กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เปิดตัว MC2100 Value-Tier Series เสริมทัพโซลูชั่นส์เฉพาะกลุ่มลูกค้า

วันที่ 1 ก.พ. 2555 )
 
กรุงเทพฯ--(บิสิเนส ไวร์)--1 ก.พ. 2555

คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และกะทัดรัดรุ่นใหม่นี้ จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต และบริษัทโลจิสติกส์ขนาดกลางและขนาดเล็ก ในด้านการปรับปรุงประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน

โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ อิงค์ (NYSE:MSI) (http://www.motorolasolutions.com/XP-EN/Home) ผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการสื่อสารที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรและภาครัฐ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ MC2100 series เพื่อส่งมอบระบบคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่สำหรับธุรกิจค้าปลีก การผลิต และซัพพลายเชน

MC2100 series ครบครันด้วยคุณสมบัติทั้งหมดสำหรับคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ อีกทั้งได้รับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ (ergonomic design) เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ งาน โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบระบบคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ประสิทธิภาพสูง MC2100 series ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นโซลูชั่นที่มีอำนาจตอบสนองความต้องการคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ของภาคธุรกิจเอสเอ็มอีในเอเชียที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วและมีความอ่อนไหวต่อต้นทุนค่าใช้จ่าย โดยบริษัทเหล่านี้ต้องการทางเลือกด้านเทคโนโลยีใหม่มากขึ้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและความสามารถในการแข่งขันทั่วโลก ทั้งนี้ MC2100 series จะขยายขอบเขตของบริษัทให้กว้างไกลออกไปอีก ด้วยเป้าหมายที่จะรองรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในภูมิภาค

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ MC2100

- MC2100 series สะท้อนคำจำกัดความใหม่ของโมโตโรล่าว่าด้วยความคุ้มค่าสำหรับคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ที่มีความแข็งแกร่งทนทาน ด้วยห้าองค์ประกอบ ได้แก่ เครื่องสแกนที่แตกต่างกันถึงสามรูปแบบ, ออปชั่นสำหรับการเชื่อมต่อแบบ WLAN และ batch, และอุปกรณ์เสริมเฉพาะกลุ่มลูกค้า

- MC2100 มีน้ำหนักเบ าและเหมาะมือ ทั้งยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลอันทรงพลัง, แผงแป้นตัวเลข และจอระบบสัมผัสเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ MC2100 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับรองรับการปฏิบัติงานที่ต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน อาทิ การบริหารจัดการคลังสินค้า การเติมสินค้า และการจัดทำป้ายแสดงราคาสินค้า ซึ่งเป็นกิจกรรมการดำเนินงานรายวันในองค์กรค้าปลีก การผลิต และซัพพลายเชน

- MC2100 เป็นอุปกรณ์พกพาที่ทนทานและคุ้มราคาเครื่องแรกในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ที่รองรับ HTML5 โดยผ่านทาง **RhoElements ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มรองรับแอพพลิเคชั่นของโมโตโรล่า

- MC2100 series ใช้แพลทฟอร์มฮาร์ดแวร์เดียวกับผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่อื่นๆของโมโตโรล่า เพื่อช่วยให้การสนับสนุนแอพพลิเคชั่นและการผนวกรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมขององค์กรเป็นเรื่องง่าย

- คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ MC2100 series ของโมโตโรล่า มาพร้อมกับโปรแกรม Servic e from the Start with Comprehensive Coverage ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายจากการใช้งานปกติ ตลอดจนความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับชิ้นส่วนประกอบทั้งภายในและภายนอก ซึ่งจะช่วยลดค่าซ่อมที่ไม่ได้คาดการณ์ไว้ล่วงหน้าลงได้อย่างมาก

- คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ MC2100 series ของโมโตโรล่า มีกำหนดออกวางตลาดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2555

** RhoElements เป็นแพลทฟอร์มล้ำสมัยที่สนับสนุนการทำงานของเว็บแอพพลิเคชั่น โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจพัฒนาและใช้เว็บแอพพลิเคชั่นได้อย่างมีประสิทธิผลและประหยัดต้นทุน รองรับการทำงานของคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Motorola Windows Embedded Handheld (หรือเดิมมีชื่อว่า Windows Mobile) และ Windows Embedded Compact (Win-CE) รวมถึงแท็บเล็ต ET1 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งโมโตโรล่าเพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

คำกล่าวสนับสนุน
ศิวัจน์ โรจนเต็มศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัทโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เราได้นำความรู้และความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมรวมเข้ากับผลตอบรับจากลูกค้าในเอเชีย เพื่อออกแบบ MC2100 series ให้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น แม้แต่ธุรกิจเอสเอ็มอีซึ่งมีความอ่อนไหวต่อราคามากกว่า ก็สามารถทำการลงทุนที่จำเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย MC2100 series โดยช่วยให้บริษัทรวบรวมกำลังคนและสำรวจวิธีการใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงความได้เปรียบในการแข่งขันและความสามารถในการทำกำไรในแวดวงอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นได้

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์: Motorola Solutions Mobile Computers
พอร์ทัล: Motorola Solutions Next Generation Enterprise Mobility

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โซลูชั่นส์
  ; โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการสื่อสารที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน นวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัยผลักดันให้โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำระดับโลกที่ช่วยให้ลูกค้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในช่วงเวลาที่มีความสำคัญ ทั้งนี้ โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ จดทะเบียนซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในชื่อ "MSI” สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.motorolasolutions.com และสามารถติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ศูนย์สื่อมวลชนของเรา หรือลงทะเบียนขอรับข่าวสารได้

MOTOROLA, MOTO, MOTOROLA SOLUTIONS และ Stylized M Logo เป็นเครื่องหมายการค้า หรือ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Motorola Trademark Holdings, LLC และมีลิขสิทธิ์ถูกต้อง Microsoft, Windows และ Windows Mobile เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google, Inc. เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้เป็นเจ้าของ Motorola So lutions, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2555

ติดต่อ:
สื่อมวลชนสัมพันธ์:
แอนเน็ต เปา / เวงกาตรามัน นารายัน
คอมมิวนิเคชั่นส์ โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เอเชียแปซิฟิก
โทร. +65 6643 9499 / +65 6643 9483
หรือ
นักวิเคราะห์สัมพันธ์:
แอนเน็ต เปา
คอมมิวนิเคชั่นส์ โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ เอเชียแปซิฟิก
โทร. +65 6643 9499เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode