กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ConferenceSeries จัดการประชุมวิทยาศาสตร์ทั้งในสถานที่จริงและออนไลน์

วันที่ 20 ก.ค. 2561 )
IQML
 

ConferenceSeries เป็นผู้จัดอีเว้นท์ทางการแพทย์และชีววิทยาศาสตร์ ที่อยู่ในวงการ ‘การสื่อสารสุขภาพ’ มาเป็นเวลากว่าหนึ่งทศวรรษ ผ่านการจัดการประชุมวิทยาศาสตร์ทั่วยุโรป เอเชีย และอเมริกา ConferenceSeries มีความโดดเด่นอยู่ที่ศักยภาพในการจับมือกับบรรดาองค์กรวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในอเมริกาและประเทศอื่น ๆ พร้อมสานความสัมพันธ์กับเหล่าสมาคมทางวิทยาศาสตร์ ในการจัดการประชุม Medical Conferences, Pharmaceutical Conferences, Life Science Conferences และ Engineering Conferences

ConferenceSeries ก่อตั้งขึ้นด้วยเป้าหมายในการจัดการประชุมทางการแพทย์อย่างอิสระ บริษัทให้บริการกลุ่มลูกค้าในภาคธุรกิจและวิชาการ ซึ่งประกอบด้วยองค์กรในแวดวงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ แนวปฏิบัติทางคลินิก และเภสัชกรรม ConferenceSeries ขอพลิกบทบาทเดิม ๆ ของการเป็นผู้จัดการประชุมวิทยาศาสตร์ ซึ่งเดิมทีนั้นผู้เข้าร่วมงานจะสื่อสารระหว่างกันได้เมื่ออยู่ในสถานที่จริง โดย ดร. Srinubabu Gedela ซีอีโอของ Omics International เปิดเผยว่า นับตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป ConferenceSeries จะจัดอีเว้นท์วิทยาศาสตร์แบบออนไลน์ด้วย ร่วมกับกลุ่มบริษัทที่เป็นพันธมิตรในกว่า 50 สาขา

การประชุมใหญ่ ๆ ทั้งหมดที่ ConferenceSeries เป็นผู้จัดนั้น ล้วนได้รับการรับรองเครดิต Continued Professional Education (CPD), Continued Education (CE) และ Continued Medical Education (CME) โดย ConferenceSeries ยืนหยัดในความชอบธรรม หนักแน่นด้วยความรับผิดชอบในการประเมินเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ พร้อมรับรองคุณภาพของเนื้อหาตามมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ ConferenceSeries ขอเชิญชวนบรรดานักวิชาการและนักวิจัยหน้าใหม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Young Research Forum, Best Poster Competition และ E-Poster เพื่อสร้างเสริมประสิทธิภาพในการร่วมมือ รวมถึงการติดต่อสื่อสารกับนักวิจัยรุ่นเดียวกันและนักวิจัยอาวุโส ทั้งยังช่วยเบิกทางในสายอาชีพ ซึ่งช่วยบ่มเพาะความร่วมมือข้ามทวีป ความตกลงร่วมกัน และการมีส่วนร่วมในกลุ่มนักวิจัยรุ่นใหม่ อีเว้นท์ที่บริษัทเป็นผู้จัดนั้นช่วยให้ผู้เข้าร่วมมองภาพได้กว้างไกลในระดับโลก

ConferenceSeries มีบทบาทสำคัญในการจัดการประชุมระดับนานาชาติปีละกว่า 2000 ครั้ง ครอบคลุมประเทศแถบยุโรปกว่า 20 ประเทศ (สหราชอาณาจักร เยอรมนี สเปน อิตาลี ไอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม ฝรั่งเศส ออสเตรีย โปรตุเกส สาธารณรัฐเช็ก และอื่น ๆ) ตามเมืองใหญ่ ๆ ที่นิยมจัดการประชุม (ลอนดอน โรม เบอร์ลิน มาดริด บาร์เซโลนา อัมสเตอร์ดัม บรัสเซลส์ ปารีส เวียนนา ลิสบอน ปราก และอื่น ๆ) ConferenceSeries เป็นพันธมิตรกับ Omics International ในการจัดการประชุมและเผยแพร่บันทึกการประชุม บริษัทเน้นจัดการประชุมในหลายสาขาวิชาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรรม ชีวเคมี วิทยาโรคหัวใจ วิศวกรรมเคมี เคมี ทันตกรรม โรคเบาหวาน วิศวกรรม วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม อาหาร วิทยาทางเดินอาหาร พันธุศาสตร์ ธรณีวิทยาและวิทยาศาสตร์พื้นพิภพ บริการดูแลสุขภาพ วิทยาภูมิคุ้มกัน โรคติดเชื้อ วัสดุศาสตร์ จุลชีววิทยา นาโนเทคโนโลยี วักกวิทยา ประสาทวิทยาศาสตร์ การพยาบาล โภชนาการ เนื้องอกวิทยา จักษุวิทยา กุมารเวชศาสตร์ เภสัชศาสตร์ ศัลยกรรม วัคซีน สัตวแพทย์ และอื่น ๆ

ติดต่อ: โทร. +1 6508894686 อีเมล: contact@conferenceseries.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/554693/Conference_Series_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode