กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
"เคอร์รี่" สร้างห้องทดลองวิทยาศาสตร์เซลล์แห่งใหม่รองรับลูกค้าในตลาดชีวเวชภัณฑ์ทั่วโลก

วันที่ 1 ก.พ. 2555 )
 
          เบลัวต์, วิสคอนซิน--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เคอร์รี่ อินกรีเดียนส์ แอนด์ เฟลเวอร์ส (Kerry Ingredients & Flavours) เดินหน้าขยายศูนย์ความเป็นเลิศสำหรับลูกค้าในเมืองเบลัวต์ รัฐวิสคอนซิน ด้วยการสร้างห้องทดลองวิทยาศาสตร์เซลล์แห่งใหม่ หลังประสบความสำเร็จในการสร้างที่เมืองอัลเมียร์ ประเทศเนเธอร์แลนด์มาแล้ว โดยห้องทดลองแห่งใหม่นี้จะเป็นศูนย์รวมของเทคโนโลยีอันทันสมัยและความเชี่ยวชาญด้านการเตรียมอาหารเลี้ยงเซลล์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในตลาดชีวเวชภัณฑ์และพันธมิตรด้านเทคโนโลยีทั่วโลก

          "ห้องทดลองแห่งใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบริการด้านการเลี้ยงเซลล์ ทั้งการเพาะเลี้ยงเซลล์ การทำวัคซีน การหมักจุลินทรีย์ และการวินิจฉัยต่างๆ นอกจากนั้นห้องทดลองใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาแห่งนี้ ยังช่วยยกระดับความสามารถของเราในการเตรียมอาหารเลี้ยงเซลล์ตามความต้องการของลูกค้าในตลาดชีวเวชภัณฑ์ทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา” คริสโตเฟอร์ วิลค็อกซ์ (Christopher Wilcox) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาบริษัทเคอร์รี่ ซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลเทคโนโลยีเพาะเลี้ยงเซลล์และการเตรียมอาหารเลี้ยงเซลล์ กล่าว

          เคอร์รี่ทุ่มเงินลงทุนกว่า 10 ล้านดอลลาร์ในการขยายห้องทดลองวิทยาศาสตร์เซลล์และศูนย์ความเป็นเลิศสำหรับลูกค้า ซึ่งประกอบด้วยศูนย์โภชนาการผู้บริโภค ห้องทดลองรสชาติและคิดค้นผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร รวมถึงศูนย์ประสานงานลูกค้า

          "การขยายห้องทดลองวิทยาศาสตร์เซลล์ที่ศูนย์ความเป็นเลิศสำหรับลูกค้า ช่วยให้เราสามารถพัฒนาการเตรียมอาหารเลี้ยงเซลล์ควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ วิจัย พัฒนา และการใช้งาน” เอ็ดมอนด์ สแคนลอน (Edmond Scanlon) ประธานธุรกิจส่วนประกอบเวชภัณฑ์และชีวเวชภัณฑ์บริษัทเคอร์รี่ กล่าว "การขยายห้องทดลองช่วยให้เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมและมูลค่าโดยรวมให้แก่ลูกค้าได้มากกว่าเดิม”

          การขยายห้องทดลองคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนสิงหาคม 2555 และจะช่วยสร้างตำแหน่งงานใหม่เกือบ 50 ตำแหน่ง นอกจากนั้นยังทำให้ศูนย์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 260,000 ตารางฟุต มีพื้นที่เพิ่มขึ้นอีก 30,000 ตารางฟุต

          เกี่ยวกับ เคอร์รี่ อินกรีเดียนส์ แอนด์ เฟลเวอร์ส
          เคอร์รี่ อินกรีเดียนส์ แอนด์ เฟลเวอร์ส ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท เคอร์รี่ กรุ๊ป เป็นผู้พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายระบบทดสอบรสชาติ ส่วนประกอบอาหาร และโซลูชั่นครบวงจรที่ทันสมัย สำหรับตลาดอาหาร เครื่องดื่ม และเวชภัณฑ์ทั่วโลก

          เคอร์รี่รองรับความต้องการของตลาดเวชภัณฑ์และชีวเวชภัณฑ์ทั่วโลกโดยใช้เครื่องหมายการค้า เชฟฟิลด์ ไบโอ-ไซแอนซ์ (Sheffield Bio-Science) บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารเลี้ยงเซลล์ชื่อดังให้แก่ลูกค้าในตลาดชีวเวชภัณฑ์ ได้แก่ HyPeps, Hy-Soy, NZ Amines, Primatones และ Hy-Yests รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ทันสมัยอันได้แก่ Sheffield rInsulin ACF, Sheff-CHO ACF, Sheff-Vax ACF และ Hy-Express systems

          นอกจากนั้น เคอร์รี่ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์สารปรุงแต่งยาคุณภาพสูงให้แก่ตลาดเวชภัณฑ์และโภชนาการ ซึ่งรวมถึงแล็กโตสเกรดผลิตยา สารเคลือบเม็ดยา และสารปรุงแต่งรสยา นอกจากนั้นยังมีโซลูชั่นส่วนประกอบที่ทันสมัยซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อลูกค้าเฉพาะราย ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จท่ามกลางสภาพตลาดโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

          เว็บไซต์: www.kerry.com

          ติดต่อ:
          จิม อีแกน (Jim Egan)
          เคอร์รี่ อินกรีเดียนส์ แอนด์ เฟลเวอร์ส
          โทร: +1-608-363-1200
          อีเมล: jim.egan@kerry.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode