กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Syneron Candela ประกาศซื้อกิจการของ Ellipse

วันที่ 6 ก.ย. 2561 )
 
 - การเข้าซื้อ Ellipse พร้อมด้วยเทคโนโลยี IPL และเลเซอร์ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกให้กับบริษัทสัญชาติเดนมาร์กแห่งนี้ จะช่วยเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Syneron Candela ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมเสริมสร้างสถานะที่แข็งแกร่งให้กับบริษัทในการนำเสนออุปกรณ์ที่มีความหลากหลายทางด้านเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันการใช้งาน

          Syneron Candela บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านความงามชั้นนำระดับโลก ประกาศซื้อกิจการ Ellipse ซึ่งเป็นบริษัทอุปกรณ์การแพทย์ของเดนมาร์กที่ผลิตและจำหน่ายเทคโนโลยี Intense Pulsed Light (IPL) และระบบต่าง ๆ ที่ใช้เลเซอร์เพื่อการรักษาผิวหนังทางการแพทย์และเพื่อความงาม สำหรับเงื่อนไขทางการเงินของการทำข้อตกลงครั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผย

          "การซื้อกิจการของ Ellipse จะช่วยเสริมสร้างจุดแข็งให้กับ Syneron Candela ในแง่ของการนำเสนออุปกรณ์ที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรให้กับลูกค้าของเรา บัดนี้ เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมจาก Syneron Candela ทั้งเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานแสงและเลเซอร์ จะทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี IPL ซึ่งได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้" Geoffrey Crouse ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Syneron Candela กล่าว "เทคโนโลยีของ Ellipse จะช่วยให้แวดวงความสวยความงามมีอุปกรณ์ที่ทั้งหลากหลายทางด้านเทคโนโลยีและการใช้งาน และยังสามารถปรับขนาดได้อย่างเต็มที่ตามการปฏิบัติงานจริง เราหวังว่า Ellipse จะเข้ามาเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ขณะที่เรายังคงรักษาคำมั่นสัญญาของแบรนด์ในการส่งมอบวิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ และความน่าเชื่อถือให้แก่แพทย์และผู้รับการรักษาทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Ellipse สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อเทคโนโลยีซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์ และได้รับการสนับสนุนจากผลลัพธ์ทางคลินิกที่สอดคล้องกัน"

          ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของ Ellipse ได้แก่ Nordlys ซึ่งเป็นระบบ IPL และ Nd: YAG ที่นำเสนอเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันการใช้งานที่หลากหลายสำหรับการรักษาแผลหลอดเลือดและเม็ดสี รวมถึงการกำจัดขน นอกจากนี้ Nordlys ยังมาพร้อมหัวเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสง 1550 นาโนเมตรเพื่อการสร้างผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้แก่ ระบบ IPL-only ที่ใช้สำหรับการฟื้นฟูผิว ลบจุดด่างดำ และการกำจัดขน เช่นเดียวกับระบบเลเซอร์ที่ไม่ทำให้เกิดแผลหรือสะเก็ด (non-ablative) ซึ่งใช้สำหรับการสร้างผิวใหม่ ขณะที่เทคโนโลยี Selective Waveband Technology (SWT(R)) ของ Ellipse ได้รับการติดตั้งบนหัวเลเซอร์ IPL ทุกตัว เพื่อความยาวคลื่นที่มีประสิทธิภาพและเลือกส่งพลังงานแสงอย่างแม่นยำไปยังพื้นผิวเป้าหมาย โดยใช้การปล่อยแสงแบบพัลส์ (pulses) ในระยะเวลามิลลิวินาทีสำหรับการใช้งานบางประเภท "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ผนึกกำลังกับ Syneron Candela เพื่อจำหน่ายระบบเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเราผ่านทาง Syneron Candela ที่มีกิจการกระจายอยู่ทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศ คุณภาพ และนวัตกรรมทางคลินิก" Jacob Kildegaard Larsen ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ellipse กล่าว

          "ในฐานะแพทย์ที่ใช้ระบบ IPL ของ Ellipse และคิดว่าระบบดังกล่าวเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานสำหรับการปฏิบัติการด้านผิวหนังทุกรูปแบบ ดิฉันจึงรู้สึกยินดีที่ขณะนี้ Syneron Candela สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้คลื่นแสง เลเซอร์ และพลังงานให้กับแพทย์และผู้รับการรักษาจากทั่วโลก" แพทย์หญิง Jill Waibel ผู้ใช้อุปกรณ์ของ Syneron Candela มาอย่างยาวนาน กล่าว โดยเธอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการแพทย์/ผู้ก่อตั้งสถาบันผิวหนังและเลเซอร์ไมอามี ในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ขณะที่แพทย์หญิง Christine Dierickx แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดด้วยเลเซอร์และการรักษาโรคผิวหนังจากเครื่องสำอาง ประเทศลักเซมเบิร์ก กล่าวว่า "Syneron Candela และ Ellipse ต่างเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ในสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยการรวมตัวกันของสองบริษัทถือเป็นการประกาศศักราชใหม่ในด้านนวัตกรรมอุปกรณ์ที่จะช่วยยกระดับการดูแลคนไข้"

          เกี่ยวกับ Syneron Candela

          Syneron Candela เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์ด้านความงามชั้นนำระดับโลกที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลาย และมีระบบการขายตรงที่กว้างขวางทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้บรรดาแพทย์มีโซลูชั่นขั้นสูงสำหรับการใช้งานทั้งในด้านความงามและทางด้านการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขน ลดริ้วรอย ลบรอยสัก การรักษาสุขภาพของสตรี การสร้างผิวใหม่ การรักษาแผลเป็นจากบาดแผลและการศัลยกรรม การดูแลรูปร่าง การปรับปรุงผิวพรรณผ่านทางการรักษาแผลหลอดเลือดและเม็ดสี การรักษาสิว เส้นเลือดขอดที่ขาและเซลลูไลท์ นอกเหนือจาก Vbeam แล้ว Syneron Candela มีผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ซึ่งรวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูล Gentle, PicoWay, CO2, CO2RE Intima, elos Plus, UltraShape และ VelaShape ทั้งนี้ Apax Partners ได้ซื้อกิจการ Syneron Candela ในปี 2560 โดยบริษัททำการตลาด ให้บริการ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ใน 86 ประเทศ ผ่านทางสำนักงานในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น โปรตุเกส สเปน และสหราชอาณาจักร ตลอดจนเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายสำหรับตลาดอื่น ๆ นต่างประเทศ

          เกี่ยวกับ Ellipse

          Ellipse เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเดนมาร์ก Ellipse พัฒนา ผลิตและจำหน่ายระบบ IPL และเลเซอร์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับการรักษาผิวหนังทั้งทางการแพทย์และความงามในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสภาพผิว การรักษาแผลหลอดเลือดและเม็ดสี การสร้างผิวใหม่ และการกำจัดขน บริษัทมีรากฐานที่แข็งแกร่งในด้านวิทยาศาสตร์ คุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Ellipse มีจำหน่ายในเกือบ 50 ประเทศทั่วโลก

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          EvolveMKD
          โทร: 646.517.4220 | อีเมล: Candela@evolvemkd.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/737963/Candela_Corporation_Logo.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode