กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล “Best Upscale Hotel - Asia Pacific” เป็นปีที่สอง

วันที่ 17 ต.ค. 2561 )
IQML
 
 Mandarin Orchard Singapore โรงแรมชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล "Best Upscale Hotel - Asia Pacific" จากงานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia Readers' Choice Awards ประจำปี 2561

          Travel Weekly Asia สื่อด้านธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ได้จัดงานเลี้ยงมอบรางวัลที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore โดยมีผู้นำจากแวดวงธุรกิจท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 100 ท่านเข้าร่วมงาน เมนูอาหารในงานได้รับการจัดเตรียมเป็นพิเศษโดยเชฟจาก Shisen Hanten by Chen Kentaro ภัตตาคารอาหารจีนที่ได้มิชลินสตาร์สูงสุดในสิงคโปร์ (2 ดาว)

          งานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia Readers' Choice Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 มีการมอบรางวัลรวมทั้งสิ้น 56 รางวัล ใน 10 สาขา ได้แก่ สายการบิน เรือสำราญ ธุรกิจรถเช่า จุดหมายปลายทาง โรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ ตัวแทนท่องเที่ยว เทคโนโลยีการท่องเที่ยว และประสบการณ์การท่องเที่ยว โดยตัดสินจากผลโหวตของผู้อ่าน Travel Weekly Asia และผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          สำหรับรางวัลในสาขา "Best Upscale Hotel - Asia Pacific" ผู้เข้าชิงรางวัลได้รับการประเมินศักยภาพในการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา บริการห้องพักแบบครบวงจร และบริการส่วนบุคคลระดับสูงสุด 

          คุณ Tan Kim Seng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Meritus Hotels & Resorts ได้ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวในนามของ Mandarin Orchard Singapore

          คุณ Tan กล่าวว่า "นับเป็นปีที่สองแล้วที่ Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ และเราก็ตื่นเต้นยินดีมาก เราภูมิใจที่ได้รับการยกย่องจากความพยายามในการยืนอยู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมโรงแรมในเอเชียที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และเรายังคงเดินหน้าส่งมอบมรดกตกทอดของแบรนด์เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่แขกทุกท่านต่อไป"

          โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ตั้งอยู่ใจกลางย่านช็อปปิงระดับโลกอย่าง Orchard Road และประกอบด้วยห้องพัก 1,077 ห้อง ทางโรงแรมมอบบริการอันนุ่มนวล อบอุ่น และใส่ใจในแบบฉบับเอเชียมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2514 และยังคงเป็นโรงแรมในดวงใจของนักเดินทางที่ปรารถนาบริการอันเหนือระดับและทำเลทอง

          โรงแรม Mandarin Orchard Singapore มีพื้นที่อเนกประสงค์ขนาด 30,000 ตารางฟุตที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดประชุมและอีเวนต์ต่างๆ ส่วนห้องพักของโรงแรมก็เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เช่น บริการภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์จากฮอลลีวู้ด บริการสมาร์ทโฟนสำหรับโทรฟรีในประเทศและต่างประเทศ พร้อมด้วยบริการ 4G ไม่จำกัด

          นอกจากนี้ แขกของโรงแรมสามารถรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ Meritus Club Lounge รวมถึงเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มในร้านดังมากมาย หนึ่งในนั้นคือร้าน Chatterbox ที่มีเมนูเด็ดคือข้าวมันไก่ระดับตำนาน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mandarin Orchard Singapore ได้ที่ www.meritushotels.com/orchard

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181016/2269216-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180726/2195934-1LOGOเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode