดในแง่ขนาด, นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และมูลค่าของแบรนด์

          ท่ามกลางกระแสโลกาภิวัฒน์ทางเศรษฐกิจ Yili Group ได้ใช้แผนกลยุทธ์ "Global Network" เพื่อเร่งความเป็นโลกาภิวัฒน์ของบริษัท โดยคุณ Zhang Jianqiu กล่าวในงานเปิดตัวไอศกรีมว่า "วันนี้ การเปิดตัว Joyday ในระดับโลกเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญ เพราะเป็นการบอกกล่าวกับทั่วโลกว่า Yili กำลังเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด ด้วยผลิตภัณฑ์นมที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ Yili จึงได้พยายามสร้าง 'Silk Road of Dairy' เพื่อร่วมแบ่งปันชีวิตที่มีสุขภาพดีกับผู้คนทั่วโลก นี่ไม่ใช่แค่การดำเนินการเชิงกลุยทธ์อีกครั้งตามแผนริเริ่มต่างๆอย่างการสร้างศูนย์นวัตกรรมยุโรป, ฐานการผลิตในโอเชียเนีย และโครงการหุบเขาภูมิปัญญาแห่งอาหารจีน-สหรัฐ แต่ด้วยการเจาะตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทจึงสามารถมอบคุณภาพของ Yili ให้แก่ทั่วทั้งโลก, แนะนำไลฟ์สไตล์แบบสุขภาพที่ดีขึ้น และสร้างสะพานแห่งมิตรภาพเพื่อเชื่อมโยงทุกทวีปเข้าด้วยกันได้"

          ด้านคุณ Feng Yuzhen แสดงความเห็นในงานเปิดตัวไอศกรีมว่า "ผมหวังว่า Yili Group จะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำโภชนาการและสุขภาพที่ดีขึ้นมอบให้แก่ลูกค้าในอินโดนีเซีย และทั่วโลก"

          "แนวคิดของ Joyday ก็คือ 'Joyful Everyday' นั่นหมายความว่า เราหวังที่จะนำความสุข สุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นมามอบให้แก่ลูกค้า มาสนุกกับชีวิตที่ยอดเยี่ยมขึ้นกันเถอะ" คุณ Zhang Jianqiu กล่าว

          รูปถ่าย - https://photos.prnasia.com/prnh/20181023/2276464-1-a

          คำบรรยายภาพ: แขกที่ได้รับเชิญเข้าร่วมการเปิดตัวระดับโลกของไอศกรีม Joyday ที่อินโดนีเซียเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode