กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Extell Development Company ปิดการระดมทุนวงเงิน 530 ล้านดอลลาร์ สำหรับสร้างคอนโด Brooklyn Point

วันที่ 1 ส.ค. 2561 )
iqml
 
          โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของ Extell Development ในบรุกลิน คว้าเงินทุน 425 ล้านดอลลาร์จากธนาคาร M&T Bank และ 105 ล้านดอลลาร์จากบริษัท RXR 

          Extell Development Company บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของสหรัฐ ประกาศปิดการระดมทุนวงเงิน 530 ล้านดอลลาร์ สำหรับสร้างคอนโด Brooklyn Point ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของบริษัทในบรุกลิน และอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดที่กำลังก่อสร้างในย่านนี้ คอนโดแห่งนี้สูง 720 ฟุต ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า และความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในบรุกลิน และจะเป็นคอนโดแห่งแรกและแห่งเดียวใน City Point ที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายโดยเฉพาะ

          สำหรับเงินทุนที่ได้มาประกอบด้วยสินเชื่อเพื่อการก่อสร้างไม่ด้อยสิทธิ 425 ล้านดอลลาร์จากธนาคาร M&T Bank และเงินกู้กึ่งทุน 105 ล้านดอลลาร์จากบริษัท RXR Realty 

          แกรี บาร์เนตต์ ประธานและผู้ก่อตั้ง Extell Development Company กล่าวว่า "การทำธุรกรรมครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของเราในบรุกลิน ทั้งยังเป็นเครื่องยืนยันความมีชื่อเสียงของเราในหมู่นักลงทุนสถาบันและผู้ปล่อยสินเชื่อ รวมถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน บริษัทของเรามีชื่อเสียงจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูทั่วเมือง ด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น การออกแบบภายในสุดประณีต และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เราภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพและความละเอียดเช่นนี้ที่บรุกลิน"

          Extell ได้ประกาศขายคอนโดแห่งนี้ตั้งแต่เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน การก่อสร้างรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดก่อสร้างไปจนถึงชั้น 26 จากความสูงทั้งหมด 68 ชั้น และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

          อาริ อโลวาน โกลด์สไตน์ รองประธานอาวุโสบริษัท Extell Development Company กล่าวว่า "เรายินดีมากที่คอนโดของเราได้รับความสนใจทันทีที่เปิดขาย ยอดขายที่แข็งแกร่งสะท้อนถึงความต้องการในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงในย่านที่เป็นทำเลทอง ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ทิวทัศน์ ราคา รวมถึงการลดหย่อนภาษี ยังทำให้คอนโดแห่งนี้โดดเด่นอย่างแท้จริง"

          คอนโดแห่งนี้ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Kohn Pedersen Fox (KPF) และตกแต่งภายในโดย Katherine Newman Design บริษัทตกแต่งภายในที่ติดอันดับ AD100 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครันบนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางฟุต นอกจากนี้ที่ชั้นบนสุดของคอนโดยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบบนดาดฟ้าอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก ซึ่งสามารถชมวิวแมนฮัตตันจากมุมสูงได้อย่างเต็มตา

          คอนโดหรูแห่งนี้มาพร้อมความสะดวกสบายครบวงจร ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี อย่างสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ หน้าผาจำลองสูง 35 ฟุต ห้องโยคะ ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงและการสังสรรค์ ประกอบด้วย Park Lounge เลานจ์เพดานสูงสามเท่า บาร์ เตาผิง พื้นที่ทำงานร่วมกัน ครัวแบบเปิดของเชฟ ร้านขายไวน์ ห้องเล่นเกม ห้องฉายภาพยนตร์และทำการแสดง ห้องอ่านหนังสือ และห้องเด็กเล่น นอกจากนี้ บนชั้น 9 ยังมีโอเอซิสกลางแจ้งที่ออกแบบโดยบริษัทออกแบบภูมิทัศน์ชื่อดัง Mathews Nielsen Landscape Architects โดยมีทั้งกรีนพัตกอล์ฟ มุมผิงไฟ เทอร์เรซบาร์ และสนามเด็กเล่น Forest Adventure

          คอนโด Brooklyn Point ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ขนาด 600,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า และความบันเทิงมากมาย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของร้านดังต่างๆ เช่น Trader Joe's, Target, Century 21 รวมถึงโรงภาพยนตร์ Alamo Drafthouse และศูนย์อาหาร DeKalb Market Hall ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารรสเลิศกว่า 40 ร้าน เช่น Katz's Deli, Ample Hills Creamery, Pierogi Boys และอีกมากมาย นอกจากนี้ ด้วยระยะห่างจากแมนฮัตตันเพียงแค่หนึ่งป้าย ผู้พักอาศัยจึงมีทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน 11 สายที่ห่างจากตัวคอนโดเพียงไม่กี่นาที

          Extell Marketing Group เป็นตัวแทนขายคอนโด Brooklyn Point แต่เพียงผู้เดียว คอนโดแห่งนี้มีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นที่ 850,000 ดอลลาร์ พร้อมสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี 25 ปี สำหรับค่าส่วนกลางเริ่มต้นที่ 655 ดอลลาร์ต่อเดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 718-222-5770 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.BrooklynPointNYC.com 

          เกี่ยวกับ Extell

          Extell Development Company เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ บริษัทพัฒนาทั้งที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ห้างค้าปลีก โรงแรม และอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในเขตแมนฮัตตันและเมืองชั้นนำอื่นๆทั่วสหรัฐอเมริกา บริษัทร่วมมือกับเหล่าสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระดับโลกในการสร้างสรรค์อสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันซับซ้อน ผังอาคารที่งดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด

          โครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาประกอบด้วยโครงการ Central Park Tower อาคารที่อยู่อาศัยสูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก โครงการ One Manhattan Square คอนโดมิเนียมหรูในย่านโลเวอร์แมนฮัตตันที่มอบทัศนียภาพสุดตื่นตาตื่นใจของแม่น้ำและเมือง พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว่า 100,000 ตารางฟุต โครงการ 70 Charlton อาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูแห่งแรกในย่านฮัดสันสแควร์ และโครงการ The Kent at 200 East 95th Street อาคารที่มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบอาร์ตเดโคของมหานครนิวยอร์ก นอกจากนี้ Extell ยังได้บูรณะและปรับปรุงอาคารสุดคลาสสิกหลายแห่งในย่านที่เป็นแลนด์มาร์ค เช่น อาคารที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงแรม Stanhope Hotel at 995 Fifth Avenue รวมถึง The Belnord อาคารแลนด์มาร์คของย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ extell.com

          เกี่ยวกับ M&T Bank

          M&T Bank Corporation (NYSE: MTB) เป็นบริษัทโฮลดิงด้านการเงินที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก โดยธุรกิจหลักในเครืออย่าง M&T Bank มีสาขาในนิวยอร์ก แมร์รีแลนด์ นิวเจอร์ซีย์ เพนซิลเวเนีย เดลาแวร์ คอนเนคทิคัต เวอร์จิเนีย เวสต์เวอร์จิเนีย และเขตปกครองพิเศษโคลัมเบีย สำหรับบริการที่เกี่ยวข้องกับทรัสต์ให้บริการโดยบริษัทในเครือ Wilmington Trust และ M&T Bank

          เกี่ยวกับ RXR Realty

          RXR Realty LLC เป็นบริษัทบริหารจัดการและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบบูรณาการแนวดิ่ง โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก และมีพนักงานราว 500 คน บริษัทมีความชำนาญด้านกิจกรรมการสร้างมูลค่า ซึ่งรวมถึงการลงทุนในตราสารหนี้ การแสวงหามูลค่าของการทำธุรกรรมที่ซับซ้อน การลงทุนในตราสารที่มีโครงสร้างซับซ้อน และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์การเติบโตหลักของ RXR มุ่งเน้นไปที่มหานครนิวยอร์กและพื้นที่โดยรอบ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 RXR บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ 73 แห่ง ตลอดจนการลงทุนที่มีมูลค่าสินทรัพย์รวม 1.79 หมื่นล้านดอลลาร์ ประกอบด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เนื้อที่ประมาณ 23.4 ล้านตารางฟุต และสิทธิในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแบบมัลติแฟมิลี่สำหรับขาย 6,000 ยูนิตในมหานครนิวยอร์ก ทั้งนี้ มูลค่าสินทรัพย์รวมของ RXR Realty เป็นไปตามนโยบายการวัดมูลค่ายุติธรรมของบริษัท และประกอบด้วยการลงทุนในสินทรัพย์ประเภททุนโดย RXR และพันธมิตร รวมถึงเลเวอเรจ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rxrrealty.com 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/724299/BROOKLYN_POINT_ROOFTOP_POOL.jpg  
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/657676/Brooklyn_Point_Extell_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode