กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
BQT(TM) P2P Crypto Hedge Exchange แพลตฟอร์มการซื้อขายแบบโซเชียลพร้อมด้วยความสามารถในการทำเฮดจ์ระยะสั้น

วันที่ 31 ก.ค. 2561 )
 
BQT Technologies, LTD. ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม BQT(TM) Crypto Exchange แบบโคลสเบต้า ซึ่งเป็นระบบซื้อขายในโซเชียลและอินเตอร์แอคทีฟแบบ peer-to-peer (P2P) พร้อมด้วยขีดความสามารถที่ก้าวล้ำในการทำเฮดจ์เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการเทรด วิธีการที่โดดเด่นนี้สนับสนุนแนวคิดด้านการกระจายศูนย์และชุมชน ซึ่งเป็นหลักการพื้นฐานของบล็อกเชนและการซื้อขายสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสหรือสกุลเงินดิจิทัล

          ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนจำนวนมากกำลังพยายามค้นหาวิธีเพิ่มเติมในการจับคู่สกุลเงินดิจิทัล (crypto) และสกุลเงินจริง (fiat) ทีมงาน BQT เชื่อมั่นในการลดการพึ่งพาสกุลเงิน fiat ทั้งหมด ขณะที่ตลาดจำนวนมากรวมถึงตลาดชั้นนำในลีดเดอร์บอร์ด เช่น Binance ซึ่งเป็นเว็บเทรดก็ดำเนินการตามแนวโน้มดังกล่าวแล้วเช่นกัน  สินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสหรือสกุลเงินดิจิทัล (crypto assets) ทุกชนิดมีมูลค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการเจรจาต่อรองเพื่อซื้อสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสอื่นๆ ทีมงาน BQT คิดว่าความต้องการสำหรับเทรดเดอร์ที่จะได้รับสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสมากขึ้นนั้น สามารถดำเนินการผ่านทางอุปทานจำนวนมากของการถือครองสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสต่างๆ ผ่านทางปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและการเจรจาโดยตรงโดยกลุ่มเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญได้

          แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนแบบ P2P ได้แสดงให้เห็นถึงความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นอย่างมากโดยใช้ Localbitcoins กันอย่างแพร่หลายท่ามกลางปริมาณการขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดต่างๆ และเพื่อเป็นการใช้ประโยชน์จากการครอบครองสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัสต่างๆนี้  BQT(TM) จึงได้นำเสนอระบบ Hedge Trade ซึ่งเป็นการปฏิวัติระบบการค้าที่มีการทำเฮดจ์ โดยระบบ Hedge Trade ของ BQT(TM) เป็นวิธีการที่ยืดหยุ่นในการซื้อสินทรัพย์ในระยะสั้นผ่านการถือครองสินทรัพย์ที่มีการเข้ารหัส (crypto assets) ที่มีอยู่ ซึ่งต่างจากการซื้อขายมาร์จิ้นและฟิวเจอร์ส

          BQT(TM) ได้เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่รูปแบบการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่มีการทำเฮดจ์แบบ P2P ที่ปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์ crypto assets สามารถโต้ตอบกันได้โดยตรง

          "ตลาดสำหรับระบบซื้อขายแบบ P2P กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและตลาดของบรรดาเทรดเดอร์ในวันนี้มีความต้องการอย่างแท้จริงเกี่ยวกับการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่ลึกมากขึ้น และยืดหยุ่นมากขึ้น แพลตฟอร์ม BQT(TM) Exchange นำเสนอแนวทางการเทรดที่ก้าวล้ำเพื่อให้บรรดาเทรดเดอร์สามารถทำการเฮดจ์ เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการถือครอง crypto assets เพื่อที่จะทำการซื้อ crypto assets ของบรรดาเทรดเดอร์รายอื่นๆ เราเชื่อในความสามารถในการเจรจาการเทรดโดยตรง ขณะที่การจัดอันดับการเทรดของพวกเขาให้ประสบการณ์การซื้อขายที่น่าเชื่อถือมากที่สุด, ให้ผลกำไรอย่างงาม และมีความสามารถในการแข่งขัน"  เอ็ดเวิร์ด ดับเบิลยู แมนเดล ซีอีโอของ BQT Technologies กล่าว

          อินเทอร์เฟสที่ปลอดภัยและใช้งานง่ายจะทำให้เทรดเดอร์สามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลจากเทรดเดอร์รายอื่นภายในระยะเวลาสั้นๆ โดยทางแพลตฟอร์มจะเป็นตัวกลางในการดูแลเงินดิจิทัลในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่เทรดเดอร์ยังคงเป็นเจ้าของเงินดิจิทัลนั้นอยู่

          BQT(TM) เป็นมากกว่าช่องทางการเทรดทั่วไป เพราะมีเป้าหมายในการสร้างชุมชนเทรดเดอร์ รวมถึงบ่มเพาะวัฒนธรรมที่เทรดเดอร์สามารถเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตลอดจนประเมินการซื้อขายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกัน

          ทีมงาน BQT(TM) ตั้งใจที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มไปทั่วโลก แต่ในเริ่มต้นจำเป็นต้องจำกัดการใช้งานแค่ในสหรัฐอเมริกาและบางประเทศจนกว่าจะได้รับอนุญาต

          โทเคน BQT(TM)

          BQT Technologies, LTD เตรียมเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยในเบื้องต้น โทเคน BQT จะใช้สำหรับชำระค่าทำธุรกรรมและค่าธรรมเนียมโทเคน แต่ในอนาคตจะสามารถใช้ชำระค่าผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้เทรดเดอร์ในชุมชน BQT(TM) มีความชำนาญมากขึ้น นอกจากนี้ BQT(TM) จะเชิญเทรดเดอร์และผู้ที่สนใจเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าร่วม Affiliate Program ของทางแพลตฟอร์มด้วย

          เว็บไซต์: www.bqt.io   

          ที่มา: BQT Technologies, LTDเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode