กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
นับถอยหลัง 100 วันสู่การเปิดฉากมหกรรมการแข่งขันเทนนิสสุดยิ่งใหญ่ 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai

วันที่ 24 ก.ค. 2561 )
iqml
 
          การแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai ได้เริ่มนับถอยหลัง 100 วันสู่พิธีเปิดแล้วเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย Huafa Group ออแกไนเซอร์ของมหกรรมการแข่งขันเทนนิสสุดยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ ได้จัดกิจกรรมมากมายเพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับโอกาสสุดพิเศษภายใต้ธีม "ยินดีต้อนรับสู่จูไห่ นครแห่งเทนนิส"

          เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแข่งขันที่ทุกคนรอคอย คุณโฮเซ มิเกล การ์เซีย ผู้อำนวยการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่าน ได้ร่วมพิธีกดปุ่มปล่อยเครื่องบิน Huafa Tennis ขึ้นสู่ท้องฟ้า โดยหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมดังกล่าวแล้ว แฟนเทนนิสที่ได้รับเลือกทั้ง 50 คนก็ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพโดยทำมือเป็นรูปหัวใจ และร่วมกิจกรรมทาสีเปลือกไข่เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเทนนิสครั้งนี้

          WTA Elite Trophy Zhuhai ได้ดึงดูดความสนใจจากคอกีฬาด้วยนวัตกรรมการแข่งขันสุดล้ำนับตั้งแต่ที่ได้ร่วมมือกับ WTA Tour ในปี 2015 การแข่งขันเทนนิสรายการนี้ได้ก้าวขึ้นแท่นมหกรรมการแข่งขันเทนนิสที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก อันเป็นผลจากความมุ่งมั่นของ Huafa Sports Operations Management ซึ่งเป็นผู้อำนวยการประจำการแข่งขันและองค์กรในเครือ Huafa Group ที่ได้เดินหน้าจัดการแข่งขันตลอดสามปีที่ผ่านมา

          "WTA Elite Trophy Zhuhai เป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในแวดวงกีฬาเทนนิสในภูมิภาค" สตีฟ ไซมอน ซีอีโอและประธานกรรมการของ WTA กล่าว "เรามั่นใจว่า การแข่งขัน WTA Elite Trophy จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมกีฬาเทนนิสในเอเชียต่อไป เราหวังว่าการแข่งขันปี 2018 จะดุเดือดและประสบความสำเร็จถล่มทลายอีกครั้ง"

          สเตฟฟี กราฟ นักเทนนิสหญิงในตำนานของ WTA เจ้าของรางวัลแกรนด์สแลมหญิงเดี่ยว 22 สมัย และนักเทนนิสหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัล Golden Slam จะยังคงรับหน้าที่เป็นแอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขันต่อไปเป็นปีที่สาม โดยนักเทนนิสหญิงผู้นี้พร้อมโชว์ความหลากหลายของการแข่งขัน รวมถึงความมีชีวิตชีวาของเมืองเจ้าภาพแห่งนี้

          แฟน ๆ เทนนิสเตรียมพบกับโปรโมชั่นและส่วนลดค่าบัตรเข้าชมที่จัดเต็มยิ่งขึ้น

          การแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai ได้เปิดขายบัตรเข้าชมการแข่งขันรอบพรีเซลแล้วเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 1 กันยายนนี้ โดยในช่วงพรีเซล ทางคณะกรรมการผู้จัดการแข่งขันขอนำเสนอส่วนลดให้กับผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้า รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เคยเข้าชมการแข่งขันครั้งก่อน ๆ และผู้ซื้อที่มาเป็นกลุ่ม โดยให้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% ข้อเสนอพิเศษเหล่านี้มีขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ กีฬาเทนนิสสามารถสัมผัสกับเกมการแข่งขันได้ด้วยตนเอง พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นในการแข่งขันเทนนิสหญิงระดับโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจะประกาศให้รับทราบผ่านทางเว็บไซต์หลักประจำการแข่งขัน ตลอดจนบัญชี WeChat และห้องจำหน่ายบัตร

          "เราเหลือเวลาเพียง 100 วันเท่านั้นก่อนที่การแข่งขันจะเปิดฉากขึ้น" คุณการ์เซีย กล่าว "ในปีนี้เมืองจูไห่จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขัน WTA ปิดฤดูกาลติดกันเป็นครั้งที่สี่ เราต้องการให้ผู้ที่อยู่ในเมืองจูไห่ทุกคน มีโอกาสชมฝีมือของสุดยอดนักเทนนิสระดับโลกประลองกำลังแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง ณ Hengqin Tennis Center สำหรับบัตรราคา 100 หยวน ผู้เข้าชมไม่เพียงแต่จะได้รับชมการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม แต่ยังได้เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอที่รวมความพิเศษไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสด อาหารรสเลิศ และกิจกรรมมากมายสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย เราขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมสนุกกับเราในสนามกีฬา และร่วมกันแสดงพลังให้นักกีฬาได้รับรู้ถึงความอบอุ่นและความรักของแฟน ๆ ชาวจูไห่"

          จับมือ Hengqin Life เป็นปีที่สอง มุ่งยกระดับคุณภาพและความศักดิ์สิทธิ์ของการแข่งขัน

          ในปี 2018 ทาง Hengqin Life จะยังคงสานต่อบทบาทผู้ให้การสนับสนุนรายใหญ่ของการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ติดต่อกันเป็นปีที่สอง โดยความร่วมมือข้ามประเทศและภูมิภาคระหว่าง Hengqin Life กับ WTA Elite Trophy Zhuhai ก่อเกิดขึ้นบนพื้นฐานของปรัชญาและความสนใจร่วมกันในการแข่งขัน ไม่ใช่เพราะเป้าหมายทางการค้าเพียงอย่างเดียว

          คุณหลาน หยาตง ประธานกรรมการของ Hengqin Life กล่าวว่า "Hengqin Life ได้ร่วมมือกับคณะผู้จัดมหกรรมการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ในฐานะผู้สนับสนุนหลักติดต่อกันเป็นปีที่สองแล้ว เราตั้งใจที่จะส่งเสริมโครงการประกันภัยสำหรับครอบครัวที่พร้อมรองรับอนาคต ด้วยการผนวกแบรนด์ของเราเข้ากับทรัพย์สินทางปัญญาอันเหนือชั้น โดยผู้ถือกรมธรรม์จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากโครงการประกันภัยที่ 'ตอบแทนคืนสู่ประชาชน' อย่างแท้จริง"

          มหกรรมการแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai เตรียมเชิญชวนนักเทนนิสมากฝีมือตบเท้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบรรดาแชมป์โลกและแชมป์แกรนด์สแลม

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-a 
          คำบรรยายภาพ - พิธีนับถอยหลัง 100 วันสู่การเปิดมหกรรมการแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-b 
          คำบรรยายภาพ - คุณโฮเซ มิเกล การ์เซีย ผู้อำนวยการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ขณะกล่าวในพิธีเปิด

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-c 
          คำบรรยายภาพ - (ซ้าย) คุณปีเตอร์ หลู่ กรรมการบริหารบริษัท Huafa Sports และ (ขวา) คุณหลี่ ติงเจีย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์แบรนด์ของผู้สนับสนุนหลักอย่าง Hengqin Lifeเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode