กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
RevitaLash(R) Cosmetics สานต่อความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการรณรงค์มะเร็งเต้านม ผ่านแคมเปญ “Pink”

วันที่ 17 ก.ย. 2561 )
IQML
 
- แคมเปญประจำปีของแบรนด์เริ่มต้นขึ้นแล้ว พร้อมสืบสานพลังแห่งการให้ทั่วโลก

          RevitaLash(R) Cosmetics ผู้สนับสนุนกิจกรรมรณรงค์มะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ได้เปิดฉากแคมเปญประจำปีของแบรนด์อย่าง Pink เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา และจะดำเนินต่อเนื่องไปตลอดทั้งเดือนตุลาคม เพื่อสนับสนุนและเฉลิมฉลองเดือนแห่งการรณรงค์มะเร็งเต้านม โดยคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลที่ผู้หญิงต่างปรารถนาอย่าง RevitaLash(R) Advanced ขนาด 3.5 มล. และ RevitaBrow(R) Advanced ขนาด 3.0 มล. ควงคู่มาในกระเป๋าเครื่องสำอางสีขาวสุดหรู ประดับสัญลักษณ์โบว์สีชมพู ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการรณรงค์มะเร็งเต้านม

          น.พ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ RevitaLash Cosmetics อุทิศแคมเปญนี้เพื่อเป็นเกียรติและรำลึกถึงภรรยาผู้ล่วงลับ ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะลุกลามขณะอายุ 32 ปี โดยทางแบรนด์จะบริจาคเงินส่วนหนึ่งจากยอดขาย RevitaLash Cosmetics ตลอดปี

          "การทำความดีเพื่อเพื่อนมนุษย์ถือเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ RevitaLash Cosmetics มาโดยตลอด เราภูมิใจอย่างยิ่งในสิ่งที่เราได้ทำ และสืบสานสิ่งนั้นต่อไปด้วยการสนับสนุนการรณรงค์มะเร็งเต้านมอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคำปฎิญาณ Eternally Pink ซึ่งมีความผูกพันใกล้ชิดกับครอบครัว RevitaLash Cosmetics ของเรา" น.พ.บริงเคนฮอฟ กล่าว

          ในปีนี้ RevitaLash Cosmetics จะส่งต่อพลังแห่งการให้ไปทั่วโลก โดยตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนตุลาคม 2561 ทางแบรนด์จะบริจาคเงินจำนวน 2 ดอลลาร์จากทุกๆ การขายชุดของขวัญในแคมเปญ Pink ให้แก่โครงการรณรงค์ การวิจัยและให้ความรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมทั่วโลก เป็นมูลค่าสูงสุด 50,000 ดอลลาร์ นอกจากนี้ บริษัทจะบริจาค RevitaBrow(R) Advanced จำนวน 1 ชิ้น สำหรับทุกๆ ยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและคิ้วบนเว็บไซต์ http://revitalash.com/ ในระหว่างวันที่ 15 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2561 ให้แก่ City of Hope Positive Image Center เป็นจำนวนสูงสูง 1,600 ชิ้น

          คอลเลกชันลิมิเต็ด อิดิชัน วางจำหน่ายตามสปา ซาลอน และร้านค้าชั้นนำ รวมถึงบนเว็บไซต์ http://revitalash.com/ 

          เกี่ยวกับ RevitaLash Cosmetics
          RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash(R) Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow(R) Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางรวมกันกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/653485/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode