กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
BYFX Global Co., Limited ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์ (หมายเลขอ้างอิง 1458866) ในฐานะ Market Maker จาก CIMA

วันที่ 14 ส.ค. 2561 )
iqml
 
          BYFX Global Co., Limited มีความยินดีที่จะประกาศว่า The Cayman Islands Monetary Authority (CIMA) ได้ให้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์ (Securities Investment Business Licence (SIBL)) แก่บริษัท BYFX Global Co., Limited ซึ่งจะอนุญาตให้ BYFX Global Co., Limited สามารถดำเนินธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ดูแลสภาพคล่อง (Market Maker) โดยภายใต้ใบอนุญาต SIBL นั้น มีการให้คำจำกัดความคำว่าหลักทรัพย์แบบกว้าง ๆ ว่า หุ้น ตราสารหนี้ ใบสำคัญแสดงสิทธิ สัญญาสิทธิ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า และสัญญาการซื้อขายส่วนต่าง สำหรับขอบเขตนี้อนุญาตให้ BYFX Global Co., Limited สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในอนาคต ได้แก่ สัญญาการซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ในตลาดเงิน Leveraged Foreign Exchange และตลาดทอง Spot Bullion เมื่อเปิดตัวธุรกิจ

          กฎหมายธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์ (Securities Investment Business Law) กำกับดูแลธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์ ซึ่งประกอบด้วย ผู้ดูแลสภาพคล่อง นายหน้าผู้ค้าหลักทรัพย์ ผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ที่ปรึกษาหลักทรัพย์ และผู้จัดการหลักทรัพย์ ในหมู่เกาะเคย์แมน หรือจากหมู่เกาะเคย์แมน ด้วยชื่อเสียงของหมู่เกาะเคย์แมนในฐานะศูนย์กลางการเงินชั้นนำที่มีระบบการกำกับดูแลที่เข้มแข็งนั้น กฎหมายธุรกิจการลงทุนในหลักทรัพย์จึงมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และได้รับการยอมรับไปทั่วโลกว่ามีมาตรฐานเทียบเท่าหรือสูงกว่าระดับสากล หมู่เกาะเคย์แมนมีกฎระเบียบที่เข้มงวดในด้านการป้องกันปราบปรามการฟอกเงินและการต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย ดังนั้น นักลงทุน สถาบันการเงิน ลูกค้า และหุ้นส่วนจึงสามารถแน่ใจได้ว่าเงินทุนของพวกเขาจะมั่นคงและปลอดภัย ทั้งนี้ BYFX Global Co., Limited จะเปิดตัวธุรกิจในไตรมาส 3 ของปี 2561 ภายใต้ใบอนุญาตฉบับนี้ โดยจะนำเสนอสภาพคล่องในระดับท็อปเทียร์แก่ลูกค้ารายย่อยทั่วโลก และให้บริการซื้อขายออนไลน์ต่าง ๆ สำหรับการลงทุนในหลักทรัพย์

          Zhu Min ผู้อำนวยการของ BYFX Global Co., Limited แสดงความคิดเห็นว่า "ในฐานะบริษัทย่อยในต่างประเทศของ SBI Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทการเงินออนไลน์ชั้นนำจากญี่ปุ่น เราจะนำเสนอการกำหนดราคาที่ยุติธรรมและโปร่งใส ตลอดจนมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ง่ายและราบรืนให้แก่ลูกค้ารายย่อย ใบอนุญาต SIBL ที่ BYFX Global Co., Limited ได้รับจาก CIMA นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งหลักชัยที่สำคัญของเรา"

          เกี่ยวกับ BYFX Global

          BYFX Global Co., Limited เป็นบริษัทย่อยในต่างประเทศของ SBI Holdings, Inc (8473:JP) ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นสภาพคล่อง และให้บริการซื้อขาย Spot FX, Spot Bullion และ Physical Bullion ที่มีความครอบคลุมและปลอดภัยสูงผ่านทางออนไลน์ ( www.byfx.com ) ทั้งนี้ SBI Holdings, Inc. เป็นกลุ่มบริษัทการเงินออนไลน์และฟินเทคชั้นนำของญี่ปุ่น โดยเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2542 กลุ่มบริษัท SBI Holdings, Inc จดทะเบียนในตลาดหุ้นญี่ปุ่น และมีลูกค้ารวมกว่า 23.9 ล้านราย[1] ในเดือนมิถุนายน 2561

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          BYFX Global Co., Limited 
           info@byfx.com 

          [1] รายงานโดยบริษัท SBI Holdings, Inc. ผลประกอบการงวดสามเดือน สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2561 (ปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2562)

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180810/2209212-1เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode