กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ITW Consulting จับมือ สมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ ถ่ายทอดการแข่งขัน MSL T20 ทั่วโลก

วันที่ 24 ต.ค. 2561 )
 
- บริษัทจะดำเนินธุรกิจการขายและการพาณิชย์ ผ่านทาง Global Sports Commerce โดยได้รับสิทธิ์จากทางสมาคมฯ

          ITW Consulting บริษัทด้านการจัดการกีฬาจากอินเดีย ซึ่งบริหารงานผ่าน Global Sports Commerce (GSC) ได้เข้าซื้อสิทธิ์ On-ground Rights, Sponsorships and Broadcast Production สำหรับการแข่งขัน Mazansi Super League T20 (MSL T20) จากสมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ (Cricket South Africa (CSA)) และจะเป็นพันธมิตรด้านการถ่ายทอดและการพาณิชย์ระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการตลอด 5 ปีข้างหน้า โดยข้อตกลงดังกล่าวจะมีผลตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปี 2565 ขณะเดียวกัน GSC ได้ซื้อสิทธิ์ทางการตลาดและธุรกิจการค้าเชิงพาณิชย์ของ MSL T20 ในอินเดีย และแพลตฟอร์มอื่นๆ ทั่วโลก ตลอดจนรับหน้าที่ดูแลการเผยแพร่เชิงพาณิชย์ของการแข่งขันรายการนี้

          Mr. Thabang Moroe ประธานบริหารของ CSA กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ระดับโลกอย่าง GSC และธุรกิจในเครือ ซึ่งมีความเชื่อมั่นในการบริหารงานของเรา การกำกับดูแล และผู้เล่นของเราเป็นระยะเวลาไม่น้อย"

          "ตามชื่อที่ปรากฏ Global Sports Commerce (GSC) มีรากฐานธุรกิจด้านกีฬาระดับโลก ในฐานะผู้เล่นรายสำคัญในแวดวงการจัดอีเวนต์กีฬาทั่วโลก และเปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านกีฬาในแอฟริกาใต้ ผ่านการลงทุนใน Megapro และ Megaview ซึ่งจะให้การสนับสนุนเราทั้งด้านการเงินและทักษะความชำนาญ"

          M.S. Muralidharan ซีอีโอของ GSC กล่าวว่า "GSC รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการโปรโมตการแข่งขัน MSL T20 ร่วมกับสมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ ในฐานะพันธมิตรการถ่ายทอด การจัดจำหน่าย และการเป็นผู้สนับสนุนระดับนานาชาติแต่เพียงผู้เดียว ครอบคลุมทั้งโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล และงานอีเวนต์ เรามองเห็นว่าทัวร์นาเมนต์นี้เป็นสินทรัพย์ด้านกีฬาที่มีมูลค่ามหาศาลสำหรับแอฟริกา"

          "GSC มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การรับชมกีฬาที่ยากจะมีใครเทียบเคียงให้แก่เหล่าแฟนกีฬาคริกเก็ต ทั้งในสนามกีฬา ระหว่างการเดินทาง และที่บ้าน ขณะเดียวกันแบรนด์ต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอีเวนต์นี้ ซึ่ง ITW Consulting ได้นำเข้ามา จะได้รับผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมจากการลงทุนครั้งนี้"

          Bhairav Shanth กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง ITW Consulting กล่าวว่า "หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ ITW สนใจซื้อลิขสิทธิ์ MSL T20 ผ่านพันธมิตรอย่าง GSC ก็คือ เรามีความรู้ความชำนาญด้านการขายในประเทศแอฟริกาใต้เป็นอย่างดี และยังมีความเข้าใจต่อสถานการณ์ตลาด เรามั่นใจว่าจะสามารถผูกสัมพันธ์กับพันธมิตรและแบรนด์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ MSL T20 และมุ่งเฉลิมฉลองจิตวิญญาณที่แท้จริงของเกมซึ่งเป็นสาระสำคัญของการแข่งขันรายการนี้"

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          ITW Consulting
          Karthik M Bhat
          +91-9483101234
          karthik@itwconsulting.in

          ที่มา: ITW Consultingเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode