กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
GO PR ดิจิทัลเอเจนซี่แนวหน้าแห่งใหม่ เปิดตัวผลักดันธุรกิจ ยุคใหม่พร้อมรับไทยแลนด์ 4.0

วันที่ 8 ส.ค. 2561 )
 

8 สิงหาคม 2018 - GO PR บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่พร้อมเปิดตัวแล้ว
กับบริการครบวงจรทั้งงานสื่อเฉพาะทางและงานสื่อแบบดั้งเดิม เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญในวงการด้านการตลาดและดิจิทัล
นายนิค ดัดลีย์ - โจนส์ หัวเรือใหญ่แห่ง GO PR ก่อตั้ง GO PR จากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในวงการตลาดดิจิทัลและ SEO ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการวางแผนเฉพาะเพื่อนำพาธุรกิจให้เป็นผู้นำในยุคแห่งการแข่งขันออนไลน์
”หลังจากผมได้ทำงานกับบริษัทสื่อเอเจนซี่หลายแห่งในกรุงเทพก็มองเห็นว่า แม้อนาคตของงานข่าวจะเติบโตไปทางออนไลน์แต่การตลาดดิจิทัลและงานสื่อสามารถเติบโตควบคู่ไปด้วยกันได้ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์จึงจำเป็นต้องมีบริษัทที่เป็นทั้งสื่อและดิจิทัลเอเจนซี่ ที่สามารถให้บริการและความรู้เฉพาะทางเพื่อช่วยให้ธุรกิจเข้าใจการทำงานและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้า”

ในขณะที่บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ทั่วไปจะช่วยธุรกิจในส่วนการตลาดและเพิ่มจำนวนผู้ใช้ แต่ GO PR ยังเหนือระดับไปอีกขั้นด้วยการส่งมอบความรู้ความเชี่ยวชาญและวิธีการใช้งานกับธุรกิจ เพื่อให้เห็นผลกับผู้ใช้มากที่สุด ทั้งยังเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ให้กลายเป็นลูกค้าจริง
 
 
นอกจากนี้ GO PR ยังมีแพคเกจดิจิทัลให้เลือกที่ล้ำหน้าอย่างการบริการแก้ไข Google Penalty (เว็บไซต์ถูกกูเกิ้ลลงโทษอันดับหายจากหน้าการค้นหาและยังมี บริการดิจิทัลอื่นๆเช่น SEO (ทำอันดับเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก)การบริการสื่อโซเชียลและการทำโฆษณาจ่ายต่อคลิก (Google Ads) ความสามารถในการผสานเทคนิคการตลาดดิจิทัลเหล่านี้กับบริการงานสื่อดั้งเดิม เช่นการออกสื่อ ความสัมพันธ์สื่อ การจัดอีเว้นท์ การสอดส่องคู่แข่งและการสร้างแบรนด์ จึงทำให้ GO PR กระโดดขึ้นเป็นบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพ
"ไม่มีคำว่าสูตรสำเร็จกับงานสื่อ (ประชาสัมพันธ์) โดยเฉพาะในยุคแห่งดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลาในสถานการณ์ที่บริษัทหนึ่งใช้วิธีประชาสัมพันธ์ดั้งเดิม แต่บริษัทอื่นๆอาจเน้นไปที่วิธีการใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาธุรกิจแทนและนี่คือสาเหตุที่เรามองเห็นช่องว่างในตลาดไทยซึ่งมึความต้องการเอเจนซี่ ที่สามารถให้บริการแบบครบวงจร พร้อมด้วยความสามารถบริการหลากหลายภาษาทั้งอังกฤษ ไทย จีน ซึ่งเราเป็นเจ้าเดียวที่สามารถทำได้” นายดัดลีย์-โจนส์กล่าว แม้ว่าธุรกิจเปิดตัวเพียงไม่กี่เดือน แต่ GO PR ก็มีฐานลูกค้าแล้วเป็นจำนวนมากในหลายกลุ่มธุรกิจอย่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กีฬา และความสวยความงาม/เครื่องสำอาง ฯลฯ

"หากต้องการการอยู่รอดและประสบความสำเร็จในยุคไทยแลนด์ 4.0 ธุรกิจสมัยใหม่ต้องเดินไปในทางที่ถูกต้องเจาะกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมายให้ตรงความสนใจ และความต้องการกับโอกาสที่มักเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียวในยุคนี้ที่ประเทศไทยเข้าสู่ยุคการเข้าถึงข้อมูลด้วยจำนวนผู้ใช้"สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นผู้นำด้านธุรกิจก่อนใครๆได้ที่สำนักงานใหญ่ GO PR ใจกลางกรุงเทพที่อาคาร ชิโน-ไทย ถนนสุขุมวิท21 (ซอยอโศก) หรือ ติดต่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://gopr.co.th
-จบ-
สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : ปูเป้ บริษัทโกพีอาร์ จำกัด chatchasa@gopr.co.th 099-948-7453
Chatchasa Chaloei-aht Digital Account Manager
m:099 948 7453
a:32/29 Sino-Thai Tower, 8th Floor,
Sukhumvit 21 Rd, Asoke, Bangkok
e: chatchasa@gopr.co.th
w:https://gopr.co.th/

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode