กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
4 ปัจจัยสำคัญในการเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการเทเลมาร์เก็ตติ้ง

วันที่ 8 ส.ค. 2561 )
แอสเพค ซอฟต์แวร์
 

แอสเพคตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยักษ์ใหญ่ อาคเนย์ประกันภัยมั่นใจเลือกใช้ Aspect®  Unified IP™

ปัจจุบันเทเลมาร์เก็ตติ้งเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับติดต่อ ให้บริการ สร้างสัมพันธภาพกับลูกค้า รวมถึงแจ้งข่าวสารข้อมูล โปรโมชั่นสินค้าและบริการ ต่างๆ  คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหน่วยงานเทเลมาร์เก็ตติ้งคือด่านหน้าขององค์กรที่ลูกค้าจะต้องพบเจอการบริหารจัดการให้เกิดประสิทธิภาพและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์ ทีมงานที่ดี และระบบบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม

นางสาวจันทร์ฟ้า  คุณาวิวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย แอสเพค ซอฟต์แวร์ อิงค์ กล่าวว่า  

"แอสเพคเป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการสำหรับงานคอนแท็คเซ็นเตอร์และเทเลมาร์เก็ตติ้งสัญชาติอเมริกา ได้รับรางวัลในฐานะผลิตภัณฑ์ Contact Center Application มากมาย รวมทั้งรางวัล Communications Solutions Product of the Year โดย TMCNet ล่าสุดได้รับรางวัล Frost & Sullivan Thailand Contact Center Applications Vendor of the Year 2017   แอสเพค เทอราบิท ได้ยกระดับการบริการลูกค้า ทั้งประสิทธิภาพและฟังค์ชั่นของ Aspect Unified IP® ที่เพียบพร้อมสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า  โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ร่วมงานกับอาคเนย์ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับทีมงานเทเลมาร์เก็ตติ้ง  อาคเนย์ประกันภัย แอสเพคขอขอบคุณอาคเนย์ประกันภัยที่ให้ความไว้วางใจในระบบบริหารจัดการของเรา เรายินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับอาคเนย์ต่อไปในอนาคตเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนากลยุทธ์ในการรักษาสัมพันธภาพลูกค้า”

นางลดาพร จุลทอง รองประธานกรรมการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แนะนำเคล็ดลับในการบริหารเทเลมาร์เก็ตติ้งให้ได้ประสิทธิภาพ "เรามีผู้ช่วยเป็นซอฟต์แวร์ของแอสเพค  ในการบริหารจัดการการติดต่อลูกค้าอย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขายและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า”

"นอกจากนี้  ปัจจัยสำคัญ 4 ประการที่เรามองหาเวลาเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการเทเลมาร์เก็ตติ้ง ได้แก่  

1) Ease of Use ต้องใช้งานง่ายถึงง่ายที่สุด รวมถึง UI ที่เข้าใจง่าย ประหยัดเวลาฝึกอบรมพนักงานในการใช้งาน

2) Ease of Management บริหารจัดการข้อมูลและปริมาณการติดต่อลูกค้าได้อย่างเหมาะสม 

3) Easy Reporting มีฟังค์ชั่นจัดทำรายงานที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถนำไปเพิ่มประสิทธิภาพการขายได้  และ

4) Quick Response ต้องปรับโหมดการทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อบริหารข้อมูลลูกค้าที่หลากหลายให้เหมาะสมจำนวนบุคลากรในทีม และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการติดต่อลูกค้า

อาคเนย์ได้เลือก Aspect®  Unified IP™ โซลูชั่น เพราะมีทั้งสี่ข้อนี้รวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยเราได้มากในเรื่องการบริหารจัดการแคมเปญและกลยุทธ์ในการโทรติดต่อลูกค้า”  

เกี่ยวกับ แอสเพค ซอฟต์แวร์

แอสเพค ช่วยให้องค์กรต่างๆ แก้ไขอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงานร่วมกันระหว่างบุคคล กระบวนการ ระบบ และแหล่ง ข้อมูล โดยช่วยให้องค์กรสามารถรวมเอาศักยภาพทั้งหมดมาผสานกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อมุ่งสู่งานให้บริการลูกค้า  เราพัฒนาระบบ  Contact Center Interactive Management  ระบบ Workforce Management  และระบบ Self-service  ภายในศูนย์บริการลูกค้าหนึ่งเดียว  โดยระบบจะสร้างการปฏิสัมพันธ์ผ่านการสนทนาโต้ตอบที่ฉับไวและมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าในทุกช่องทางการสื่อสารโดยไม่สะดุด  อาศัยความคล่องตัวของโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ทั่วโลกของเรา และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานกว่า 40 ปี ทำให้แอสเพคสามารถเชื่อมโยงคำถามให้เข้ากับคำตอบได้อย่างสะดวกง่ายดาย  ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้องค์กรรักษาระดับการให้บริการให้คงอยู่ในระดับสูง และควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจไปพรอ้มๆ กัน  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซท์www.aspect.com

คุณสามารถติดตามเราได้บนทวิตเตอร์ @AspectSoftware หรืออ่านบล็อคของเราได้ที่ http://blogs.aspect.com

เกี่ยวกับอาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลักได้แก่ บริษัทอาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)  บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด  หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th



เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode