กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Honor วางสเปนเป็นที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo ล้ำสมัยเป็นที่ต่อไป

วันที่ 25 ก.ค. 2561 )
 
เปิดตัวแคมเปญใหม่ OOH มุ่งเป้าไปที่ชาวสเปนยุคมิลเลนเนียล

          Honor วางสเปนเป็นสถานที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo สุดล้ำสมัย พร้อมประกาศตัวเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับตลาดผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคมิลเลนเนียลทั่วประเทศ เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดตัว GPU Turbo ในลอนดอนและมาดริดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ Honor ได้มุ่งเป้าไปที่สเปนด้วยการเตรียมแคมเปญระดับสูงมาเพื่อการเปิดตัวเทคโนโลยีนี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าการเล่นเกมผ่านมือถือแบบเดิม ๆ ที่เราเคยรู้จัก

          แคมเปญใหม่ซึ่งรวมถึงการใช้โฆษณากลางแจ้ง จะแสดงให้เห็นศักยภาพของ GPU Turbo ที่จะเข้ามาพลิกวงการ โชว์ดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นทันสมัยอย่างจัดเต็ม พร้อมแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นที่มีให้กับชาวสเปนยุคมิลเลนเนียลตลอดมา ขณะที่บริษัทมองหาทางกระชับความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากนี้

          การมุ่งเป้ามาที่สเปนของ Honor นี้ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเกมในสเปน ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมของสเปนกำลังเป็นที่นิยม พร้อมออกสตาร์ทสู่การเป็นนครศักดิ์สิทธิ์ระดับโลกสำหรับนักเล่นเกมและผู้พัฒนา โดยรายงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่า อุตสาหกรรมเกมของสเปนมีมูลค่าเกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 เพียงปีเดียว[1]

          นอกจากนี้ สเปนยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งฟาสต์แฟชั่น และดีไซน์ที่ล้ำสมัยและจับจองได้ สเปนได้รับการขนานนามเป็นเมืองหลวงแห่งฟาสต์แฟชั่นของโลก ส่งผลให้สเปนกลายเป็นเป้าหมายของ Honor ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม ที่นำเสนอสไตล์อันโดดเด่นและผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้

          แคมเปญใหม่นี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ Honor ในการเข้าไปมีส่วนร่วมและทำความเข้าใจความปรารถนาและความต้องการของคนสเปนยุคมิลเลนเนียล การทุ่มเงินลงทุนมูลค่ามหาศาลทั่วประเทศสเปนทำให้ Honor สามารถสร้างสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับคนท้องถิ่น จนส่งผลให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคท้องถิ่น

          Honor เข้าใจดีว่าอีสปอร์ตเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของวัยรุ่นสเปน จึงเข้าไปให้การสนับสนุนทีมอีสปอร์ตที่มีชื่อว่า Movistar Riders ในปี 2560 ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้วัยรุ่นท้องถิ่นได้เข้ามามีส่วนร่วมระหว่างกัน นอกจากนี้ Honor ยังเป็นสปอนเซอร์การแข่งขันกีฬาฤดูหนาวที่เซียร่า เนบาดา สกี รีสอร์ท ในสเปนเมื่อปีที่แล้ว รวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์แบ็กจัมพ์และสโนว์บอร์ดของสหพันธ์สกีนานาชาติ (FIS) อีกด้วย

          ผลการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าคนสเปนยุคมิลเลนเนียลคลั่งไคล้การเสี่ยงภัย[2] คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor จึงเปรียบเทียบการยกเครื่องใหม่ของบริษัทในสเปนครั้งนี้ว่า เป็นเสมือนการกลับเข้าสู่บ้านเกิดอย่างกลาย ๆ

          คุณจ้าวกล่าวว่า "แบรนด์ของเราสร้างขึ้นจากหลากหลายบุคลิกลักษณะเช่นเดียวกับสิ่งที่คนสเปนยุคมิลเลนเนียลเป็นอยู่ โดยการออกแบบอันโดดเด่นของเราสะท้อนได้ถึงความปรารถนาของผู้คนเหล่านั้น ในการเป็นผู้กล้าและยอมที่จะเสี่ยงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องการในชีวิต"

          คุณจ้าวกล่าวสรุปว่า "สเปนกำลังกลายเป็นบ้านหลังที่สองของ Honor เพราะวัฒนธรรมสเปนได้สะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมองค์กรของเรา โดยอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซที่เกิดขึ้นใหม่และอุตสาหกรรมอีเกมมิ่งซึ่งกำลังเฟื่องฟูอยู่ในขณะนี้ ต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญในโมเดลธุรกิจของ Honor ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เราพยายามสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ่งกับคนสเปนยุคมิลเลนเนียล ในขณะที่เราหันมามุ่งความสนใจไปยังตลาดที่มีความสำคัญมากขึ้นแห่งนี้"

          [1] https://newzoo.com/insights/infographics/the-spanish-gamer-2017/ 
          [2] http://irismillennials.com/articles/spain/ 

         เกี่ยวกับ Honor

          Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Huawei Group ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่:

          https://www.facebook.com/honorglobal/ 
          https://twitter.com/Honorglobal 
          https://www.instagram.com/honorglobal/ 
          https://www.youtube.com/honorglobal 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180724/2194613-1 
          คำบรรยายภาพ: สื่อโฆษณากลางแจ้งของ Honorเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode