กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Next Hotels และ Kafnu เตรียมเปิดให้บริการที่ศรีลังกาปีหน้า

วันที่ 9 ต.ค. 2561 )
IQML
 
Next Hotels และ Kafnu เตรียมบุกตลาดศรีลังกา ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิด Next Hotel Colombo และ Kafnu Colombo ต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2562 โดย Next Hotel Colombo ตั้งอยู่ที่ Colombo City Centre จุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำในศรีลังกาและโครงการแบบมิกซ์ยูสซึ่งพัฒนาโดย Next Story Group และ Abans Group โดยประกอบด้วยโรงแรม Next Hotel อพาร์ทเมนท์สุดหรู และศูนย์การค้าระดับนานาชาติแห่งแรกในประเทศ

          คุณ Anand Nadathur ซีอีโอของ Next Story Group กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวแบรนด์ Next Hotels และ Kafnu พร้อมกันในตลาดศรีลังกา ภายในจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับอย่าง Colombo City Centre เราเชื่อว่าพื้นที่ชุมชนเมืองควรได้รับการปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิต การทำงาน การเล่น และการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัล การผสานฟังก์ชั่นเหล่านี้เข้ากับพื้นที่และประสบการณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์และส่งเสริมชุมชนให้เจริญรุ่งเรืองและมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เรานำเสนอ Next Hotels และ Kafnu ด้วยหวังว่าจะสร้างสรรค์ชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองใน Colombo City Centre รวมถึงตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการพลิกโฉมพื้นที่เพื่อนำมาซึ่งประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค ตลอดจนมอบผลตอบแทนจากการลงทุนที่แข็งแกร่งให้แก่เจ้าของอสังหาริมทรัพย์"

          Next Hotel Colombo ครอบครองพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 9 ถึงชั้นที่ 20 ของอาคารสูง 48 ชั้นภายใน Colombo City Centre โดยได้รับออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนการทำงานของนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจรุ่นใหม่ Next Hotels นำเสนอบริการที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและความทันสมัย รวมถึงความเอาใจใส่และประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับทุกการมาเยือน

          ล็อบบี้ของโรงแรม Next Hotel Colombo บนชั้น 9 พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของเส้นขอบฟ้าและมหาสมุทรอินเดีย ห้องพักและห้องสวีททั้ง 164 ห้องก็มาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามเช่นเดียวกัน แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารในห้องอาหารขนาด 120 ที่นั่ง หรือ Grill Restaurant ขนาด 75 ที่นั่งบริเวณระเบียงด้านนอกที่มองเห็นทะเลสาบเบรา หรือ Lounge Bar ที่บริการค็อกเทลรสชาติเยี่ยม แขกผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายในสระว่ายน้ำหรือในยิมของโรมแรม นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังรองรับการจัดประชุมหรือกิจกรรมสังสรรค์ต่างๆ ทั้งนี้ Next Hotel Colombo จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมแบรนด์ Next Hotels ที่มีเกือบ 40 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          ภายในโรงแรม Next Hotel Colombo จะเปิดให้บริการ Kafnu แห่งแรก ซึ่งเป็นชุมชนเมืองสำหรับนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ซึ่งเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ทั้งในเชิงกายภาพ ปัญญา และสังคม Kafnu ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกได้มีพื้นที่ทำงาน เรียนรู้ เล่น และพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและเหมาะสม ซึ่งจะช่วยดึงศักยภาพของบุคคลหรือกลุ่มออกมาอย่างเต็มที่ สมาชิกของ Kafnu จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ บริการระดับพรีเมียม และกิจกรรมไพรเวทมากมาย ทั้งนี้ Kafnu Colombo จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Kafnu ที่เปิดให้บริการในฮ่องกง ไทเป บังกาลอร์ ซิดนีย์ โฮจิมินห์ และมุมไบ 

          เกี่ยวกับ Next Story Group

          Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองให้กลายเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง ด้วยการใช้ประโยชน์จากจินตนาการและนวัตกรรมของมนุษย์ ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง ดำเนินการ และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทเกือบ 40 แห่งในออสเตรเลียและไทย รวมถึงบริหารจัดการ Kafnu สองแห่งในไทเปและฮ่องกง ทั้งยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนามากกว่า 10 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com 

          ติดต่อ
          Joanna Ong
          Group Corporate Communications
          Next Story Group
          +65-6595-9440
          joanna.ong@nextstory.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode